Hướng dẫn sử dụng máy ép plastic DSB HQ-235 đơn giản qua 2 phút

Hướng dẫn sử dụng máy ép plastic DSB HQ-235: Bước 1: Điều nên ghi nhớ trước khi dùng máy là cắm dây điện vào ổ nguồn để máy hoạt động.   Bước 2: Sau đó thì ấn nút ON ở trên mặt máy, thấy máy có đèn xanh tức là máy đã khởi động. Bước 3: Lúc này chờ trong khoảng 3-5 phút để cho máy tự làm nóng.
Bạn đang muốn tìm hiểu cách dùng máy ép plastic DSB HQ-235, thì bài viết này chính là câu trả lời cho bạn. Hải Minh sẽ chia sẻ tường tận cách dùng kèm theo đó những ưu điểm của máy.
 
Hướng dẫn sử dụng máy ép plastic DSB HQ-235
 

1. Máy ép plasic DSB HQ-235 có ưu điểm gì?

 
sử dụng máy ép plastic DSB HQ-235:
 
Trước khi hướng dẫn sử dụng máy tôi sẽ giới thiệu ưu điểm của chiếc máy DSB HQ-235, để bạn có thể biết được tất cả ưu điểm và chức năng của máy.
Được sản xuất trên dây truyền hiện đại của Đức do đó máy ép plastic DSB HQ-235 có độ bền cao, chắc chắn. Máy không mất nhiều thời gian ép, 2 con lăn mũi nóng giúp máy ép nhanh thời gian bật 3-5 phút.

 
máy ép plastic DSB HQ-235 gia tot
 
Máy chuyên ép các loại giấy A4 với tốc độ là 250cm/phút, vô cùng nhanh, phù hợp với mọi nơi. Máy ép đa dạng, ép được nóng và nguội. Máy ép đẹp đảm bảo sản phẩm sau khi ép có độ thẩm mỹ cao và dùng lâu dài không bị bay màu, hay bị ngấm nước, ẩm mốc.
Máy sử dụng đơn giản, chỉ cần thao tác đơn gian. Trọng lượng và kích thước máy khá nhẹ, tiện nơi đem đi nhiều nơi.
Điểm đặc biệt máy hoạt động không phát ra tiếng ồn lớn, thích hợp với những nơi đông người như: văn phòng, trường học…

2. Hướng dẫn sử dụng DSB HQ-235

 
máy ép plastic DSB HQ-235 chinh hang
 
Bước 1: Điều nên ghi nhớ trước khi dùng máy là cắm dây điện vào ổ nguồn để máy hoạt động.  
Bước 2: Sau đó thì ấn nút ON ở trên mặt máy, thấy máy có đèn xanh tức là máy đã khởi động.
Bước 3: Lúc này chờ trong khoảng 3-5 phút để cho máy tự làm nóng.
Bước 4: Khi đang chờ máy nóng thì chuẩn bị các túi cán để chèn vào máy.
Bước 5: Sau thời gian máy làm nóng thì bạn bắt đầu chèn túi vào, bạn phải chèn cạnh kín đầu tiên và nên nhớ không nên nét một cạnh túi mở đầu tiền vào máy.
Bước 6: Khi cho túi vào ép, các túi sẽ được chuyển qua phía sau của máy.
Bước 7: Túi đã được ép xong thì bạn nhấn OFF (O) để tắt máy.

 
máy ép plastic DSB HQ-235 re
 
Bước 8: Rút dây cắm ra.
 
Việc sử dụng máy ép plasic DSB HQ-235 không quá khó, bạn đã thực hiện được chưa? Nếu chưa liên hệ với Hải Minh qua số điện thoại: 0962.714.680 (Hà Nội) và 0932.196.898 (HCM) để được tư vấn nhé! Siêu Thị Hải Minh không chỉ cung cấp các loại máy ép plasic mà còn có nhiều dòng máy khác như máy hàn miệng túi, máy đánh giày, máy hủy tài liệu…

Thông tin khác

Sử Dụng Máy Ép Plastic Đạt Hiệu Quả Cao Cần Lưu Ý Điều Gì?

