Tiêu chí bán hàng

HÀNG CHÍNH HÃNG:

Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, Sieuthihaiminh.vn chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như SONY, PANASONIC, HONDA, HỮU TOÀN, SAMSUNG, TOSHIBA…với chế độ bảo hành chu đáo. Sieuthihaiminh.vn cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất khi cung cấp dịch vụ dùng thử (liên hệ kinh doanh để tìm hiểu thêm dịch vụ dùng thử và dịch vụ đổi hàng) để chắc chắn là bạn đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.

GIÁ TỐT NHẤT:

Với sự hỗ trợ và cam kết của các tập đoàn điện tử, điện máy, máy văn phòng hàng đầu, Sieuthihaiminh cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.

ĐA DẠNG HÓA SẢN PHẨM:

Với vị thế, uy tín, kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực điện máy và máy văn phòng Sieuthihaiminh vô cùng đa dạng với hơn 50.000 mặt hàng với nhiều nghành khác nhau như: Thiết bị ngân hàng, thiết bị siêu thị, máy văn phòng, điện máy, máy nông nghiệp, thiết bị đo và thí nghiệm ...

PHONG CÁCH PHỤC VỤ VÀ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP:

Đến với Sieuthihaiminh, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế. Khi khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm đều được Nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.

MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT VÀ VẬN CHUYỂN:

Khi mua hàng tại Sieuthihaiminh quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách giao nhận lắp đặt miễn phí toàn bộ các dịch vụ chi phí lắp ráp và vận chuyển tùy theo một số sản phẩm nằm trong chính sách của công ty.

DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO:

Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…Đặc biệt với chính sách ưu đãi dùng thử sản phẩm trong 05 ngày.
Gọi ngay: 0869.382.229 Send email