Vì sao máy thái thịt đông lạnh Yamafuji HD-160 được nhiều nhà hàng lựa chọn?

Máy thái thịt Yamafuji HD-160 được thiết kế với lưỡi dao vô cùng sắc bén, có thể thái được thịt đông lạnh mà không hề gặp chút khó khăn nào. Đặc biệt, bạn có thể điều chỉnh độ dày của miếng thịt sau khi thái trong khoảng từ 0,4 – 16 mm bằng cách điều chỉnh hai vít vặn được gắn liền ở hai đầu của lưỡi dao.

Yamafuji HD-160 là một trong những dòng máy thái thịt được công nhận là hàng đầu Nhật Bản được nhiều  nhà hàng lựa chọn hiện nay. Như các bạn đã biết những nhà hàng lớn thường xuyên phải tích trữ một lượng thịt lớn để đảm bảo luôn cung cấp đầy đủ theo nhu cầu ăn uống của của các thượng khách. Bởi vậy, để thịt luôn tươi ngon, người ta thường để thịt vào ngăn đá để làm đông thịt. Sau đó, họ sẽ sử dụng các công cụ chuyên dụng để cắt, thái, hoặc giã đông nhanh thịt để chế biến, và máy thái thịt bằng tay Yamafuji HD-160 chính là một công cụ như vậy. 

May-thai-thit-dong-lanh-bang-tay-Yamafuji-HD-160

Máy thái thịt Yamafuji được thiết kế với lưỡi dao vô cùng sắc bén, có thể thái được thịt đông lạnh mà không hề gặp chút khó khăn nào. Đặc biệt, bạn có thể điều chỉnh độ dày của miếng thịt sau khi thái trong khoảng từ 0,4 – 16 mm bằng cách điều chỉnh hai vít vặn được gắn liền ở hai đầu của lưỡi dao. Máy được thiết kế khe chứa thịt thông minh, giúp có thể giữ chặt những khối thịt đông to và cứng để việc bạn di chuyển lưỡi dao và thái được nhẹ nhàng và trơn tru hơn. 
Ngoài ra, máy được thiết kế thêm chân đế với độ ma sát tuyệt vời có thể bám chắc vào mặt bàn. Việc này giúp việc thái thịt vừa an toàn hơn, đồng thời bạn cũng sẽ không cần dùng quá nhiều lực để giữ máy, việc thái thịt sẽ trở nên thảnh thơi hơn bao giờ hết. 

May-thai-thit-dong-lanh-bang-tay-Yamafuji-HD-160-gia-re

Thông số kỹ thuật của máy
- Model: HD-160
- Chiều dài lưỡi dao: 15 cm
- Độ dày lát cắt: 0,4 – 16 mm
- Thương hiệu: Yamafuji
- Công nghệ: Nhật Bản
- Bảo hành: 12 tháng
- Kích thước: 45 x 22 x 14 cm
 - Chuyên dùng: Thái thịt đông lạnh

Nhìn vào thông số kỹ thuật phía trên, bạn có thể thấy máy có kích thước vô cùng nhỏ và gọn là 45 x 22 x 14 cm. Bạn có thể đặt máy ở bất cứ đâu mà không lo máy chiếm quá nhiều diện tích trong nhà bếp của bạn. Còn về chất liệu của lưỡi dao, với chất liệu là thép tôi rắn chắc và siêu cứng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm là máy có thể cắt bất cứ khối thịt cứng đầu nào trong kho đông của bạn. Với chiều dài của lưỡi dao là 15cm, việc cắt những miếng thịt to để phục vụ cho việc ăn nướng và lẩu của thực khách giờ chỉ là chuyện nhỏ khi sử dụng Yamafuji HD-160. 

Có nhiều người thắc mắc là liệu máy thái thịt có dễ sử dụng với phái đẹp hay không? Bởi như các bạn đã biết, công việc bếp núc vô cùng vất vả, đầu bếp chủ yếu là nam. Với Yamafuji HD-160 có thiết kế tay cầm chắc chắn, giúp việc cầm nắm và điều chỉnh máy thái thịt rất dễ dàng, phù hợp với cả nữ đầu bếp không chuyên, việc làm bếp sẽ nhanh chóng và tiết kiệm thời gian đáng kể kinh ngạc. 

May-thai-thit-Yamafuji-HD-160

Tuy nhiên thì thiết bị máy móc nào cũng cần có một số lưu ý nho nhỏ khi mới sử dụng. Bạn hãy tham khảo những lưu ý dưới đây để đảm bảo sử dụng máy thái thịt đúng cách và an toàn nhé! 

  • Đảm bảo thịt được thái không chứa các dị vật cứng bên trong, bạn nên loại bỏ hoàn toàn sụn, gân,...trước khi thái, để đảm bảo miếng thịt sau khi thái có hình dáng đẹp mắt và đồng đều, dù lưỡi dao vô cùng sắc bén nhưng nếu bạn thường xuyên cắt phải những vật cứng có thể khiến lưỡi dao nhanh bị mẻ và hư hỏng. 
  • Nên vệ sinh máy ngay sau khi sử dụng, việc vệ sinh lưỡi dao khỏi dầu mỡ và mắn muối sau quá trình đun nấu sẽ đảm bảo máy và lưỡi dao không bị han gỉ, tăng tuổi thọ cho máy. 