Sử Dụng Máy Ép Plastic Đạt Hiệu Quả Cao Cần Lưu Ý Điều Gì?

Máy ép plastic sẽ tự động cuốn sản phẩm ở phía trước và trả thành phẩm ở phía sau máy. Chính vì vậy khi đưa sản phẩm ép vào trong máy ép plastic A4, A3 bạn chỉ cần đặt nhẹ ở phía cửa vào để máy tự thực hiện công việc của nó. Tránh nôn nóng đẩy mạnh sản phẩm vào hoặc kéo thành phẩm ra gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và quá trình làm việc của máy.
Tại Sao Máy Ép Plastic Không Nóng? Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Tại Sao Máy Ép Plastic Không Nóng? Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Máy ép plastic không được vệ sinh thường xuyên: Việc không vệ sinh máy và bảo dưỡng máy thường xuyên sẽ khiến cho bụi bẩn tích tụ lại bên trong máy. Nếu quá lâu không làm vệ sinh cho máy sẽ khiến lớp bụi bám lại nhiều hơn sẽ gây tắc nghẽn các vi mạch bên trong máy. Điều này ảnh hưởng đến hoạt động của máy, khiến cho máy không nóng lên được.
Đánh Giá Chất Lượng Máy Ép Plastic DSB So-Good 330 Super

Đánh Giá Chất Lượng Máy Ép Plastic DSB So-Good 330 Super

Hiện nay, máy ép plastic DSB So-Good 330 Super là một trong những máy ép dẻo thông dụng hiện nay được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn. Chúng được sử dụng phổ biến để ép các loại giấy tờ, tài liệu, sử dụng trong quảng cáo, in ấn, …
Hướng Dẫn Sử Dụng Màng Ép Plastic Đúng Cách Với Máy Ép Plastic

Hướng Dẫn Sử Dụng Màng Ép Plastic Đúng Cách Với Máy Ép Plastic

Cách sử dụng màng ép plastic với máy ép plastic sao cho đúng Bước 1: Cố định vật phẩm cần ép như tài liệu, chứng minh thư, bằng lái xe, … bên trong lớp màng ép... Bước 2: Sau khi đã căn chỉnh tài liệu vào trong màng ép bạn hãy sử dụng máy ép plastic để ép tài liệu dính chặt vào bên trong màng.... Bước 3: Sau khi máy nóng đến nhiệt độ cài đặt, bạn hãy đưa tài liệu đã phủ giấy ép lên vào chính giữa 2 thanh rulo của máy để tiến hành ép...
Cách Khắc Phục Tình Trạng Máy Ép Plastic Bị Kẹt Màng Ép Hiệu Quả

Cách Khắc Phục Tình Trạng Máy Ép Plastic Bị Kẹt Màng Ép Hiệu Quả

Cách Khắc Phục Tình Trạng Máy Ép Plastic Bị Kẹt Màng Ép Hiệu Quả - Bước 1: Việc đầu tiên mà bạn cần làm sau khi bạn phát hiện màng ép bị kẹt lại trong máy là tắt máy và rút nguồn điện ngay lập tức. - Bước 2: Sau khi nguồn điện được rút ra, bạn hãy kéo nhẹ màng ép ra ngoài.
Bảng giá máy ép plastic mới nhất năm 2019

Bảng giá máy ép plastic mới nhất năm 2019

Năm 2019, bạn đang có nhu cầu mua máy ép plastic phục vụ công việc ép giấy tờ, hình ảnh,... để lưu giữ được lâu hơn. Vậy hãy theo dõi bảng giá máy ép plastic mới nhất năm 2019 do Siêu thị Điện máy Chính hãng cung cấp nhé!
Gọi ngay: 0869.382.229 Send email