5 Lý Do Để Bạn Cân Nhắc Nên Mua Máy Thái Thịt?
Bạn đang kinh doanh nhà hàng, khách sạn, hay quán bún miến phở? Bạn đắn đo giữa nên hay không nên mua máy thái thịt? Đừng bỏ qua 5 lý do này trước khi cân nhắc mua máy thái thịt nhé
Bạn đang kinh doanh nhà hàng, khách sạn, hay quán bún miến phở? Bạn đắn đo giữa nên hay không nên mua máy thái thịt? Bài viết này hãy cùng Siêu thị Hải Minh tìm hiểu vì sao nên mua máy thái thịt nhé.
5 Lý do nên mua máy thái thịt
Để có thể giải thích được cho người sử dụng về những lý do nên mua máy thái thịt, chúng tôi đã thống kê lại các nội dung chính dưới đây.
Lý do 1: Máy thái thịt có nhiều loại với nhiều chức năng khác nhau như: thái thịt tươi sống, thái thịt đông lạnh, giò chả … tùy vào nhu cầu sử dụng của các người dùng khác nhau, các mô hình kinh doanh khác nhau mà bạn lựa chọn máy phù hợp.
Lý do 2: Sử dụng máy cắt thịt mang lại sự tiện lợi
- Vì máy hoạt động bán tự động hoặc tự động nên rất tiện lợi cho người vận hành.
-Trước khi có máy này, để chuẩn bị nguyên liệu cho các món ăn, thì con người thường phải mất rất nhiều thời gian cho quá trình chuẩn bị thịt, thái lát thịt, để không bị cập rập khi có nhiều khách hàng đến.
Máy thái lát thịt ra đời, thứ mà những người đầu bếp hay phụ bếp cần trang bị chỉ là nguyên liệu, mà không cần nhiều thời gian cho công đoạn thái thịt.
Lý do 3: Sử dụng máy cắt thịt tiết kiệm tối đa
- Tiết kiệm mà chúng tôi muốn nói đến là tiết kiệm thời gian và tiết kiệm sức lao động.
- Máy có công suất làm việc cao , chỉ với 1 chiếc máy có thể thay thế 4-5 người nhân công, từ đó tiết kiệm tối đa chi phí thuê nhân công.
Hơn nữa con người cũng không phải mất quá nhiều công sức cho quá trình thái thịt, quy trình chuẩn bị nguyên liệu cho món ăn cũng nhanh chóng và đơn giản hơn.
Lý do 4: Tính thẩm mỹ của lát thịt cao, mỏng đều đẹp, bắt mắt, làm tăng cảm giác ngon miệng cho món ăn.
Với thiết kế lưỡi dao sắc bén cùng công suất máy mạnh mẽ, cho miếng thịt thành phẩm vừa mỏng đều không bị nát vụn, việc trang trí món ăn dễ dàng hơn. Với chế độ điều chỉnh độ dày mỏng đơn giản nên người đầu bếp sẽ dễ dàng chế biến được nhiều món ăn ngon khác nhau.
Lý do 5: Máy thái thịt đông lạnh có độ bền cực kỳ cao bởi những nguyên liệu cấu thành máy đều là những nguyên liệu cao cấp, chắc chắn, có độ bền cao, có phần kéo dài tuổi thọ của máy.
Với những lý do trên thì đây chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực không thể thiếu đối với các nhà hàng, quán ăn, khách sạn…
Lý do 1: Máy thái thịt có nhiều loại với nhiều chức năng khác nhau như: thái thịt tươi sống, thái thịt đông lạnh, giò chả … tùy vào nhu cầu sử dụng của các người dùng khác nhau, các mô hình kinh doanh khác nhau mà bạn lựa chọn máy phù hợp.
Lý do 2: Sử dụng máy cắt thịt mang lại sự tiện lợi
- Vì máy hoạt động bán tự động hoặc tự động nên rất tiện lợi cho người vận hành.
-Trước khi có máy này, để chuẩn bị nguyên liệu cho các món ăn, thì con người thường phải mất rất nhiều thời gian cho quá trình chuẩn bị thịt, thái lát thịt, để không bị cập rập khi có nhiều khách hàng đến.
Máy thái lát thịt ra đời, thứ mà những người đầu bếp hay phụ bếp cần trang bị chỉ là nguyên liệu, mà không cần nhiều thời gian cho công đoạn thái thịt.
Lý do 3: Sử dụng máy cắt thịt tiết kiệm tối đa
- Tiết kiệm mà chúng tôi muốn nói đến là tiết kiệm thời gian và tiết kiệm sức lao động.
- Máy có công suất làm việc cao , chỉ với 1 chiếc máy có thể thay thế 4-5 người nhân công, từ đó tiết kiệm tối đa chi phí thuê nhân công.
