Hướng dẫn vận hành máy xay giò chả chất lượng

Cách vận hành máy xay giò chả an toàn và hiệu quả. Máy xay giò chả thiết bị gia dụng chuyên dùng để xay thịt nhanh chóng và đáp ứng được đa dạng các nhu cầu của người dùng. Tham khảo thông tin bài viết dưới đây để có thêm thông tin hữu ích.


Chọn mua máy xay giò chả chất lượng là bước đầu tiên để chế biến các món ăn nhanh gọn, thơm ngon. Bước kế tiếp là cần vận hành máy đúng cách để đảm bảo hiệu suất làm việc cũng như tăng cường tuổi thọ cho máy.


Video giới thiệu test máy xay giò chả chi tiết cho bạn đọc tham khảo 

Vậy làm thế nào để thành phẩm giò cho ra luôn tươi ngon, đảm bảo mùi vị, đặc biệt là không bao giờ xảy ra tình trạng chết giò sau khi xay. Mời bạn tham khảo các Hướng dẫn vận hành máy xay giò chả chất lượng từ Siêu thị Hải Minh.
 

Cách vận hành máy xay giò chả an toàn 

Lắp đặt máy
+ Đặt máy ở nơi cao ráo và bằng phẳng để khi vận hành không xảy ra tình trạng rung lắc.
+ Kiểm tra nguồn điện tương thích, ổn định trước khi cắm vào máy.
+ Lắp lưỡi dao đúng khớp và vặn ngược chiều kim đồng hồ, siết chặt lưỡi dao vào trục.
+ Cho đá vào khoang lạnh và thêm ít nước.

Vận hành máy
+ Cân thịt, mỡ và các phụ gia cần thiết, phối trộn theo tỷ lệ. Chuẩn bị khuôn, vật dụng chứa giò sống thành phẩm.
+ Cho hỗn hợp nguyên liệu vào cối xay và khởi động máy. Trong khoảng 1 phút đầu nên đậy nắp lại vì đây là giai đoạn xay phá thịt có thể gây ra hiện tượng văng bắn.
+ Sau giai đoạn phá thịt thì có thể mở nắp và chốt khóa để quan sát. Dùng cần xoay 90 độ để phối trộn nguyên liệu cho đều.
+ Đối với các máy có trang bị hộp biến tần, nếu xay khối lượng nhiều thì người dùng có thể tùy chỉnh tốc độ xay theo các mức có trên hộp. Cứ khoảng 30s – 45s thì người dùng có thể mở nắp khoang chứa một lần để quan sát bề mặt giò chả đã nhuyễn và mịn chưa.
+ Sau khi xay xong, nghiêng cối xay để lấy hết phần giò sống ra bên ngoài.

Một số lưu ý khi sử dụng máy xay làm giò chả

+ Không xay quá khối lượng tiêu chuẩn của máy xay giò chả chất lượng để tránh tình trạng kẹt lưỡi dao hay lưỡi dao xoay yếu.
+ Tiếp đủ đá vào khoang lạnh để không làm chết giò trong quá trình xay.
+ Sau khi xay xong cần lấy hết thành phẩm và vệ sinh máy ngay, tránh để vi khuẩn tích tụ bên trong khoang chứa giò gây mất vệ sinh và hư hỏng các chi tiết máy.
+ Kiểm tra máy móc, bảo dưỡng định kỳ để máy luôn vận hành mượt mà, trơn tru.

 

Hướng dẫn vận hành máy xay giò chả chất lượng
Thiết bị chất lượng với thiết kế hiện đại, thông minh 

Mua máy xay giò chả ở đâu chất lượng

Để có thể xay được một mẻ giò chả tươi ngon thì chọn một chiếc máy chất lượng với mức giá phải chăng sẽ tối ưu cả về hiệu quả kinh doanh lẫn tiết kiệm chi phí cho gia đình. Máy làm giò chả cần được sản xuất từ inox, bởi đặc tính inox là không gây gỉ sét, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Motor nên chọn loại dây quấn đồng sẽ ít sinh nhiệt, hoạt động mạnh mẽ, trơn tru và còn tiết kiệm điện năng đáng kể.

