Nên Mua Máy Đo PH Như Thế Nào Là Phù Hợp?

Note ngay lại những chú ý này khi bạn cần mua máy đo pH 1. Mua hàng chính hãng 2. Chọn địa chỉ mua hàng uy tín 3. Nhu cầu sử dụng là gì? Mua máy do pH nào ngon bổ rẻ? 4. Chọn mua máy đo pH phù hợp nhu cầu sử dụng

Mục lục

Note ngay lại những chú ý này khi bạn cần mua máy đo pH
1. Mua hàng chính hãng
2. Chọn địa chỉ mua hàng uy tín
3. Nhu cầu sử dụng là gì? Mua máy do pH nào ngon bổ rẻ?
4. Chọn mua máy đo pH phù hợp nhu cầu sử dụng


Hiện nay các dòng máy đo PH trên thị trường rất nhiều loại, mẫu mã đa dạng, từ loại nhỏ cầm tay đến loại máy lớn, vậy để mua máy đo PH phục vụ cho mình thì nên chọn mua hãng nào dòng nào hay loại nào cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình? Dưới đây là một ít chia sẻ của chúng tôi giúp các bạn biết nên lựa máy đo pH như thế nào là hợp nhé!

 

Nên Mua Máy Đo PH Như Thế Nào Là Phù Hợp?
 

Hiện nay các dòng phổ biến nhất là máy đo pH để bàn Hanna, Bút đo pH, bút đo pH Total Meter...máy đo cầm tay, máy đo để bàn, máy đo pH Ohaus…Vậy mua cái nào là đúng cái mình cần khi mà mẫu mã và độ đa dạng của máy đo pH nhiều đến vậy, những lưu ý này sẽ hỗ trợ giúp bạn có cái nhìn đúng nhất

Note ngay lại những chú ý này khi bạn cần mua máy đo pH

Điểm đầu tiên cũng khá quan trọng đó là:

1. Mua hàng chính hãng

Đã là hàng điện tử bạn nên mua hàng chính hãng để đảm bảo chất lượng cũng như quyền lợi của mình, hỏng hóc, lỗi hay đơn giản là thay thế sửa chữa, bạn sẽ luôn được đảm bảo tránh tình trạng bỏ một đống tiền ra mua mà đến lúc bị lỗi bị hỏng không biết kêu ai, nhờ ai, hay đơn giản là lỗi cũng cắn răng chịu lại bỏ ra một số tiền nữa để mua lại từ đầu. Hiện nay trên thị trường các thương hiện đang được người dùng khá tin tưởng và ưu dùng nhất đó là: Hanna, Sanwa, Ohaus, Gomes, Total Meter... Mỗi thương hiệu sẽ có những thế mạnh riêng của tuwfg hãng với những ưu điểm riêng, (ví dụ như máy đo Hanna có tính năng CAL Check™ chỉ bên Hanna mới có). Nên bạn cần tìm hiểu mục đích sử dụng của mình trước khi có sự lựa chọn cho bản thân.
 

Mua hàng chính hãng
 

2. Chọn địa chỉ mua hàng uy tín

Để tránh mua đúng phải những sản phẩm giả, nhái, hàng kém chất lượng; hãy lựa chọn ngay cho mình một địa chỉ mua máy mua máy đo pH tại những đại lý phân phối đã được chính hãng ủy quyền hoặc các cửa hàng uy tín, để nhận được các dòng máy chất lượng, chính hãng, đảm bảo dùng không phải lo nghĩ hàng dởm.

Bạn mua hàng ở cửa hàng uy tín bạn nhận được thứ bạn cần là máy đo pH đúng chuẩn, đúng kĩ thuật thông số nhưng cái bạn nhận được còn nhiều hơn bạn nghĩ đấy, giá cả phải chăng hơn, được hỗ trợ kỹ thuật tư vấn nhiệt tình từ a-z, chính sách chăm sóc khách hàng, bảo hành sản phẩm, hỗ trợ sửa chữa thay mới sản phẩm, quá nhiều ưu đãi đi cùng.

