Đánh giá máy chấm công vân tay Ronald Jack DG-600 ID

Ronald Jack DG-600 ID là máy chấm công kiểm soát cửa bằng vân tay có khả năng lưu trữ lên tới 1000 dấu vân tay cùng 1000 thẻ cảm ứng. Đây là dòng máy được ưa chuộng sử dụng hiện nay với chất lượng được đảm bảo và giá thành hợp lí.
Theo dõi bài viết dưới đây để biết được người dùng đánh giá máy chấm công vân tay Ronald Jack DG-600 ID như thế nào nhé.
 
Đánh giá máy chấm công vân tay Ronald Jack DG-600 ID

Đặc điểm nổi bật của máy chấm công Ronald Jack DG-600 ID

- Đây là dòng máy được tích hợp hệ thống đóng mở cửa Assess control cùng với hệ thống báo hiệu bằng âm thanh kết hợp với sử dụng password có chức năng bảo vệ máy chủ khỏi sự xâm nhập từ bên ngoài.
- Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của Ronald Jack DG-600ID là khả năng hẹn giờ để mở - tắt máy, giúp máy hoạt động lâu hơn, bền hơn và tiết kiệm điện khi không sử dụng.
- DG-600ID có tốc độ xử lí dữ liệu nhanh chóng với mỗi lần chấm công không đến 1 giây. Đặc điểm này của máy chấm công Ronald Jack DG-600 ID giúp cho doanh nghiệp hay công ty có thể tránh được tình trạng chen lấn vào các giờ cao điểm.
- Một điều làm cho máy chấm công vân tay kiểm soát cửa DG-600 ID được yêu thích là dữ liệu trong máy không bị mất đi khi xảy ra tình trạng mất điện.

 
Đặc điểm nổi bật của máy chấm công Ronald Jack DG-600 ID
 
- DG-600 ID được thiết kế với vẻ ngoài sang trọng cùng kích thước nhỏ gọn nên không chiếm nhiều diện tích ở cửa ra vào của các công ty hay nhà hàng, khách sạn và có tính thẩm mĩ cao.
- Dung lượng bộ nhớ của máy chấm công DG-600 ID lên đến 80000 lần giao dịch. Máy hoạt động tốt trong khoảng 0-45 độ c nên dễ dàng bảo quản hạn chế hỏng hóc khi đặt ở môi trường bên ngoài.

Ưu điểm của máy chấm công Ronald Jack DG-600 ID

Ronald Jack DG-600 ID có xuất xứ tại Malaysia và có tính bảo mật cao, không cho phép chấm công hộ. Máy chấm công này đáp ứng được yêu cầu chấm công theo ca hoặc giờ hành chính của nhiều công ty, công xưởng.

Hệ thống dữ liệu chấm công được xuất ra trên Excel rất thuận tiện cho việc theo dõi. Đặc biệt máy hoạt động ổn định và không bị mất dữ liệu mối khi cài đặt lại máy.

 
Ưu điểm của máy chấm công Ronald Jack DG-600 ID
 
Trên đây là đặc điểm cũng như ưu điểm nổi bật của máy chấm công bằng vân tay kiểm soát cửa Ronald Jack DG-600 ID. Rất mong bài viết này sẽ giúp ích cho mọi người trong việc lựa chọn thiết bị cho công ty mình.

Thông tin khác

Vì sao máy chấm công chậm hơn so với khi mới mua?

Vì sao máy chấm công chậm hơn so với khi mới mua?

Các thiết bị chấm công ngày càng phổ biến hiện nay, nhất là với các khu công nghiệp, công ty, xưởng sản xuất… Nhờ vào sự giúp đỡ của các thiết bị này mà việc kiểm soát, quản lý nhân viên của các đơn vị trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.
Dòng máy chấm công nào có chi phí thấp, dễ dùng?

Dòng máy chấm công nào có chi phí thấp, dễ dùng?

Máy chấm công trở thành công cụ quen thuộc trong các doanh nghiệp hiện nay. Với nhiều dòng máy, mẫu mã khác nhau mỗi doanh nghiệp đều có thể chọn ra cho mình 1 sản phẩm thích hợp theo nhu cầu sử dụng.
Hướng dẫn chọn máy chấm công cho môi trường làm việc văn phòng

Hướng dẫn chọn máy chấm công cho môi trường làm việc văn phòng

Một trợ thủ đắc lực của các doanh nghiệp giúp nâng cao tính chuyên nghiệp và kiểm soát nhân viên hiệu quả nhất đó là máy chấm công. Thiết bị đáp ứng nhu cầu ở mọi nơi, mọi khu vực trong đó có các văn phòng, ngày nay các sai sót và nhầm lẫn trước kia đã được khắc phục triệt để.
Gọi ngay: Send email