Siêu thị Hải Minh hiện sở hữu 7 chi nhánh kinh doanh máy xay giò chả giá rẻ trên toàn quốc. Khách hàng có thể chọn khối lượng xay từ 800g – 15kg. Toàn bộ máy móc được sản xuất từ chất liệu inox bền bỉ. Đặc biệt đối với các máy sử dụng công nghệ Nhật còn được trang bị biến tần an toàn và tiện lợi. Các máy phục vụ nhu cầu gia đình thì giá bán siêu rẻ hàng đầu thị trường. Hải Minh nhận giao hàng miễn phí các khu vực nội thành thành phố lớn và giao hàng tiết kiệm chi phí trên toàn quốc. Gọi ngay hotline 0902 787 139 - 0932 196 898 hoặc truy cập https://sieuthihaiminh.vn/may-xay-gio-cha.html để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Thông tin khác

[Review] Máy xay giò chả biến tần Yamafuji CG5 có ưu điểm gì?

[Review] Máy xay giò chả biến tần Yamafuji CG5 có ưu điểm gì?

Sử dụng máy xay Yamafuji CG5 thì bạn không cần lo chết giò như khi dùng các dòng máy truyền thống. Đó là nhờ ở giai đoạn đầu phá thịt máy chạy ở tốc độ không cao, nên không có chuyện sinh nhiệt nhiều mang đến cho bạn mẻ giò ngon. 
Giò chả để được bao lâu? Cách bảo quản giò chả trong ngày tết

Giò chả để được bao lâu? Cách bảo quản giò chả trong ngày tết

Với tình hình dịch bệnh như hiện nay, mọi đồ ăn thực phẩm đều có xu hướng tăng giá. Việc tiết kiệm chi phí chi tiêu thôi là chưa đủ, bạn cần biết cách để bảo quản những món thực phẩm tích trữ mà mình đã mua để tránh lãng phí và bỏ đi.
Top 2 máy xay giò chả công nghiệp nên mua năm 2021 của Yamafuji

Top 2 máy xay giò chả công nghiệp nên mua năm 2021 của Yamafuji

Khi tết năm 2021 đã gần kề, chắc hẳn bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc máy xay giò chả công nghiệp để có thể đáp ứng được nhu cầu tăng cao vào dịp Tết. Vậy thì hãy tham khảo hai máy xay giò chả công nghiệp của hãng Yamafuji được mình giới thiệu dưới đây nhé.
Hướng dẫn bảo quản giò chả trong dịp Tết

Hướng dẫn bảo quản giò chả trong dịp Tết

Mỗi dịp Tết đến những món ăn như giò chả hầu như không thể thiếu tại các gia đình. Đây là một món ăn thơm ngon được chế biến sẵn từ thịt cùng các gia vị khác nên sẽ không để được lâu.
Cách nhận biết giò chả sạch và giò chả chưa hàn the chính xác

Cách nhận biết giò chả sạch và giò chả chưa hàn the chính xác

Giò chả là món ăn khá phổ biến tại Việt Nam trong các dịp lễ tết, cỗ đám hoặc ngay trong những bữa ăn hàng ngày. Tuy nhiên, một số cơ sở sản xuất để tăng lợi nhuận thì họ không ngại khi cho thêm hàn the hoặc một số phụ gia khác để tăng độ dẻo dai, bảo quản được lâu cho giò chả.
Những câu hỏi thường gặp khi mua máy xay giò chả 3KG

Những câu hỏi thường gặp khi mua máy xay giò chả 3KG

Máy xay giò chả 3kg hay còn gọi là máy xay giò chả gia đình hiện đang được nhiều hộ gia đình và tiệm kinh doanh nhỏ lẻ rất ưa chuộng. Tuy nhiên, khi mua sản phẩm luôn có những câu hỏi và thắc mắc từ phía khách hàng mà chúng tôi muốn giải đáp cho bạn được biết.
Gọi ngay: Send email