Top 2 cách làm tăng tuổi thọ máy nén khí từ hệ thống làm mát

Top 2 cách làm tăng tuổi thọ máy nén khí từ hệ thống làm mát, bài viết giúp bạn sử dụng máy nén khí hiệu quả nhất, tăng tuổi thọ cho thiết bị của bạn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thông tin hữu ích cho mình nhé.

Máy nén khí sản phẩm đang được tìm kiếm và sử dụng khá nhiều đối với đa dạng lĩnh vực và ngành nghề khác nhau, khí nén với nhiều công dụng mang lại tiện ích cho người dùng. Trong quá trình sử dụng, để máy luôn hoạt động hiệu quả và tăng tuổi thọ thì việc chú ý bảo dưỡng máy là vô cùng cần thiết và đóng vai trò quan trọng. Hãy cùng tham khảo qua bài viết top 2 cách làm tăng tuổi thọ máy nén khí từ hệ thống làm mát dưới đây của Hải Minh để có thêm thông tin hữu ích. 
 

Top 2 cách làm tăng tuổi thọ máy nén khí từ hệ thống làm mát
Máy nén khí chính hãng tốt nhất 
 

Tăng tuổi thọ máy nén khí từ hệ thống làm mát như thế nào? 

Hệ thống làm mát có tác dụng kéo dài tuổi thọ cho máy nén khí, và hệ thống này bao gồm có 2 loại: 
- Lắp đặt ống thông gió cho máy nén khí chất lượng 
- Lắp đặt quạt thông gió cho phòng đặt máy nén khí 
Cùng xem chi tiết dưới đây: 

Môi trường làm việc cho máy nén khí luôn đảm bảo phải ổn định 

Môi trường làm việc của thiết bị ảnh hưởng khá lớn đến hiệu quả công việc cũng như tuổi thọ của máy. Tuy nhiên, hệ thống làm mát không khí giúp cung cấp không khí tươi sạch từ môi trường bên ngoài vào trong phòng đặt máy nén; từ đó giữ cho nhiệt độ trong phòng ổn định, không gặp phải tình trạng như độ ẩm trong phòng đặt máy nén khí công nghiệp quá nhiều. 

Điều này giúp bảo vệ máy của bạn ra khỏi các tác động do độ ẩm gây ra. Và đây cũng là cách giúp kéo dài tuổi thọ của máy nén khí trong quá trình bạn sử dụng thiết bị. 

Luôn giữ nhiệt độ đầu máy nén ổn định 

Nếu nhiệt độ trong phòng đặt máy nén khí giá rẻ cao thì nhiệt độ đầu nén cũng sẽ tăng cao, điều này gây ra nhiều vấn đề ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu suất làm việc của thiết bị, khiến cho máy gặp nhiều vấn đề, tốn điện năng khi sử dụng. 

==> Xem thêm: Động cơ dầu diesel giá rẻ 

 

Top 2 cách làm tăng tuổi thọ máy nén khí từ hệ thống làm mát

Thiết bị nén khí được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề 


Việc giữ cho nhiệt độ của máy luôn ổn định là cách đơn giản dễ dàng giúp cho người dùng có được hiệu quả làm việc tốt nhất, máy vận hành ổn định, từ đó tăng tuổi thọ cho thiết bị. 

Hiện nay, khá nhiều người dùng do thiếu hiểu biết, đặc biệt là tại các công ty, doanh nghiệp, các cá nhân thường xuyên sử dụng khí nén thường hay không để ý và bỏ qua bước lắp đặt hệ thống làm mát cho máy nén khí của mình, việc này vô tình làm giảm tuổi thọ cho máy, ảnh hưởng đến hiệu suất công việc. 

Như vậy, với những lợi ích từ việc lắp đặt hệ thống làm mát mang lại, chúng tôi khuyến cao người dùng nên lắp đặt khi sử dụng thiết bị nén khí. Đặc biệt tại các đơn vị doanh nghiệp thường xuyên sử dụng máy nén khí trục vít có dầu, không dầu. Có 2 cách phổ biến lắp đặt hệ thống làm mát thường được sử dụng phổ biến: 

- Lắp đặt hệ thống thông gió: Dùng cho các doanh nghiệp lớn có nhu cầu sử dụng nhiều máy nén không khí, phòng máy nén nằm ở vị trí ít gió.

- Lắp quạt thông gió: Thường được sử dụng trong trường hợp phòng đặt máy nén có vị trí thông thoáng và đón gió, số lượng máy nén ít hoặc khá ít. 

Máy nén khí Hải Minh chuyên cung cấp, phân phối đa dạng các dòng máy nén khí gia đình, máy nén khí mini, máy nén khí công nghiệp... cam kết chính hãng, 100% chất lượng, giá thành tốt nhất thị trường trên toàn quốc. Hãy liên hệ hotline của siêu thị Hải Minh để được hỗ trợ tư vấn và mua hàng nhanh nhất.

Thông tin liên hệ: 
Hồ Chí Minh: 0902 787 139 - 0932 196 898 - 0909722139
Hà Nội: 0962 714 680 - 0964 026 805 - 0906 946 426
Hải Phòng: 0868.227775 - 0868.547778
Thanh Hóa: 0963.040.460 – 0962.986.450
Đà Nẵng: 0962.986.450 
Vinh - Nghệ An: (0238).651.8666 - 0969.581.266.

 

Thông tin khác

Làm thế nào để tránh vi khuẩn trong khí nén máy nén khí?

Làm thế nào để tránh vi khuẩn trong khí nén máy nén khí?

Khí nén có thể chứa vi khuẩn, vi sinh vật gây hại cho người dùng. Đặc biệt các dòng máy không dầu được sử dụng cho ngành thực phẩm, dược phẩm, y tế... cùng xem qua về cách tránh vi khuẩn nguy hiểm xâm nhập vào máy nén dưới đây.
Máy nén khí quan trọng trong đời sống như nào?

Máy nén khí quan trọng trong đời sống như nào?

Máy nén khí dùng trong quy trình đóng gói thực phẩm và bao bì. Và cả ngành công nghiệp, chẳng hạn như: thông gió, thăm dò độ sâu… Hơn nữa máy nén khí dùng được cả trong ngành công nghiệp khai khoáng.
[Bạn đã biết] Cách sử dụng máy nén khí

[Bạn đã biết] Cách sử dụng máy nén khí

Hướng dẫn sử dụng máy nén khí toàn tập, bạn thắc mắc về cách sử dụng máy nén khí? cần mua máy nén khí giá tốt? tham khảo nhanh bài viết dưới đây của Hải Minh.
Gọi ngay: Send email