Máy thái thịt là gì? Tổng hợp các dòng máy thái thịt tốt

Máy cắt thịt ra đời như một giải pháp tối ưu, giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bài viết dưới đây của Hải Minh sẽ cung cấp cho bạn tất cả những thông tin cần thiết về thiết bị và tổng hợp các dòng máy thái thịt tốt nhất trên thị trường.
Việc thái thịt bằng dao không chỉ tốn nhiều thời gian mà còn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Để giải quyết vấn đề này, máy cắt thịt ra đời như một giải pháp tối ưu, giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bài viết dưới đây của Hải Minh sẽ cung cấp cho bạn tất cả những thông tin cần thiết về thiết bị và tổng hợp các dòng máy thái thịt tốt nhất trên thị trường
Máy thái thịt là gì? Tổng hợp các dòng máy thái thịt tốt

1. Tìm hiểu tổng quan về máy thái thịt

a. Khái niệm

Là thiết bị chuyên dùng để thái tất cả các loại thịt, như thịt lợn, thịt bò, thịt gà, … một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không tốn nhiều công sức của người dùng. Máy cắt và cho ra những lát thịt đẹp và ngon mắt, lý tưởng cho việc xào, nấu, nướng, hoặc làm bít tết… những lát thịt mỏng, đều nhau, vừa đảm bảo gu thẩm mỹ lại còn làm tăng độ hấp dẫn và hương vị cho món ăn.

b. Phân loại các thiết bị thái thịt

Hiện nay máy được chia thành hai loại chính: máy thái lát thịt tươi sống và thịt chín, đông lạnh. Mỗi loại máy đều có những ưu điểm riêng biệt, phục vụ cho những nhu cầu sử dụng khác nhau
**Máy cắt thịt chín, đông lạnh
Dòng này chuyên dụng để cắt các loại thịt chín hoặc thịt đã được đông lạnh. Nếu bạn muốn thái các loại thịt tươi sống hoặc mềm, bạn chỉ cần đông lạnh chúng trước khi thái, giúp đảm bảo việc cắt lát mỏng một cách dễ dàng. Dòng cho khả năng thái thịt với độ dày từ 1mm đến 15mm, thích hợp cho việc chế biến nhiều món ăn mà không cần thay lưỡi dao. 
**Máy thái thịt tươi sống
Đây sự lựa chọn lý tưởng cho việc thái các loại thịt tươi, đã được lọc xương, gân hay sụn. Bạn có thể thái ngay các loại thịt mềm mà không cần sơ chế thêm. Lưỡi dao của máy được chế tạo từ thép cao cấp, sắc bén và bền bỉ, với hình dáng tròn, giúp cắt những lát thịt đều, mỏng mà không mất nhiều công sức. Ngoài ra, độ dày của lát thịt được điều chỉnh dễ dàng nhờ các long đen phân cách giữa các lưỡi dao, mang đến kết quả hoàn hảo trong từng lần sử dụng.
Tìm hiểu tổng quan về máy thái thịt

2. Tổng hợp các dòng máy thái thịt tốt nhất hiện nay

a. Máy cắt thịt sống QX-250

Khi nhắc đến dòng máy cắt thịt sống thì chúng ta không thể nào bỏ qua model QX-250
Máy được làm từ chất liệu inox cao cấp, dày dặn, không bị gỉ sét nên dễ dàng vệ sinh lau chùi giúp máy luôn sáng bóng, đảm bảo an toàn thực phẩm. 
QX-250 là còn trang bị thêm bộ lưỡi dao có thể tháo lắp, thay thể được lưỡi dao đơn giản. Phù hợp cho các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn và các cơ sở chế biến thực phẩm.
Sản phẩm có tới 3 bộ lưỡi dao với các độ dày khác nhau:
- Bộ lưỡi 2.5mm thái thịt mỏng, lý tưởng cho các món xào, nấu lẩu, nhúng phở.
- Bộ lưỡi 3.5 mm dùng thái thịt cho các món xào, nấu hoặc nướng.
- Bộ lưỡi dao 5.0mm dành cho những lát thịt dày như bít tết hoặc thái thịt hạt lựu.
Máy sử dụng động cơ mạnh mẽ với công suất 550W, cùng tốc độ vòng quay lên đến 185 vòng/phút, cho năng suất 40-50kg/h, giúp công việc chế biến thịt trở nên nhanh chóng và hiệu quả. QX-250 là một trong những mẫu máy thái thịt xuất sắc mà bạn không thể bỏ qua, với mức giá cực kỳ hợp lý, chỉ hơn 6 triệu đồng.

