Top 3 máy hủy tài liệu hủy nhanh và siêu vụn

Top 3 máy hủy tài liệu hủy nhanh và siêu vụn: 1. Máy hủy Bingo 168 – CD2 2. Máy hủy AURORA AS1500 CD 3. Máy hủy tài liệu Nikatei PS-2000M
Trong những năm gần đây máy hủy tài liệu là thiết bị văn phòng được sử dụng phổ biến. Sở dĩ máy hủy tài liệu được ưa chuộng như vậy là vì máy đáp ứng được như cầu bảo vệ môi trường cũng như là bảo mật các thông tin của công ty. Bạn đang đi tìm máy hủy tài liệu phù hợp với nhu cầu của mình, mà hiện giờ vẫn đang phân vân chưa tìm được. Hải Minh sẽ giới thiệu đến bạn Top 3 máy hủy tài liệu của các hãng nổi tiếng được nhiều người Việt Nam và nước ngoài tin dùng.
 
Top 3 máy hủy tài liệu hủy nhanh và siêu vụn
 

Tại sao nên sử dụng máy hủy tài liệu?

 
máy hủy tài liệu
 
Bạn là dân văn phòng, giáo viên… hàng ngày làm việc đều có một đống giấy tờ cũ tích trữ lại. Lâu dần tài liệu cũ đó bị quên lãng xếp đầy mọi nơi. Nếu không đem bỏ văn phòng của bạn sẽ rất bừa bộn. Nhưng nếu bạn vứt trực tiếp các tài liệu đó vào thùng rác, thì điều này là không nên. Bởi rất có thể các thông tin nội bộ của công ty bị truyền ra bên ngoài gây ảnh hường rất lớn đến công ty.
Tránh để trường hợp văn phòng bừa bộn mất thẩm mỹ và các thông tin bị kẻ xấu lấy thì sử dụng máy hủy tài liệu chính là một giải pháp tốt nhất.

 

Top 3 máy hủy tài liệu hủy nhanh và siêu vụn

Trên thị trường hiện nay không thiếu những dòng máy hủy các nhanh để bạn lựa chọn. Nhưng nếu tìm kiếm như vậy thì mất khá nhiều thời gian. Chính vì thế, Hải Minh đã tổng hợp 3 máy hủy tài liệu tốt được nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao.
 

1. Máy hủy Bingo 168 – CD2

 
Máy hủy Bingo 168 – CD2
 
Đây là dòng máy hủy đến thương hiệu Bingo của Đức. Máy hủy được các loại kim kẹp, kim bấm, đãi CD… nói chung dòng máy này hủy được tất cả tài liệu ở các dạng khác nhau. Tài liệu sau khi hủy có kích cỡ thước là 4 x 33mm. Với kích thước máy là 520 x 385 x 895mm, do đó máy không chiếm nhiều diện tích không gian văn phòng của bạn. Máy có miệng cắt là 330mm hủy được các tờ giấy A3. Bên cạnh đó máy hủy được 32 – 35 tờ cùng với tốc độ cắt 3m/phút. Máy có thể hủy liên tục 300 tờ trong 30 - 60 phút. Bạn hủy tài liệu với số lượng lớn cũng không cần lo lắng việc phải đi đổ thùng chứa thường xuyên vì dung tích thùng chứa lên đến 80 lít. Và hơn nữa, máy hủy ra dạng vụn, đảm bảo tất cả các tài liệu sau khi hủy không dùng được nữa.

=> Máy hủy Bingo 168 – CD2 phù hợp với người dùng có nhu cầu hủy tài liệu với số lượng nhiều, và cần độ bảo mật cao.

Giá: 26.500.000 VNĐ (chưa bao gồm thuế VAT)

 

2. Máy hủy AURORA AS1500 CD

 
Máy hủy AURORA AS1500 CD
 
AURORA AS1500 CD là dòng máy hủy đến từ thương hiệu Aurora nổi tiếng của Singapore. Chiếc máy này có khả hủy được giấy, CD, kim bấm, thẻ từ với vụn mảnh là 4x30mm. Máy hủy AURORA AS1500 CD có chức năng trả giấy ngược khi hủy nhầm tài liệu, tiện lợi vô cùng. Máy hủy tối đa được 15 tờ 1/lần với tốc độ 6.om/phút. Máy được cài đặt hệ thống chống ồn, do đó khi hủy sẽ không ảnh hưởng đến người xung quanh. Máy có miệng cắt rộng 220mm cho phép máy hủy được các tờ A4. AURORA AS1500 CD sở hữu kích thước nhỏ gọn (40cmx25cmx70cm) cùng với dung tích thùng chứa là 42 lít. Phần chân máy được thiết kế bánh xe để dễ dàng di chuyển.
 