Xem thêm: Sự Cố Hay Gặp Khi Sử Dụng Máy Đo PH Nước Cầm Tay Giá Rẻ

3. Nhu cầu sử dụng là gì? Mua máy do pH nào ngon bổ rẻ?

Máy nào là tốt? máy nào là phù hợp với mình? Hãng nào là hãng xịn xò nhất?. Để trả lời câu hỏi này cho bạn thì đúng chỉ có chính bản thân người dùng mới trả lời được, mục đích sử dụng của bạn là gì? Có di chuyển nhiều không? Có sử dụng với tần suất lớn không? Bạn cần nghiên cứu trước khi mình chọn mua 1 cái máy đo đọ pH. Máy tốt máy xịn là máy phục vụ đúng nhu cầu mình cần nhé các bạn.
 

Nhu cầu sử dụng là gì? Mua máy do pH nào ngon bổ rẻ?
 

- Nếu bạn cần sử dụng máy đo pH ở mức độ nhẹ nhàng cơ bản, thì chỉ cần chiếc máy có tính năng thông thường là đủ quá đủ không cần loại max tiền. Nhưng nếu công việc của bạn yêu cầu lấy thêm một số những chỉ số khác như: đo TDS, EC… thì thay vì mua 03 chiếc máy riêng lẻ thì bạn nên chơi ngay 1 con tích hợp công nghệ combo 3 trong 1 nhé, vừa gọn vừa tiện mà đáp ứng được công việc của mình luôn.

- Nếu bạn thường xuyên phải xách máy đo pH kiểm tra đất và cần nhanh, chuẩn thì hãy sử dụng một chiếc máy đo pH của đất chuyên dụng dành riếng nhé, vừa để tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả công việc kết quả chuẩn nhất. ví dụ như máy đo pH/Nhiệt độ Hanna HI99121 vừa đo được pH của nước, vừa có khả năng đo trực tiếp pH của đất.

- Nếu bạn cần đo pH trong các mẫu cụ thể như: sữa, pho-mat, thịt, cá… thì cũng sắm ngay loại máy đo chuyên biệt dành riêng để sử dụng để kết quả đo chính xác nhất.

- Nếu bạn cần liên tục cập nhật, so sánh kết quả các chỉ số pH tại các thời điểm trong ngày, nên sắm ngay cho mình những chiếc máy kiểu như: Màn hình hiển thị pH/EC/TDS/ T° Hanna HI981420 -02 với tính năng được tích hợp tự động ghi lại dữ liệu đo vào bộ nhớ trong mỗi 15 phút sẽ thích hợp với bạn

- Riêng với máy đo pH để bàn có độ bền cao, được tích hợp nhiều tính năng tiên tiến nhất  thường phù hợp với yêu cầu công việc mang tính chất phân tích, nghiên cứu chỉ số. Khi bạn cần kết quả thu được có độ chính xác cao, sai số cực nhỏ và máy còn kèm theo nhiều các tính năng hỗ trợ khác như: bộ nhớ lớn, lưu trữ nhiều thông tin, dữ liệu, dễ dàng kết nối, lấy dữ liệu, trao đổi với máy tính, máy in… thì một chiếc máy đo pH để bàn là phù hợp với bạn

4. Chọn mua máy đo pH phù hợp nhu cầu sử dụng

Công việc yêu cầu bạn di chuyển và kiểm tra nhiều, thì đương nhiên rồi dòng máy đo pH cầm tay nhỏ gọn, nhẹ, sẽ là ưu tiên hàng đầu phù hợp nhất với bạn rồi, dễ dàng mang đi, chỉ số đo cũng khá chuẩn, giá thành phải chăng hơn.

Công việc của bạn chủ yếu là nghiên cứu và thực hiện các phép đo chuẩn trong phạm vi phòng thí nghiệm thì một chiếc máy để bàn sẽ phù hợp nhất đối với bạn hơn là bút đo hay máy cầm tay. Máy để bàn được thiết kế đặc biệt hơn để có thể đặt trên bàn một cách chắc chắn, không dễ bị xê dịch, ảnh hưởng khi hoạt động nhưng cũng có thể dễ dàng di chuyển, sắp xếp trên bàn làm việc.

