Cửa hàng sách thì nên mua máy in mã vạch nào ?

Chắc chắn nhiều cửa hàng sách hiện giờ cũng không biết lựa chọn máy in mã vạch như thế nào? Vừa cho hiệu quả sử dụng cao vừa phù hợp với cửa hàng của mình.

Nếu như bạn có nhu cầu mua máy in mã vạch cho cửa hàng sách của mình, vẫn đang băn khoăn không biết chọn mua máy in mã vạch chất lượng thì đừng bỏ quan bài viết dưới đây nhé.
Máy in mã vạch là thiết bị ngoại vi được kết nối với máy tính để in thông tin và mã vạch lên bề mặt tem nhãn như nhu cầu của người dùng.
Cửa hàng sách thì nên mua máy in mã vạch nào ? 
1. Cùng tìm hiểu máy in mã vạch là gì?
Đầu tiên giúp bạn hiểu rõ hơn về mà hãy cùng định nghĩa sơ qua về máy in mã vạch. Máy còn được gọi là máy in tem nhãn đây là thiết bị ngoại vi được kết nối với máy tính có chức năng in thông tin và mã vạch lên các bề mặt chất liệu nào đó theo yêu cầu của người dùng. Các máy in thường được hỗ trợ dùng kết hợp với các phần mềm để người dùng lựa chọn kiểu dáng nhãn mã vạch.
Vậy vì sao không chọn máy in bình thường mà lại cần chọn mua máy in mã vạch?
Đây là điều nhiều bạn thắc mắc nếu chỉ là việc in ấn bình thường tạo sao lại không dùng máy in mã vạch bình thường. Đương nhiên việc chọn máy in mã vạch  mà không chọn máy in thường vì máy in mã vạch cho hiệu quả kinh tế nhiều hơn tạo ra được nhiều số lượng mã hơn, các số lượng tem cần thiết được tạo ra đều cần thiết và chất lượng cao.
Máy in mã vạch có hệ thống cảm biến giúp hiểu rõ và hiểu chính xác hơn các quy cách con tem nên có thể in thông tin một cách thu gọn vào từng con tem. Đồng thời nhờ có hệ thống Sensor nên máy in mã vạch sẽ có chức năng nổi bật mà trên các máy in thông thường không có. Hơn nữa máy in mã vạch còn giúp cho người dùng sử dụng được lâu bền hơn, ít phải bảo trì hơn, ít tốn kém hơn chi phí ít hoạt động nhanh hơn.
2. Tiêu chí chọn máy in mã vạch:
Dựa trên số lượng tem nhãn mã vạch cần in.
 • Tuỳ thuộc vào các nhu cầu khác nhau của người dùng mà bạn cần chọn mua máy in khác nhau. Ví dụ nhu cầu của bạn vào khoảng trung bình dưới 1000 nhãn tem mỗi tuần thì nên chọn mua máy để bàn
 • Nếu nhu cầu của bạn nhiều hơn cần in với lượng tem lớn hơn từ vài ngàn con tem mỗi ngày thì nên chọn mua máy công nghiệp nhé!
 • Còn nếu bạn cần phải thường xuyên vừa di chuyển vừa in tem nhãn hoặc giấy biên nhận thì nên chọn mua máy in mã vạch tự động.
Dựa vào tốc độ in
 • Nếu bạn đã xác định được số lượng tem nhãn mà bạn in trung bình hãy chọn mua máy với tốc độ in có từ 4-5 mức độ điều chỉnh tốc độ in và cung cấp từ 2 đến 12 inches/ giây.
 • Dựa trên kích thước tem nhãn mã vạch cần in ra
 • Dựa vào thương hiệu sản xuất và giá thành
 • Yếu tố đánh giá tiếp theo đó là dựa trên giá cả là một trong yếu tố quan trọng mà bạn cần phải cân nhắc.
Cửa hàng sách thì nên mua máy in mã vạch nào ?

Gợi ý một số máy in mã vạch chất lượng:
 • Máy in mã vạch tem nhãn Godex G500
 • Máy in mã vạch Godex EZ 120
 • Máy in mã vạch GODEX EZ 2200 plus
 • Máy in tem nhãn, mã vạch GODEX EZ 2300 plus
 • Máy in mã vạch Godex EZ Pi 1200
 • Máy in tem nhãn, mã vạch GODEX EZ 6300 plus
 • Máy in mã vạch Zebra ZD4A043-30PM00EZ
 • Máy in mã vạch Zebra ZC31-000C000AP00
Cửa hàng sách thì nên mua máy in mã vạch nào ?

Trên đây là các tiêu chí giúp bạn chọn cho mình một máy in mã vạch phù hợp với cửa hàng sách của bạn nhé!
 Nếu chưa nắm rõ cách sử dụng máy in mã vạch tham khảo bài này nhé "
Hướng dẫn sử dụng máy in mã vạch"

 

Thông tin khác

Hướng dẫn sử dụng máy in mã vạch

Hướng dẫn sử dụng máy in mã vạch

Hướng dẫn sử dụng máy in mã vạch là bài viết giúp cho người đọc hiểu rõ hơn về máy in mã vạch, về hướng dẫn sử dụng chúng sao cho hiệu quả nhất!
Những câu hỏi thường gặp về máy in mã vạch

Những câu hỏi thường gặp về máy in mã vạch

Máy in mã vạch cũng có rất nhiều câu hỏi dành cho chúng, chúng là một trong những thiết bị quan trọng giúp cho việc in mã trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn. Cùng tham khoả bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về máy nhé!
Cách sử dụng máy in mã vạch

Cách sử dụng máy in mã vạch

Máy in mã vạch hiện nay đuộc sử dụng rất nhiều và còn rất nhiều người chưa biết cách sử dụng máy in mã vạch một cách tốt nhất, cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!
Máy in tem mã vạch loại nào tốt

Máy in tem mã vạch loại nào tốt

Máy in mã vạch là phụ kiện không thể thiếu giúp cho người dùng in mã vạch một cách nhanh chóng và hiệu quả. Máy được sử dụng với nhiều trường hợp khác nhau như sản xuất, bán lẻ, kho vận, y tế, giáo dục,...
Báo giá máy in mã vạch antech và Argox

Báo giá máy in mã vạch antech và Argox

Máy in mã vạch giúp cho việc in thuận tiện và nhanh chóng hơn, vì vậy máy in mã được rất nhiều người sử dụng. Dưới đây là bài báo giá một số sản phẩm của máy in mã vạch chất lượng mang lại nhiều hiệu quả cho người dùng, cùng tham khảo nhé!
Tại sao bạn cần một máy in mã vạch

Tại sao bạn cần một máy in mã vạch

Một trong những câu hỏi đầu tiên là tại sao bạn cần một máy in mã vạch? Bất kỳ tổ chức nào cũng có tài sản dưới dạng thiết bị, công cụ, máy tính, v.v ... Đây là những mục cần thiết để vận hành doanh nghiệp và đến lượt họ hoàn thành công việc.
Cung cấp máy in mã vạch chính hãng ở Nghệ An

Cung cấp máy in mã vạch chính hãng ở Nghệ An

Trước khi quyết định mua máy in mã vạch thì bạn nên tìm hiểu về thương hiệu và đơn vị cung cấp sản phẩm để mua được sản phẩm chất lượng, bền bỉ nhất. Cùng tham khảo bài viết Cung cấp máy in mã vạch chính hãng ở Nghệ An để biết thêm thông tin hữu ích nhé!
Gọi ngay: 0869.382.229 Send email