Hướng dẫn sử dụng máy ép plastic DSB HQ-235 đơn giản qua 2 phút

Hướng dẫn sử dụng máy ép plastic DSB HQ-235: Bước 1: Điều nên ghi nhớ trước khi dùng máy là cắm dây điện vào ổ nguồn để máy hoạt động.   Bước 2: Sau đó thì ấn nút ON ở trên mặt máy, thấy máy có đèn xanh tức là máy đã khởi động. Bước 3: Lúc này chờ trong khoảng 3-5 phút để cho máy tự làm nóng.
Bạn đang muốn tìm hiểu cách dùng máy ép plastic DSB HQ-235, thì bài viết này chính là câu trả lời cho bạn. Hải Minh sẽ chia sẻ tường tận cách dùng kèm theo đó những ưu điểm của máy.
 
Hướng dẫn sử dụng máy ép plastic DSB HQ-235
 

1. Máy ép plasic DSB HQ-235 có ưu điểm gì?

 
sử dụng máy ép plastic DSB HQ-235:
 
Trước khi hướng dẫn sử dụng máy tôi sẽ giới thiệu ưu điểm của chiếc máy DSB HQ-235, để bạn có thể biết được tất cả ưu điểm và chức năng của máy.
Được sản xuất trên dây truyền hiện đại của Đức do đó máy ép plastic DSB HQ-235 có độ bền cao, chắc chắn. Máy không mất nhiều thời gian ép, 2 con lăn mũi nóng giúp máy ép nhanh thời gian bật 3-5 phút.

 
máy ép plastic DSB HQ-235 gia tot
 
Máy chuyên ép các loại giấy A4 với tốc độ là 250cm/phút, vô cùng nhanh, phù hợp với mọi nơi. Máy ép đa dạng, ép được nóng và nguội. Máy ép đẹp đảm bảo sản phẩm sau khi ép có độ thẩm mỹ cao và dùng lâu dài không bị bay màu, hay bị ngấm nước, ẩm mốc.
Máy sử dụng đơn giản, chỉ cần thao tác đơn gian. Trọng lượng và kích thước máy khá nhẹ, tiện nơi đem đi nhiều nơi.
Điểm đặc biệt máy hoạt động không phát ra tiếng ồn lớn, thích hợp với những nơi đông người như: văn phòng, trường học…

2. Hướng dẫn sử dụng DSB HQ-235

 
máy ép plastic DSB HQ-235 chinh hang
 
Bước 1: Điều nên ghi nhớ trước khi dùng máy là cắm dây điện vào ổ nguồn để máy hoạt động.  
Bước 2: Sau đó thì ấn nút ON ở trên mặt máy, thấy máy có đèn xanh tức là máy đã khởi động.
Bước 3: Lúc này chờ trong khoảng 3-5 phút để cho máy tự làm nóng.
Bước 4: Khi đang chờ máy nóng thì chuẩn bị các túi cán để chèn vào máy.
Bước 5: Sau thời gian máy làm nóng thì bạn bắt đầu chèn túi vào, bạn phải chèn cạnh kín đầu tiên và nên nhớ không nên nét một cạnh túi mở đầu tiền vào máy.
Bước 6: Khi cho túi vào ép, các túi sẽ được chuyển qua phía sau của máy.
Bước 7: Túi đã được ép xong thì bạn nhấn OFF (O) để tắt máy.

 
máy ép plastic DSB HQ-235 re
 
Bước 8: Rút dây cắm ra.
 
Việc sử dụng máy ép plasic DSB HQ-235 không quá khó, bạn đã thực hiện được chưa? Nếu chưa liên hệ với Hải Minh qua số điện thoại: 0962.714.680 (Hà Nội) và 0932.196.898 (HCM) để được tư vấn nhé! Siêu Thị Hải Minh không chỉ cung cấp các loại máy ép plasic mà còn có nhiều dòng máy khác như máy hàn miệng túi, máy đánh giày, máy hủy tài liệu…

Thông tin khác

Bảng giá máy ép plastic mới nhất năm 2019

Bảng giá máy ép plastic mới nhất năm 2019

Năm 2019, bạn đang có nhu cầu mua máy ép plastic phục vụ công việc ép giấy tờ, hình ảnh,... để lưu giữ được lâu hơn. Vậy hãy theo dõi bảng giá máy ép plastic mới nhất năm 2019 do Siêu thị Điện máy Chính hãng cung cấp nhé!
Bảng giá máy ép plastic mới nhất năm 2018

Bảng giá máy ép plastic mới nhất năm 2018

Dưới đây, để quý khách hàng tiện lợi và dễ dàng chọn mua cho mình sản phẩm đúng nhu cầu, chi phí thấp, chúng tôi xin chia sẻ bảng giá máy ép plastic mới nhất năm 2018. Cùng theo dõi bài viết để nắm rõ thông tin mua hàng nhé!
Hướng dẫn sử dụng máy ép plastic a4 DSB SO-GOOD 230 SUPER

Hướng dẫn sử dụng máy ép plastic a4 DSB SO-GOOD 230 SUPER

Trong bài viết này Hải Minh cũng hướng dẫn bạn các bước sử dụng cơ bản về dòng máy ép plastic a4 DSB SO-GOOD 230 SUPER đang rất được thịnh hành trên thị trường hiện nay. Cụ thể như thế nào hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.
Xử lý lỗi máy ép plastic a4 YT 320 gặp tình trạng kẹt giấy khi ép

Xử lý lỗi máy ép plastic a4 YT 320 gặp tình trạng kẹt giấy khi ép

Giấy ép bị kẹt trong máy khi ép là một trong các sự cố phổ biến mà người dùng máy gặp phải khi sử dụng thiết bị. Vậy nên sử dụng biện pháp xử lý nào để nhanh chóng khắc phục mà không ảnh hưởng đến chất lượng giấy ép. Một số biện pháp khắc phục dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục nhanh sự cố kẹt giấy khi dùng máy ép plastic a4 YT 320.
Gọi ngay: Send email