Nếu trong môi trường đặc biệt hơn như (các công việc trong ngành công nghiệp hóa chất: xi măng, nóng, lạnh...) thì hướng dẫn sử dụng khuyên bạn sẽ cần một chiếc máy có độ bền cao hơn, được thiết kế cấu tạo riêng để có khả năng chịu được tác động mạnh của nhiệt, chống hóa chất… Thì ưu tiên chọn những chiếc máy đo pH cầm tay chuyên dụng trong ngành như: máy đo pH/Nhiệt độ HI99131.

Thông tin khác

5 sai lầm nghiêm trọng khi sử dụng máy đo độ pH

5 sai lầm nghiêm trọng khi sử dụng máy đo độ pH

Dù là người đã từng sử dụng máy đo độ ph lâu năm thì cũng vẫn những mắc nhất định trong quá trình vận hành nhưng quan trọng là họ có kinh nghiệm và có thể khắc phục được.
Những Quy Tắc Mới Về Máy Đo Độ Ph Bạn Cần Phải Biết

Những Quy Tắc Mới Về Máy Đo Độ Ph Bạn Cần Phải Biết

Độ pH là một trong những chỉ số quan trọng nhất trong phân tích và kiểm soát chất lượng nước, thức ăn và nhiều sản phẩm khác. Để đo được độ pH chính xác, cần sử dụng máy đo pH, thiết bị được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp và trong nghiên cứu khoa học.
Ưu Nhược Điểm Của Thiết Bị Đo Ph Hiện Nay

Ưu Nhược Điểm Của Thiết Bị Đo Ph Hiện Nay

Tuy nhiên, như bất kỳ công nghệ nào, các máy đo này cũng có ưu nhược điểm riêng. Trong bài viết “Ưu Nhược Điểm Của Thiết Bị Đo Ph Hiện Nay” sẽ cho chúng ta biết chi tiết hơn, cùng theo dõi nhé!
Nên Mua Máy Đo Ph Đất Takemura DM-13 Hay DM-15

Nên Mua Máy Đo Ph Đất Takemura DM-13 Hay DM-15

Máy Đo Ph Đất Takemura DM-13 và DM-15 là 2 dòng máy đo pH đất Nhật Bản bán chạy hiện nay. Bạn thắc mắc không biết nên mua dòng nào tốt? Ngay dưới đây Huongdansudung sẽ giải đáp cho bạn.
5 Lý Do Nên Mua Máy Đo Ph Nước Ngay Hôm Nay

5 Lý Do Nên Mua Máy Đo Ph Nước Ngay Hôm Nay

Nếu bạn đang phân vân không biết có nên đầu tư thiết bị này không thì đưới đây là câu trả lời mà Siêu thị điện máy Hải Minh muốn gửi đến bạn!
Máy Đo pH HI98118 Thiết Bị Quan Trọng Của Mô Hình Thủy Canh

Máy Đo pH HI98118 Thiết Bị Quan Trọng Của Mô Hình Thủy Canh

Công cụ để giúp chúng ta xác định được chỉ số ph này đó chính là thiết bị đo ph. Đây chính là công cụ cốt lõi giúp cho mô hình thủy canh đạt hiệu quả cao. Nếu bạn chưa tìm được dòng máy đo pH nào phù hợp thì bài viết “Đừng bỏ qua máy đo pH HI98118 Với Mô Hình Thủy Canh” chính là dành cho bạn!
Khi nào thì nên mua máy đo ph đất và độ ẩm?

Khi nào thì nên mua máy đo ph đất và độ ẩm?

Không phải cây trồng nào cũng đòi hỏi cao về độ ẩm nên cũng có khá nhiều người cân nhắc trong việc có nên lựa chọn máy đo ph kèm thêm chức năng đo độ ẩm hay không? Và nếu mua thiết bị đo ph 2 chức năng này thì giá thành có cao hơn không?
Gọi ngay: 0869.382.229 Send email