Hơn nữa con người cũng không phải mất quá nhiều công sức cho quá trình thái thịt, quy trình chuẩn bị nguyên liệu cho món ăn cũng nhanh chóng và đơn giản hơn.
Lý do 4: Tính thẩm mỹ của lát thịt cao, mỏng đều đẹp, bắt mắt, làm tăng cảm giác ngon miệng cho món ăn.
Với thiết kế lưỡi dao sắc bén cùng công suất máy mạnh mẽ, cho miếng thịt thành phẩm vừa mỏng đều không bị nát vụn, việc trang trí món ăn dễ dàng hơn. Với chế độ điều chỉnh độ dày mỏng đơn giản nên người đầu bếp sẽ dễ dàng chế biến được nhiều món ăn ngon khác nhau.
Lý do 5: Máy thái thịt đông lạnh có độ bền cực kỳ cao bởi những nguyên liệu cấu thành máy đều là những nguyên liệu cao cấp, chắc chắn, có độ bền cao, có phần kéo dài tuổi thọ của máy.
Với những lý do trên thì đây chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực không thể thiếu đối với các nhà hàng, quán ăn, khách sạn…
Khi mua máy thái thịt cần quan tâm yếu tố nào?
Để mua được một sản phẩm tốt cần nắm được những vấn đề như:
Lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng
Xác định nhu cầu sử dụng sẽ giúp bạn khoanh vùng được các sản phẩm cần mua. Ví dụ như nhà hàng của bạn chuyên thái thịt đông lạnh, thịt chín thì nên lựa chọn những sản phẩm công suất lớn, năng suất cao như: Máy thái thịt đông lạnh ES 250 hay ES 300…
Còn những nhà hàng hay cơ sở chuyên thái thịt tươi sống thì những dòng máy công suất nhỏ hơn như: máy thái thịt HD 500, máy thái thịt tươi sống SS 70 … sẽ là sự lựa chọn phù hợp
Hiệu suất và độ bền của lưỡi dao
Chất lượng lưỡi dao là yếu tố quan trọng thứ 2 mà người dùng cần xem xét. Lưỡi dao có sắc bén, được làm từ chất liệu tốt thì mới cho lát thịt ra đều, đẹp, nguyên miếng.
Giá thành máy thái thịt
Ngoài những yếu tố trên thì giá thành sản phẩm cũng là yếu tố bạn cần cân đối trước khi mua sao cho phù hợp với mức chi phí bạn có thể chi trả.
Nếu nhu cầu sử dụng chỉ là nhỏ lẻ thì nên dùng loại máy có chi phí dưới 5 triệu.
Còn nhu cầu sử dụng cho các nhà hàng, cơ sở kinh doanh quy mô lớn thì nên lựa chọn sản phẩm có chi phí từ 5 triệu trở lên.
Lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng
Xác định nhu cầu sử dụng sẽ giúp bạn khoanh vùng được các sản phẩm cần mua. Ví dụ như nhà hàng của bạn chuyên thái thịt đông lạnh, thịt chín thì nên lựa chọn những sản phẩm công suất lớn, năng suất cao như: Máy thái thịt đông lạnh ES 250 hay ES 300…
Còn những nhà hàng hay cơ sở chuyên thái thịt tươi sống thì những dòng máy công suất nhỏ hơn như: máy thái thịt HD 500, máy thái thịt tươi sống SS 70 … sẽ là sự lựa chọn phù hợp
Hiệu suất và độ bền của lưỡi dao
Chất lượng lưỡi dao là yếu tố quan trọng thứ 2 mà người dùng cần xem xét. Lưỡi dao có sắc bén, được làm từ chất liệu tốt thì mới cho lát thịt ra đều, đẹp, nguyên miếng.
Giá thành máy thái thịt
Ngoài những yếu tố trên thì giá thành sản phẩm cũng là yếu tố bạn cần cân đối trước khi mua sao cho phù hợp với mức chi phí bạn có thể chi trả.
Nếu nhu cầu sử dụng chỉ là nhỏ lẻ thì nên dùng loại máy có chi phí dưới 5 triệu.
Còn nhu cầu sử dụng cho các nhà hàng, cơ sở kinh doanh quy mô lớn thì nên lựa chọn sản phẩm có chi phí từ 5 triệu trở lên.
Nhà cung cấp uy tín
Đặc biệt là lựa chọn đơn vị cung cấp máy uy tín sẽ giúp bạn vừa lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng mà lại không lo về chất lượng máy cũng như giá thành sản phẩm.
Đây cũng là yếu tố quan trọng để bạn lựa chọn được sản phẩm chất lượng, không sợ mua phải hàng nhái hàng giá làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của người dùng cũng như ảnh hưởng đến độ an toàn trong quá trình vận hành.
Nếu bạn cần thêm thông tin gì về sản phẩm máy thái thịt hãy liên hệ Siêu thị Hải Minh để được hỗ trợ thông tin. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp nhất, giá thành phải chăng nhất.