Tìm hiểu ưu nhược điểm Bút đo pH Horiba pH 11

Khách hàng có nhu cầu đo pH của nước thì nên lựa chọn dòng bút đo ph Horiba pH 11 với thiết kế hiện đại và thuận tiện sử dụng trong nhiều môi trường làm việc khác nhau.
Với những khách hàng đã từng tìm hiểu về máy đo Ph chắc hẳn cũng sẽ biết đến thương hiệu Horiba đến từ Nhật bản. Hãng Horiba sản xuất với nhiều kiểu dáng khác nhau như là: máy đo ph để bàn, dạng cầm tay hoặc là dạng bút đo pH tiện lợi sử dụng. 
Khách hàng có nhu cầu đo pH của nước thì nên lựa chọn dòng bút đo ph Horiba pH 11 với thiết kế hiện đại và thuận tiện sử dụng trong nhiều môi trường làm việc khác nhau. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ưu nhược điểm Bút đo pH Horiba pH 11 để hiểu rõ hơn về sản phẩm này và từ đó quyết định có nên đầu tư mua dòng sản phẩm này không. 
Tìm hiểu ưu nhược điểm Bút đo pH Horiba pH 11

Ưu điểm của  bút đo pH Horiba pH 11

Bút đo pH 11 hãng Horiba là thiết bị được dùng để xác định nồng độ pH trong môi trường nước ngọt góp phần cải tạo, kiểm soát pH có trong nước, đất. Ngoai ra, sản phẩm còn có thể sử dụng trong các lĩnh vực liên quan đến thực phẩm, đồ uống như là: kiểm tra độ Ph trong lên men, sản xuất bia, kiểm tra thực phẩm để xác định độ tươi thực phẩm,...
Vì Horiba pH 11 là dòng sản phẩm dùng để đo pH nước nên thiết kế của máy cũng được chú ý để đảm bảo đo hiệu quả nhất. Thân bút được làm bằng vật liệu đạt chuẩn IP67 với khả năng chống thấm nước và bụi, góp phần tạo nên sự bền vững cho thiết bị. Máy có thiết kế gọn, dễ dàng đo mẫu vật bằng cách sử dụng trực tiếp thiết bị vào mẫu vật. 
Nhờ có tính năng bù trừ nhiệt độ tự động sẽ giúp đảm bảo kết quả của phép đo khi sử dụng máy đo pH đạt được độ chính xác cao nhất. Do vậy, khách hàng nên trang bị dòng bút đo này để phục vụ cho công việc, đặc biệt là những ngành nghề đòi hỏi phải di chuyển nhiều. 
Bút đo pH Horiba pH 11 tiện lợi sử dụng

Nhược điểm bút đo pH Horiba pH 11

Bên cạnh những ưu điểm có được, bút đo pH Horiba pH 11 vẫn còn một số những nhược điểm mà người dùng cần biết để biết để sử dụng thiết bị hiệu quả nhất. 
Bút đo pH Horiba pH 11 động dựa trên cảm biến và từ đó sẽ giúp bạn xác định được độ ph chính xác nhất. Tuy nhiên, phần cảm biến này khá nhạy cảm nên trong quá trình sử dụng cần phải hết sức lưu ý tránh va đập mà làm ảnh hưởng đến bộ phận này. Bởi vì cảm biến đo ph sẽ góp phần quyết định đến độ chính xác nên cần phải đảm bảo cảm biến luôn được an toàn nhất. 
Horiba pH 11 là may do do pH thông minh nên các bộ phận trong máy luôn phải trong tình trạng sạch sẽ nhất. Chính vì thế, thiết bị hơi gây khó khăn cho người dùng trong việc vệ sinh, phải hết sức khéo léo để tránh làm ảnh hưởng đến các bộ phận nhạy cảm khác trong máy. 
Cấu tạo của bút đo pH Horiba pH 11

Có nên đầu tư mua bút đo pH Horiba pH 11

So với những nhược điểm của bút đo pH 11 vẫn có thì ưu điểm mà chúng mang lại nhiều hơn rất nhiều. Tất cả những nhược điểm trên sẽ có thể khắc phục được nếu như khách hàng chú ý sử dụng đúng theo quy trình hướng dẫn sử dụng. Do đó, bạn có nhu cầu đo pH nước thì nên trang bị dòng máy đo pH cực tiện lợi này. 
Bút đo pH Horiba pH 11 cùng với dung dịch hiệu chuẩn
Sản phẩm này đang được mở bán tại Siêu thị Hải Minh và khách hàng có thể mua thiết bị này bằng cách gọi điện tới Hotline của công ty chúng tôi. Nhân viên sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn các thông tin liên quan đến sản phẩm như là: giá bán, chế độ bảo hành cùng với những ưu đãi của công ty. 

Thông tin khác

Lý Do Ngành Thực Phẩm Nên Sử Dụng Máy Đo Độ Ph

Lý Do Ngành Thực Phẩm Nên Sử Dụng Máy Đo Độ Ph

Với ngành thực phẩm hiện nay, máy đo độ pH có thực sự quan trọng và cần thiết trong công tác kiểm tra và loại bỏ những thực phẩm chứa chất độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
Máy Đo Ph Cầm Tay Và Những Ưu Điểm Nổi Bật

Máy Đo Ph Cầm Tay Và Những Ưu Điểm Nổi Bật

Thiết bị đo pH này cực kì hữu ích, độ bền cao và chắc chắn nó có khá nhiều ưu điểm nổi bật hoàn toàn so với dòng bút đo ph thông thường. Hãy cùng Siêu thị Hải Minh khám phá về “Máy Đo Ph Cầm Tay Và Những Ưu Điểm Nổi Bật” qua bài viết dưới đây nhé!
Sự khác biệt giữa máy đo độ ph trong sữa HI98162 và HI981034

Sự khác biệt giữa máy đo độ ph trong sữa HI98162 và HI981034

Không chỉ được sử dụng để đo ph trong đất trồng trọt hay chỉ số pH trong nước, một số dòng máy đo chuyên dụng được sử dụng để kiểm tra pH trong thực phẩm nhằm đảm bảo sự an toàn nhất. Nổi bật trong dòng đo ph sữa phải kể đến máy đo độ ph trong sữa HI98162 và HI981034, với kiểu dáng khác nhau nhưng đều có đặc điểm chung đảm bảo độ ph vô cùng chính xác
Nên Sở Hữu Máy Đo Độ Ph Đa Chức Năng Hay Không?

Nên Sở Hữu Máy Đo Độ Ph Đa Chức Năng Hay Không?

Có những dòng máy đo ph chỉ có 1 chức năng duy nhất là xác định chỉ số pH nhưng cũng có những dòng máy lại sở hữu rất nhiều chức năng tiện dụng cho người dùng. Vậy câu hỏi đặt ra là “Nên Sở Hữu Máy Đo Độ Ph Đa Chức Năng Hay Không?” cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!
Gọi ngay: Send email