Máy in nhãn brother : Hướng dẫn kết nối cáp USB và khởi động P-Touch Editor Lite

Có rất nhiều thắc mắc liên quan đến việc làm sao kết nối máy in tem nhãn brother thông qua kết nối cáp USB và làm sao để khởi động P-Touch Editor Lite cho máy in tem nhãn
Để hướng dẫn người dùng kết nối, hôm nay bài viết của chúng tôi sẽ đề cập đến việc chỉ dẫn kết nối cáp USB và khởi động P-Touch Editor Life cho máy in nhãn brother để người dùng thuận tiện trong việc sử dụng máy in tem nhãn brother.

Để kết nối cáp USB và khởi động P-Touch Editor Life cho máy in nhãn brother các bạn cần thực hiện tuần tự theo các bước sau đây:
Bước 1: Mở QL-700 và mở kết nối
+ Muốn kết nối được thì trước hết thiết bị của bạn phải ở trạng thái mở. Hãy mở máy in tem nhãn brother lên.
+ Tiếp theo bấm giữ nút Editor Life đến khi nào đèn trạng thái chuyển sang màu xanh thì thôi. Vì Editor Life được cài đặt làm chế độ mặc định của máy nên phải mở Editor Life trước khi kết nối.

Bước 2: Kết nối USB
+ Trước khi kết nối USB bạn hãy kiểm tra xem máy tính của mình có đang kết nối với máy in hay không. Nếu có thì hãy lưu ý đến việc máy in sẽ rất khó hoặc không được phát hiện trong khi máy tính kết nối với máy in tem nhãn.
+ Dùng cáp kết nối USB để kết nối máy thông qua cổng USB của máy tính.

Bước 3: Kết nối và khởi động P-Touch Editor Life
+ Sau khi kết nối với cáp USB, màn hình sẽ hiển thị một hộp thoại cho thấy máy tính của bạn đang được kết nối. Giao diện hộp thoại sẽ khác nhau tùy hệ điều hành khác nhau.
Đối với hệ điều hành Macintosh: thì nó chỉ sử dụng được Editor Life 5.0, nếu máy bạn ở hệ điều hành này thì nên cài đặt Editor Life 5.0 được hiển thị ngay khi vừa kết nối cáp USB.
Đối với Windows: Khi giao diện hộp thoại xuất hiện, bạn chỉ cần:
+ Nhấp chuột trực tiếp vào P-Touch Editor Life.
+Trong đó sẽ mở ra tiếp một hộp thoại, lúc này bạn sẽ chọn lệnh “Mở thư mục để xem tệp” có biểu tượng 1 trên hộp thoại.
+ Thư mục được mở ra, bạn hãy chọn lệnh “PTLITE10).
Thực hiện xong bước này bạn đã hoàn tất việc kết nối.
Lưu ý:
Nếu bạn đã kết nối cáp USB nhưng vẫn chưa thấy hộp thoại thì hãy ẩn những chương trình hay phần mềm đang hiện hành đi để thấy được hộp thoại.
Nếu đây là lần đầu tiên bạn kết nối giữa máy tính của mình và máy in tem nhãn brother thì thời gian kết nối sẽ lâu hơn những lần sau.
Nếu sau khi kết nối mà phần mềm vẫn không tự khởi động thì hãy dùng cách thủ công là khởi động nó từ máy tính của bạn.
Trường hợp gặp phải  vấn đề khác hãy liên hệ cho siêu thị hải minh để được hỗ trợ nhé! 

 
máy in nhãn brother QL-700
Bước 4: P-touch Editor Life sẽ bắt đầu khởi động
+ Sau khi hoàn thành tất cả các lệnh để khởi động Editor Life thì hãy yên tâm vì phần mềm đã bắt đẩu làm việc.
+ Tuy nhiên phải lưu ý, không nên ngắt nguồn điện đột ngột hoặc ngắt kết nối máy in tem nhãn với máy tính trong khi phần mềm Editor Life đang làm việc.

Đó là những hướng dẫn giúp người dùng kết nối USB và khởi động P-Touch Editor Life cho máy in tem nhãn brother. Chúc các bạn thực hiện thành công. Nếu có vấn đề thắc mắc, hãy liên hệ siêu thị Hải Minh để được tư vấn. 