b. Máy cắt thịt sống HM DQ-1

Thiết bị này chuyên dùng để cắt các loại thịt tươi sống, có độ mỏng lát cắt 2.5mm với công suất mô tơ lên tới 750W. Máy hoạt động liên tục trong thời gian dài mà không lo mô tơ bị nóng. Lưỡi dao của máy được làm từ thép cao cấp, cực kỳ sắc bén, mang lại năng suất lên đến 120kg/giờ, tương đương với công suất làm việc của 10-15 nhân công trong cùng khoảng thời gian.
Sản phẩm được thiết kế cố định độ dày của lát cắt, rất phù hợp cho những ai không cần điều chỉnh độ dày mỏng của lát thịt. Máy cắt nhanh chóng, cho ra những lát thịt đều và đẹp, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho người sử dụng.

c. Máy thái lát thịt sống HM-DQ-7

Dòng máy này nổi bật với bộ lưỡi dao làm từ thép siêu sắc bén, có khả năng tháo rời khỏi thân máy, mang lại sự linh hoạt trong quá trình sử dụng. Động cơ dây đồng mạnh mẽ, công suất lên tới 1300 – 1500W. DQ-7 có thể dễ dàng xử lý các miếng thịt bò, thịt lợn tươi và cắt ra những lát thịt mỏng đều chỉ trong 1 giây. Máy duy trì năng suất lên tới 150kg/h, giúp tối ưu hóa chất lượng công việc.
Máy đi kèm bộ lưỡi dao với các độ dày 2.5mm, 3.5mm và 5mm, rất thích hợp để thái thịt bò tái nấu phở hay nhúng lẩu. Người dùng chỉ cần chọn bộ lưỡi dao phù hợp với nhu cầu sử dụng và lắp vào máy mà không cần phải mua một chiếc máy mới như các dòng máy có lưỡi dao cố định.
Tổng hợp các dòng máy thái thịt tốt nhất hiện nay

d. Máy cắt thịt Hamiboss-MS300A

Hamiboss-MS300A là một thiết bị chuyên dành để thái các loại thịt đông lạnh, nổi bật với bộ lưỡi dao mạ crom carbon cao cấp, chống gỉ, có đường kính lên tới 300mm. Với động cơ mạnh mẽ 250W, máy mang lại năng suất chế biến cao, cho phép cắt những lát thịt với độ dày có thể điều chỉnh từ 0-16mm, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

e. Máy cắt thịt tự động SL-300E

So với mẫu máy trước, SL-300E có phương thức vận hành hoàn toàn khác biệt. Thay vì phải dùng tay để đẩy bàn đựng thịt qua lại phần lưỡi dao, SL-300E tự động thực hiện thao tác này. Khi sử dụng máy cắt thịt, bạn chỉ cần cố định khối thịt vào càng bám thịt, sau đó bật công tắc để lưỡi dao quay trước, rồi bật công tắc tiếp theo để bàn đẩy tự động hoạt động. Công việc của bạn chỉ là xếp các lát thịt vừa cắt vào đĩa để phục vụ khách hàng.
Máy sử dụng hai mô tơ độc lập: một mô tơ quay lưỡi dao cắt thịt và một mô tơ điều khiển giá đỡ thịt chạy qua lại. Nhờ hệ thống mô tơ hoạt động độc lập, máy vận hành vô cùng thuận tiện và hiệu quả.

>> Có thể bạn bỏ lỡ: So sánh máy thái thịt sống và máy thái thịt đông lạnh, thịt chín

Hy vọng với những thông tin về máy cắt thịt và những dòng máy thái thịt tốt nhất trên thị trường hiện có để người dùng có thể tham khảo và lựa chọn cho gia đinh, doanh nghiệp của mình những sản phẩm tốt nhất. Để mua được sản phẩm uy tín thì hãy liên hệ cho Siêu Thị Hải Minh nhé!
 

