Màn chiếu apollo có hàng tại KHO trong tháng 4

Update thông tin mới nhất cho khách hàng về dòng màn chiếu apollo tại siêu thị Hải Minh. Trong thứ 4 tới sẽ có các dòng màn máy chiếu của Apollo như: màn treo tường kéo tay, màn treo tường dùng điện có remote điều khiển, màn đứng 3 chân di động được.

Là 3 kiểu màn thông dụng, tương thích với đại đa số các dòng máy chiếu. Nếu bạn cần mua màn chiếu trong tháng 4 thì nên F5 thông tin từ Hải Minh nào!

Tổng hợp dòng màn chiếu apollo trong tháng 4:

màn chiếu apollo - siêu thị hải minh

1. Màn kéo tay

Bao gồm màn kích cỡ từ 84 inch tới 170 inch với tỉ lệ 1:1 hoặc 16:9. Chuyên dụng cho phòng học, phòng họp công ty, phòng hội thảo, quán karaoke, quán cafe, spa,... Dùng để chiếu hình ảnh, video, phim ảnh, báo cáo, bóng đá, giải trí, ca nhạc,... Với chất vải cao cấp, chống cháy, có tay kéo lên xuống, cực kỳ êm, bền bỉ. 

Khung nhôm chắc chắn, đầu nối tường dễ lắp đặt, viền vải đen tăng độ tập trung. 
Giá bán dao động từ 0,7 tới 2,6 triệu đồng. 

2. Màn chiếu điện tử

Bao gồm màn kích cỡ từ 100 inch tới 300 inch, tỉ lệ 1:1 hoặc 4:3 hoặc 16:9 đều có. Đáp ứng được yêu cầu chiếu dạng vuông, dạng gần vuông và dạng full HD, K+,....
Trang bị remote điều chỉnh màn lên xuống từ xa, cực kỳ chuyên nghiệp. Kích cỡ lớn nền đòi hỏi mặt tường đủ rộng để lắp đặt. Khả năng đáp ứng chiếu rõ nét cho hàng trăm người xem.
màn chiếu điện apollo - siêu thị hải minh

Được sử dụng nhiều ở giảng đường lớn, phòng họp rộng, khán phòng lớn, sân khấu,.... Chủ yếu là không gian trong nhà, có nguồn điện ổn định
Trên lớp vải có phủ sơn tĩnh điện và chất huỳnh quang thu nhận hình ảnh cực nét, an toàn.
Giá bán trong khoảng từ 1,5 tới 36 triệu. Màn 200 inch trở lên thường giá thành rất cao.

3. Màn đứng 3 chân

Kiểu màn 3 chân của Apollo rất được lòng người dùng. Phát huy tối đa khả năng trình chiếu ở ngoài trời, ban ngày ban đêm, tính di động cao. 
Kích cỡ từ 70 - 150 inch tỉ lệ 1:1 thì có 1 cụm chân trụ, tỉ lệ 4:3 hoặc 16:9 sẽ có 2 cụm chân trụ chắc chắn. Khi cần di chuyển vẫn đảm bảo an toàn và nhẹ nhàng. Màn không dùng điện, cũng chẳng cần lắp đặt cố định trên tường tốn thời gian.

Chân đứng có thể gấp gọn, cất đặt, vận chuyển đến nơi cần sử dụng nhanh chóng. Thích hợp cho các sự kiện, hoạt động trình chiếu ngoài trời,.... 
Với các phòng học, quán cafe nhỏ người ta cũng thường chọn kiểu màn 3 chân để tiết kiệm diện tích. Khi không sử dụng có thể cất gọn, tránh tác động, ít khi phải vệ sinh hơn. 

Giá bán khá rẻ chỉ từ 0,7 tới 3,9 triệu mà thôi. 
màn chiếu 3 chân apollo - siêu thị hải minh

Apollo là hãng màn chiếu máy chiếu không kém cạnh bất kỳ hãng nào kể cả Exzen của Hàn Quốc hay Dalite. Lợi thế về giá cả, độ đa dạng kích thước màn, nâng cấp thường xuyên chất lượng vải màn. Nhờ đó mà hình ảnh trình chiếu sắc nét, độ sáng vừa phải, màu sắc sống động, mang lại trải nghiệm cực chất cho người xem. Đặc biệt là khi chiếu bóng đá, chiếu phim, game, ca nhạc,... 

Trong tất cả các dòng màn máy chiếu apollo được kể trên, bạn chọn dòng màn nào? Hãy bật mí cho bạn đọc cùng biết đánh giá của bạn về hãng màn chiếu này nhé! Và đừng quên share thông tin hữu ích trên cho nhiều người cùng tham khảo nhé!

Bạn đã xem “cách lắp đặt - sử dụng - bảo quản - vệ sinh” chưa? Có thể bạn sẽ cần đấy!

Thông tin khác

Gọi ngay: Send email