Feedback 5 sao từ khách hàng tủ hấp giò chả Hải Minh
Giò chả là món ăn truyền thống thơm ngon, thường không thể thiếu trong các mâm cỗ của người Việt. Thế nhưng ít người biết rằng, một trong những yếu tố quyết định đến độ ngon của món này đó chính nhờ tủ hấp chất lượng.
Dưới đây là feedback 5 sao đến từ các khách hàng sau khi mua và trải nghiệm tủ hấp chả giò của Siêu thị Hải Minh.
1. Feedback từ khách hàng
“Tôi rất hài lòng với tủ hấp giò chả của cửa hàng. Tủ hấp được làm từ chất liệu inox cao cấp, sáng bóng và rất chắc chắn. Giò chả được hấp trong tủ chín đều, thơm ngon và giữ được độ ngọt của thịt.” - Chị Vân, TP.HCM
“Giá cả tủ hấp giò chả tại đây rất hợp lý, phù hợp với túi tiền của tôi. Dịch vụ giao hàng nhanh chóng và nhân viên tư vấn rất nhiệt tình. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân.” Anh Khoa, Hà Nội
“Nhờ có tủ hấp mà công đoạn làm món giò chả của tiệm tôi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Giờ đây, khách đến tiệm tôi mua hàng và khen chả rất ngon.” - Chị Hiền, Đà Nẵng
“Tôi đã sử dụng tủ hấp này được hơn 1 năm nay và vẫn rất hài lòng với chất lượng của nó. Tủ hoạt động tốt và không bị hỏng hóc gì.” - Anh Quang, Bến Tre
2. Đặc điểm nổi bật của tủ hấp giò chả
Nấu nhanh chóng, tiện lợi
-
Chỉ cần cho nguyên liệu đã sơ chế vào tủ và cài đặt thời gian, nhiệt độ sao cho phù hợp.
-
Tủ sẽ tự động nấu chín mà bạn không cần phải canh chừng.
Giò chả chín đều, thơm ngon
-
Tủ hấp sử dụng hơi nước để làm chín giò chả nên món ăn chín đều và giữ được hương vị thơm ngon.
-
Món ăn sẽ không bị khô hay nát như khi nấu bằng luộc.
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
-
Tủ được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp, đạt tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu về an toàn cho sức khỏe.
-
Quá trình nấu diễn ra trong môi trường kín, không bị vi khuẩn hay côn trùng rơi vào.
Hấp được đa dạng thực phẩm
-
Ngoài hấp giò chả, còn sử dụng để hấp nhiều loại thực phẩm khác nhau như: xôi, bánh chưng, bánh bao, hải sản,...
-
Món ăn giữ được độ tươi ngon, nguyên chất và giữ được độ ngọt đậm đà, đảm bảo hương vị thơm ngon khó cưỡng.
Chính vì những ưu điểm trên mà tủ hấp giò chả đang ngày càng được nhiều người tin dùng và ưa chuộng.
3. Bí quyết cho món giò chả thơm ngon
Để làm được món này ngon, bạn cần lưu ý một số bí quyết sau:
Chọn nguyên liệu tươi ngon
-
Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định hương vị của món giò chả.
-
Nên chọn thịt heo tươi, có độ nạc mỡ vừa phải.
-
Mỡ heo nên chọn loại mỡ trắng.
Sơ chế nguyên liệu kỹ lưỡng
-
Thịt heo rửa sạch, thái nhỏ và băm nhuyễn.
-
Mỡ heo cũng cần thái nhỏ và rán sơ.
Ướp gia vị đúng cách
-
Ướp gia vị vào thịt heo và mỡ heo trước khi xay.
-
Cần ướp trong khoảng 30 phút để thịt được thấm đều gia vị.
Hấp giò chả đúng cách
-
Hấp trong nồi với nhiệt độ vừa phải trong khoảng 30-40 phút.
-
Nên kiểm tra thường xuyên để đảm bảo chín đều.
-
Sau khi hấp xong, bạn nên để nguội tự nhiên trong khuôn.
-
Không nên cho giò chả vào tủ lạnh ngay vì sẽ làm món ăn trở nên khô và mất đi độ ngon.
Quy trình hấp giò chả đúng chuẩnXem thêm:
Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số mẹo sau để món ăn được ngon hơn:
-
Thêm một ít bột năng sẽ giúp giò dai ngon hơn.
-
Thêm một ít tiêu xay để có vị cay nhẹ, kích thích vị giác.
-
Hấp chung với lá chuối sẽ làm món ăn có mùi thơm đặc trưng.
Tủ hấp là một sản phẩm quan trọng và hữu ích cho các cơ sở sản xuất giò chả chuyên nghiệp. Những phản hồi tích cực và đánh giá 5 sao từ khách hàng là minh chứng rõ ràng cho chất lượng và hiệu quả của tủ hấp mang lại.
Hãy lựa chọn tủ hấp giò chả để trải nghiệm sự tiện lợi và đảm bảo món ăn luôn thơm ngon, an toàn và đạt chuẩn chất lượng.
Một trong những địa chỉ cung cấp tủ hấp, nồi hấp uy tín và chất lượng mà bạn có thể tin tưởng đó chính là Siêu thị Hải Minh. Hải Minh cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, mới hoàn toàn 100%, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó, Hải Minh còn cung cấp dịch vụ tư vấn tận tâm, chính sách bảo hành và hậu mãi chu đáo.
Siêu thị Hải Minh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!