Thông tin khác

Bộ máy móc làm pate không thể thiếu của cơ sở sản xuất pate

Bộ máy móc làm pate không thể thiếu của cơ sở sản xuất pate

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, các cơ sở sản xuất pate lớn không ngừng đầu tư vào hệ thống máy móc hiện đại. Vậy bộ máy móc làm pate không thể thiếu của các cơ sở cung cấp pate gồm những thiết bị nào? Hãy cùng Hải Mình tìm hiểu ở bài viết phía dưới nhé!
So sánh máy thái thịt Hamiboss MS250A và MS250 nên mua loại nào

So sánh máy thái thịt Hamiboss MS250A và MS250 nên mua loại nào

Hamiboss MS250A và MS250 đang là hai trong số những sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường nhờ khả năng thái thịt nhanh chóng, đều và độ bền cao. Để giúp bạn đưa ra quyết định chính xác, chúng ta hãy cùng đi sâu vào so sánh máy thái thịt Hamiboss MS250A và MS250 này nhé.
So sánh máy thái thịt sống và máy thái thịt đông lạnh, thịt chín

So sánh máy thái thịt sống và máy thái thịt đông lạnh, thịt chín

Hai dòng máy cắt thịt tươi sống và thái thịt đông lạnh, thịt chín có những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt. Bài viết này sẽ so sánh máy thái thịt sống và máy thái thịt đông lạnh, thịt chín, giúp bạn lựa chọn loại máy phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
Máy thái thịt QX230 nên đầu tư không?

Máy thái thịt QX230 nên đầu tư không?

ản phẩm thái thịt model QX 230 đang là một trong những sản phẩm được nhiều người quan tâm. Vậy thiết bị này có những ưu điểm gì nổi bật? Liệu máy thái thịt QX 230 nên đầu tư không? Hãy tìm câu trả lời ở bài viết Siêu Thị Hải Minh chia sẻ ở phía dưới.
Review Máy Thái Thịt Đông Lạnh SL300E

Review Máy Thái Thịt Đông Lạnh SL300E

Để đáp ứng nhu cầu thái thịt nhanh chóng, chính xác và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thiết bị thái thịt đông lạnh model SL300E đã ra đời và trở thành một trợ thủ đắc lực cho các nhà sản xuất. Hãy cùng xem review máy thái thịt đông lạnh SL300e này mạng lại những gì cho người dùng nhé!
Máy thái thịt công nghiệp đa năng: Những điều cần biết

Máy thái thịt công nghiệp đa năng: Những điều cần biết

Các lát thịt được thái bằng máy luôn đảm bảo độ dày đều, đẹp mắt và không bị nát, giúp sản phẩm của bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt khách hàng. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về máy thái thịt công nghiệp: công dụng, lợi ích, giá thành,... trong bài viết dưới đây.
Lưu ý khi sử dụng máy thái thịt - Đừng để xảy ra “tai nạn”

Lưu ý khi sử dụng máy thái thịt - Đừng để xảy ra “tai nạn”

Khi vận hành máy thái thịt, việc tuân thủ các quy tắc an toàn là yếu tố then chốt giúp tránh xa những “tai nạn” không mong muốn. Hãy cùng khám phá các lưu ý quan trọng để đảm bảo an toàn và hiệu suất tối ưu khi sử dụng máy thái thịt trong bài viết dưới đây nhé!
Review máy thái thịt sống HD-850 - 1 cửa

Review máy thái thịt sống HD-850 - 1 cửa

Nếu bạn đang tìm kiếm thiết bị có khả năng thái thịt số nhanh chóng, tiện lợi, cho ra những thớ thịt đẹp mắt thì đừng bỏ qua bài viết này. Máy thái thịt sống HD-850 - 1 cửa là sản phẩm thuộc top đầu sẽ được review ngay cho bạn!
3 máy thái thịt kết hợp xay đùn bạn nên biết

3 máy thái thịt kết hợp xay đùn bạn nên biết

Máy thái thịt kết hợp xay đùn là dòng máy chế biến thịt công nghiệp được ưa chuộng hiện nay Chính sự kết hợp 2 trong 1 này giúp các bếp ăn có thể linh hoạt sử dụng, nâng cao năng suất và tiết kiệm chi phí đầu tư.
Gọi ngay: 0869.382.229 Send email