Máy hủy AURORA AS1500 CD tot
 
=> Máy hủy AURORA AS1500 CD với kích thước nhỏ gọn phù hợp với gia đình và các văn phòng nhỏ, có nhu cầu hủy với số lượng ít.

Giá: 4.850.000 VNĐ

 

3. Máy hủy tài liệu Nikatei PS-2000M

 
Máy hủy tài liệu Nikatei PS-2000M
 
Nếu bạn đang tìm chiếc máy hủy có độ bảo mật cao thì đây chính xác là chiếc máy bạn đang tìm. Máy Nikatei PS-2000M hủy ra vụ cám siêu nhỏ chỉ với kích thước 2x12mm, 1 lần có thể hủy tối đa 14-15 tờ cùng với tốc độ 3.5s/4.0s / 17/15FPM". Máy có chế độ tự khởi động và dừng vô cùng thông minh. Dung tích thùng chứa: 60.6 Lít / 16 gallons, chứa được nhiều vụn giấy và khi đầy sẽ có đèn báo. Đặc biệt dòng máy này hoạt động liên tục được trong 24 giờ. Chiếc máy này hủy được các tờ giấy A4/CD/Credit Card/ Ghim cài/Ghim bấm. Hủy như vậy nhưng máy không ồn (Độ ồn: <60dB).

=> Chiếc máy này phù nhu cầu bảo mật cao.

Giá: 19.750.000 VNĐ

Lời kết:
Ba chiếc máy hủy Hải Minh giới thiệu đến bạn tương ứng với các nhu cầu hủy ít vừa và nhiều. Do đó bạn có thể lựa chọn được chiếc máy hủy phù hợp với nhu cầu của mình.

 
Xem thêm: Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng máy hủy tài MAGITECH DM-300M
 
Hải Minh cung cấp nhiều dòng máy hủy, nếu bạn muốn được tư vấn hay tham khảo thêm các dòng máy hủy khác thì truy cập tại đây hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0962.714.680 (Hà Nội) và 0932.196.898 (HCM).

Thông tin khác

Thông Tin về Máy Hủy Tài Liệu Magitech DM-300M

Thông Tin về Máy Hủy Tài Liệu Magitech DM-300M

Máy Hủy Tài Liệu Magitech DM-300M có lưỡi máy vô cùng sắc bén, giấy được bỏ vào sẽ thành máy hủy thành vụn, các vụn này có thể tái chế được. Vụn giấy cỡ 2x10mm, thông tin được bảo mật tuyệt đối. Với thiết kế thông minh và tiện lợi bạn có thể quan sát được bên trong của máy, để biết thùng chứa đầy chưa để đi đổ. Bên cạnh đó thùng chứa của máy dạng kéo, dễ dàng sử dụng. Phần chân của máy là các bánh xe, bạn có thể di chuyển bất kì đâu.
Cần Thơ mua máy hủy giấy ở đâu uy tín?

Cần Thơ mua máy hủy giấy ở đâu uy tín?

Mua máy hủy giấy chất lượng, uy tín tại Cần Thơ. Chia sẻ thông tin hữu ích về địa chỉ tốt hơn chuyên cung cấp, phân phối máy hủy giấy tại Cần thơ nói riêng và toàn quốc nói chung.
Câu hỏi thường gặp về máy hủy giấy

Câu hỏi thường gặp về máy hủy giấy

Câu hỏi thường gặp về máy hủy giấy giá rẻ, cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin hữu ích và hiểu hơn về thiết bị bảo mật thông tin hiệu quả này.
Giá máy hủy giấy aurora chính hãng

Giá máy hủy giấy aurora chính hãng

Giá máy hủy giấy aurora chính hãng tại hải Minh, giúp bạn nắm bắt chính xác giá bán cũng như đặc điểm của thương hiệu máy hủy nổi bật, siêu bền này. Tham khảo bài viết để có thêm kiến thức hữu ích.
Giới thiệu dòng máy hủy tài liệu mini bán chạy nhất 2019

Giới thiệu dòng máy hủy tài liệu mini bán chạy nhất 2019

bài viết giới thiệu vài dòng máy hủy tài liệu mini chính hãng giá rẻ tốt nhất và bán chạy năm 2019, chắc chắn sẽ mang lại nhiều lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Cam kết chất lượng, giá cạnh tranh tại Hải Minh.
Gọi ngay: Send email