Thông tin khác

Hướng dẫn sử dụng máy in nhãn Brother P900W

Hướng dẫn sử dụng máy in nhãn Brother P900W

Bạn đã mua máy Brother P900W để in tem nhãn dán. Tuy nhiên dù đã được tư vấn, hướng dẫn sử dụng máy in nhãn brother p900w nhiều lần nhưng vẫn quên mất.Chỉ cần dành 3 phút để đọc các thông tin dưới đây.
Mua giấy in nhãn giá rẻ nhất 2019 ở đâu?

Mua giấy in nhãn giá rẻ nhất 2019 ở đâu?

Có máy in nhãn, in hóa đơn, in mã vạch rồi. Tuy nhiên cơ sở bán máy không cung cấp giấy in đi kèm. Vậy khi hết giấy in tem nhãn thì nên mua ở đâu? Gía cả ra sao? Có uy tín không, có những mẹo mua lâu dài nào?
Review máy in nhãn brother PT-P950NW

Review máy in nhãn brother PT-P950NW

Máy in nhãn Brother PT-P950NW sử dụng kiểu in truyền nhiệt, giúp tiết kiệm mực in mà vẫn đảm bảo độ nét của nhãn nhờ độ phân giải 360dpi, khả năng cắt nhãn tự động, cắt nhãn một nửa.
Máy in nhãn cầm tay brother PT-E100 có tốt không?

Máy in nhãn cầm tay brother PT-E100 có tốt không?

Máy in nhãn cầm tay brother PT-E100 trở thành một trong những máy được nhiều người tin tưởng và sử dụng nhất. Hãy cùng tìm hiểu chức năng và ưu điểm nổi bật của máy in nhãn trong bài viết dưới đây.
Đánh giá 2 dòng máy in nhãn Brother và máy in tem nhãn Casio

Đánh giá 2 dòng máy in nhãn Brother và máy in tem nhãn Casio

Máy in nhãn ngày càng được sử dụng nhiều trong lĩnh vực sản xuất hàng hóa, bán lẻ và dân dụng. Trên thị trường,  máy in nhãn Brother và máy in nhãn Casio là hai dòng máy được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay.
Tổng hợp máy in nhãn Brother bán chạy nhất năm 2018 tại Hải Minh

Tổng hợp máy in nhãn Brother bán chạy nhất năm 2018 tại Hải Minh

Máy in nhãn là thiết bị công nghệ hiện đại được sử dụng rất phổ biến hiện nay, đặc biệt là trong lĩnh sản xuất và bán lẻ. Máy in nhãn mác nhanh chóng, số lượng lớn và tiết kiệm thời gian cho người lao động, giới thiệu 4 loại máy in nhãn Brother chính hãng, chất lượng tại siêu thị Hải Minh.
Vệ sinh và bảo trì máy in nhãn mác thế nào cho đúng

Vệ sinh và bảo trì máy in nhãn mác thế nào cho đúng

Máy in nhãn mác là công cụ hỗ trợ quan trọng và cần thiết đối với nhiều doanh nghiệp hiện nay, đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ. Nhiều người dùng sử dụng nhưng thật sự vẫn chưa biết cách bảo quản máy đúng cách, bài viết sẽ hướng dẫn cách bảo trì máy in nhãn mác, để góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động, kéo dài tuổi thọ của máy và chi phí cho doanh nghiệp.
11 Lưu ý sử dụng dây nguồn máy in nhãn brother an toàn tránh hỏa hoạn, hư hỏng

11 Lưu ý sử dụng dây nguồn máy in nhãn brother an toàn tránh hỏa hoạn, hư hỏng

Dây nguồn chính là một bộ phận quan trọng của máy in tem nhãn brother. Một khi dây nguồn có vấn đề hư hỏng sẽ dẫn đến việc gián đoạn hoạt động hoặc có thể nghiêm trọng hơn là gây cháy nổ, hỏa hoạn. Dưới đây là một vài hướng dẫn sử dụng dây nguồn máy in tem nhãn brother an toàn và hiệu quả.
Gọi ngay: Send email