Vậy là mình đã giúp bạn giải đáp xong câu hỏi "Vì sao thái thịt đông lạnh Yamafuji HD-160 được nhiều nhà hàng lựa chọn?" rồi, nếu bạn còn băn khoan hay thắc mắc gì về sản phẩm này có thể liên hệ 0962.714.680 tại Hà Nội và 0932.196.898 tại HCM để được hỗ trợ ngay hôm nay bởi đội ngũ kỹ thuật của Siêu thị Hải Minh nhé. 

Thông tin khác

Bộ máy móc làm pate không thể thiếu của cơ sở sản xuất pate

Bộ máy móc làm pate không thể thiếu của cơ sở sản xuất pate

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, các cơ sở sản xuất pate lớn không ngừng đầu tư vào hệ thống máy móc hiện đại. Vậy bộ máy móc làm pate không thể thiếu của các cơ sở cung cấp pate gồm những thiết bị nào? Hãy cùng Hải Mình tìm hiểu ở bài viết phía dưới nhé!
So sánh máy thái thịt Hamiboss MS250A và MS250 nên mua loại nào

So sánh máy thái thịt Hamiboss MS250A và MS250 nên mua loại nào

Hamiboss MS250A và MS250 đang là hai trong số những sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường nhờ khả năng thái thịt nhanh chóng, đều và độ bền cao. Để giúp bạn đưa ra quyết định chính xác, chúng ta hãy cùng đi sâu vào so sánh máy thái thịt Hamiboss MS250A và MS250 này nhé.
So sánh máy thái thịt sống và máy thái thịt đông lạnh, thịt chín

So sánh máy thái thịt sống và máy thái thịt đông lạnh, thịt chín

Hai dòng máy cắt thịt tươi sống và thái thịt đông lạnh, thịt chín có những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt. Bài viết này sẽ so sánh máy thái thịt sống và máy thái thịt đông lạnh, thịt chín, giúp bạn lựa chọn loại máy phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
Máy thái thịt QX230 nên đầu tư không?

Máy thái thịt QX230 nên đầu tư không?

ản phẩm thái thịt model QX 230 đang là một trong những sản phẩm được nhiều người quan tâm. Vậy thiết bị này có những ưu điểm gì nổi bật? Liệu máy thái thịt QX 230 nên đầu tư không? Hãy tìm câu trả lời ở bài viết Siêu Thị Hải Minh chia sẻ ở phía dưới.
Review Máy Thái Thịt Đông Lạnh SL300E

Review Máy Thái Thịt Đông Lạnh SL300E

Để đáp ứng nhu cầu thái thịt nhanh chóng, chính xác và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thiết bị thái thịt đông lạnh model SL300E đã ra đời và trở thành một trợ thủ đắc lực cho các nhà sản xuất. Hãy cùng xem review máy thái thịt đông lạnh SL300e này mạng lại những gì cho người dùng nhé!
Máy thái thịt công nghiệp đa năng: Những điều cần biết

Máy thái thịt công nghiệp đa năng: Những điều cần biết

Các lát thịt được thái bằng máy luôn đảm bảo độ dày đều, đẹp mắt và không bị nát, giúp sản phẩm của bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt khách hàng. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về máy thái thịt công nghiệp: công dụng, lợi ích, giá thành,... trong bài viết dưới đây.
Lưu ý khi sử dụng máy thái thịt - Đừng để xảy ra “tai nạn”

Lưu ý khi sử dụng máy thái thịt - Đừng để xảy ra “tai nạn”

Khi vận hành máy thái thịt, việc tuân thủ các quy tắc an toàn là yếu tố then chốt giúp tránh xa những “tai nạn” không mong muốn. Hãy cùng khám phá các lưu ý quan trọng để đảm bảo an toàn và hiệu suất tối ưu khi sử dụng máy thái thịt trong bài viết dưới đây nhé!
Review máy thái thịt sống HD-850 - 1 cửa

Review máy thái thịt sống HD-850 - 1 cửa

Nếu bạn đang tìm kiếm thiết bị có khả năng thái thịt số nhanh chóng, tiện lợi, cho ra những thớ thịt đẹp mắt thì đừng bỏ qua bài viết này. Máy thái thịt sống HD-850 - 1 cửa là sản phẩm thuộc top đầu sẽ được review ngay cho bạn!
3 máy thái thịt kết hợp xay đùn bạn nên biết

3 máy thái thịt kết hợp xay đùn bạn nên biết

Máy thái thịt kết hợp xay đùn là dòng máy chế biến thịt công nghiệp được ưa chuộng hiện nay Chính sự kết hợp 2 trong 1 này giúp các bếp ăn có thể linh hoạt sử dụng, nâng cao năng suất và tiết kiệm chi phí đầu tư.
Gọi ngay: 0869.382.229 Send email