Hướng dẫn chọn máy chấm công cho môi trường làm việc văn phòng

Một trợ thủ đắc lực của các doanh nghiệp giúp nâng cao tính chuyên nghiệp và kiểm soát nhân viên hiệu quả nhất đó là máy chấm công. Thiết bị đáp ứng nhu cầu ở mọi nơi, mọi khu vực trong đó có các văn phòng, ngày nay các sai sót và nhầm lẫn trước kia đã được khắc phục triệt để.
Văn phòng cũng có nhiều loại kiểu văn phòng khác nhau, cho nên việc tìm sử dụng máy châm công cũng khác nhau. Trong bài viết này, siêu thị HẢI MINH sẽ Hướng dẫn chọn máy chấm công cho môi trường làm việc văn phòng phù hợp.
 
Hướng dẫn chọn máy chấm công cho môi trường làm việc văn phòng

Có 2 tiêu chí hay cách để chọn máy chấm công phù hợp cho  môi trường làm việc văn phòng.

1. Chọn theo kiểu máy chấm công

- Máy chấm công thẻ từ: là hình thức dùng thẻ để chấm công, dung lượng bộ nhớ lớn, giá cả phải chăng. Các văn phòng hoàn toàn có thể mua được. Thông thường, thiết bị này được dùng nhiều để kiểm soát sự ra vào của các nhân viên trong từng phòng ban. Máy có tốc độ chấm nhanh, dù ở khoảng cách xa cũng thực hiện chính xác được nhưng dễ bị mất, rơi thẻ.

- Máy chấm công vân tay: là hình thức dùng vân tay để chấm công hàng ngày cho từng nhân viên. Dung lượng bộ nhớ cực khủng, thực hiện hơn 100 000 lần giao dịch, quản lý hàng nghìn dấu vân tay.
Có các tính năng như chống trầy xước, chống bụi, hẹn giờ, chuông báo, kết nối và chuyển dữ liệu qua máy tính tiện ích. Giá cả bình dân, dễ dàng sử dụng, chấm công nhanh chóng. Tuy nhiên thiết bị không phù hợp cho các doanh nghiệp sản xuất hóa chất, thủy hải sản,…

 
Hướng dẫn chọn máy chấm công cho môi trường làm việc văn phòng

- Máy chấm công bằng khuôn mặt: dùng khuôn mặt để nhận dạng, thiết kế tuyệt đẹp tuy nhiên giá tương đối cao, chỉ thích hợp cho những văn phòng cần tính bảo mật cao. Khả năng nhận dạng chính xác 100%, có ổn định rất tốt.

2. Chọn theo giá máy chấm công

Máy chấm công có tính bảo mật cao thì giá càng cao. Nếu doanh nghiệp, văn phòng bạn có số lượng nhân viên lớn, kinh doanh loại hình phổ biến thì nên chọn máy chấm công có mức giá trung bình. Nhưng nếu khu vực, văn phòng cần tính bảo mật cao, là loại hình công việc đặc thù thì nên đầu tư chọn loại máy có giá cao.
 
Hướng dẫn chọn máy chấm công cho môi trường làm việc văn phòng

Siêu thị HẢI MINH là công ty cung cấp máy chấm công chính hãng trên toàn quốc cho các công ty, văn phòng, xí nghiệp, nhà máy, khách sạn, nhà xưởng,…có độ tin cậy cao, sản phẩm đẹp, chất lượng, giá rẻ. Quý khách hãy liên hệ ngay với công ty khi có nhu cầu mua máy chấm công giá rẻ để nhận được sự tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất nhé.

>>> Xem thêm:

Vai trò của máy chấm công trong cuộc sống hiện nay
-
Những chức năng hiện đại của máy chấm công hiện nay

Thông tin khác

Vì sao máy chấm công chậm hơn so với khi mới mua?

Vì sao máy chấm công chậm hơn so với khi mới mua?

Các thiết bị chấm công ngày càng phổ biến hiện nay, nhất là với các khu công nghiệp, công ty, xưởng sản xuất… Nhờ vào sự giúp đỡ của các thiết bị này mà việc kiểm soát, quản lý nhân viên của các đơn vị trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.
Đánh giá máy chấm công vân tay Ronald Jack DG-600 ID

Đánh giá máy chấm công vân tay Ronald Jack DG-600 ID

Ronald Jack DG-600 ID là máy chấm công kiểm soát cửa bằng vân tay có khả năng lưu trữ lên tới 1000 dấu vân tay cùng 1000 thẻ cảm ứng. Đây là dòng máy được ưa chuộng sử dụng hiện nay với chất lượng được đảm bảo và giá thành hợp lí.
Dòng máy chấm công nào có chi phí thấp, dễ dùng?

Dòng máy chấm công nào có chi phí thấp, dễ dùng?

Máy chấm công trở thành công cụ quen thuộc trong các doanh nghiệp hiện nay. Với nhiều dòng máy, mẫu mã khác nhau mỗi doanh nghiệp đều có thể chọn ra cho mình 1 sản phẩm thích hợp theo nhu cầu sử dụng.
Gọi ngay: Send email