TOP 3 máy đo độ mặn cầm tay HANNA

Máy đo độ mặn là một thiết bị không còn xa lạ với con người hiện nay, thường được sử dụng trong các hoạt động canh tác, nuôi trồng thuỷ hải sản. Thị trường hiện nay có nhiều dòng sản phẩm được sử dụng để đo độ mặn như máy đo độ mặn, khúc xạ kế đo độ mặn, bút đo độ mặn. Vì thế người dùng sẽ phải phân vân khi lựa chọn mua loại nào cho phù hợp. 
TOP 3 máy đo độ mặn cầm tay HANNA

Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 3 dòng bút đo độ mặn của thương hiệu HANA- là một thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị đo nổi tiếng nhất hiện nay. 

1. Đặc điểm của bút đo độ mặn

Bút đo độ mặn có khả năng đo đạc, xác định được độ mặn của dung dịch, mang lại kết quả đo cực kì chính xác. Tuy nhiên chúng có một vài đặc điểm sau để phân biệt so với các dòng khác như:
  • Hình dạng cây bút, có thiết kế nhỏ gọn gồm cấu tạo khá đơn giản như vỏ máy, điện cực, các phim chức năng, bộ mạch điện tử. 
  • Dễ dàng sử dụng thông qua một vài thao tác, có thể bỏ túi được nhờ vào giao diện đơn giản
  • Được sử dụng chủ yêu trong các hoạt động đo đạc trong tưới tiêu, trong ngành thực phẩm
  • Thuận tiện cho các công việc kiểm tra lưu động

2. Điểm danh TOP 3 máy đo độ mặn cầm tay HANNA tốt nhất hiện nay
Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 máy đo độ mặn HANNA bán chạy nhất hiện nay, bao gồm:

2.1 Bút Đo Độ Mặn/Nhiệt Độ Chuyên Cho Nông Nghiệp HI98325

Đây là một sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, có thể dùng để đo đạc trực tiếp. Với thiết kế màn hình LCD nhỏ gọn, có khả năng hiển thị độ mặn cùng nhiệt độ tại thời điểm đó, giúp cho người dùng dễ dàng quan sát cũng như đánh giá được sự thay đổi của môi trường. 
Bút Đo Độ Mặn/Nhiệt Độ Chuyên Cho Nông Nghiệp HI98325
Với tuổi thọ làm việc lên đến 100 giờ liên tục, bút có khả năng sử dụng lâu dài và sẽ cảnh báo người dùng nếu pin yếu. Ngoài ra HI98325 còn có tác dụng là giảm hiệu ứng phân cực, chống oxi hoá nên đảm bảo rằng các phép đo được chính xác hơn. 

2.2 Bút Đo Độ Mặn/Nhiệt Độ Hanna HI98319

Bút Đo Độ Mặn/Nhiệt Độ Hanna HI98319 là dòng sản phẩm bán chạy nhất hiện nay, với thiết kế nhỏ gọn với lớp vỏ bọc bền, máy có khả năng chống va đập cực kì tốt cũng như đảm bảo chống ẩm ướt hiệu quả, tránh ảnh hưởng đến kết quả đo của may.
Bút Đo Độ Mặn/Nhiệt Độ Hanna HI98319
Pin làm việc lên đến 100 giờ, cảnh báo ngay khi pin yếu nên người dùng có thể dễ dàng xử lý. Đặc biệt, đầu dò của máy có độ nhạy lớn nên khi đo sẽ đảm bảo được kết quả nhanh và chính xác, kể cả nhiệt độ có bị thay đổi đột ngột.

2.3 Máy đo độ mặn Hanna HI98203

Máy đo độ mặn Hanna HI98203 giúp theo dõi chính xác lượng muối trong nước, được sử dụng phổ biến tại các hệ thống nuôi trồng thuỷ sản. Máy có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng chi 95g nên việc di chuyển trở nên cực kì dễ dàng. Tuổi thọ hoạt động lên đến 500 giờ.
Máy đo độ mặn Hanna HI98203
Máy hoạt động ổn định, mang lại khả năng đo đạc cực kì chính xác và nhanh chóng. Vì thế đây là một sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.
Hy vọng thông qua bài viết trên, bạn đọc có thêm nhiều thông tin bổ ích trong việc tìm hiểu và lựa chọn mua được loại bút đo độ mặn phù hợp nhất. Nếu bạn cần thêm thông tin tư vấn hoặc địa chỉ mua các sản phẩm thiết bị đo độ mặn, đừng lo lắng mà hãy liên hệ ngay đến Siêu thị Hải Minh để được hỗ trợ nhé!

Thông tin khác

Tìm hiểu máy đo độ mặn trong nuôi tôm

Tìm hiểu máy đo độ mặn trong nuôi tôm

Ngành nuôi tôm được biết đến là một ngành đang trên đà phát triển mạnh trong những năm gần đây tại Việt Nam. Thông qua sự hỗ trợ của các trang thiết bị tiên tiến, các công việc nuôi trồng tôm trở nên dễ dàng hơn.
Lý do vì sao nên hiệu chuẩn máy đo độ mặn

Lý do vì sao nên hiệu chuẩn máy đo độ mặn

Thiết bị máy đo độ mặn thường được sử dụng rộng rãi trong đời sống của con người, với khả năng đo độ mặn của dung dịch, từ đó đem lại những biện pháp tốt nhất để cải thiện độ mặn.
Môi trường ao nuôi nên lựa chọn thiết bị đo nào?

Môi trường ao nuôi nên lựa chọn thiết bị đo nào?

Thiết bị đo môi trường ao nuôi là những thiết bị có khả năng tính toán cũng như đo lường được tính ổn định của môi trường ao nuôi, từ đó giúp người dùng đưa ra những biện pháp điều chỉnh cho phù hợp, tạo môi trường sống tốt nhất cho sinh vật.
Bảo quản và sử dụng máy đo độ mặn cầm tay hiệu quả

Bảo quản và sử dụng máy đo độ mặn cầm tay hiệu quả

Máy đo độ mặn cầm tay là một thiết bị hữu ích được sử dụng trong các hoạt động đo lường độ mặn của nước, nhờ đó đưa ra được biện pháp để cải thiện chất lượng nước, tạo nên hiệu quả trong các công việc sản xuất.
Ứng dụng máy đo độ mặn trong nuôi trồng thuỷ sản

Ứng dụng máy đo độ mặn trong nuôi trồng thuỷ sản

Ngành nuôi trồng thuỷ sản là một ngành cực kì phổ biến hiện nay trong đời sống sản xuất của con người hiện nay. Trong đó độ mặn là một yếu tố quan trọng đóng vai trò quyết định đến quá trình sinh trưởng và phát triển của thuỷ, hải sản dưới nước.
Top 2 máy đo độ mặn tốt mà bạn đang tìm kiếm

Top 2 máy đo độ mặn tốt mà bạn đang tìm kiếm

Máy đo độ mặn Atago Master - S28M có xuất xứ đến từ Nhật Bản, một đất nước với những thiết bị máy móc hiện đại. Hãng Atago sản xuất máy Atago Master - S28M trên dây chuyền hiện đại, do đó đảm bảo độ chính xác và độ bền cao. Chiếc máy đo độ mặn này có kích thước nhỏ gọn như cây bút, dễ cầm và sử dụng.
Gọi ngay: 0869.382.229 Send email