Nên Mua Máy Đo PH Như Thế Nào Là Phù Hợp?

Note ngay lại những chú ý này khi bạn cần mua máy đo pH 1. Mua hàng chính hãng 2. Chọn địa chỉ mua hàng uy tín 3. Nhu cầu sử dụng là gì? Mua máy do pH nào ngon bổ rẻ? 4. Chọn mua máy đo pH phù hợp nhu cầu sử dụng

Mục lục

Note ngay lại những chú ý này khi bạn cần mua máy đo pH
1. Mua hàng chính hãng
2. Chọn địa chỉ mua hàng uy tín
3. Nhu cầu sử dụng là gì? Mua máy do pH nào ngon bổ rẻ?
4. Chọn mua máy đo pH phù hợp nhu cầu sử dụng


Hiện nay các dòng máy đo PH trên thị trường rất nhiều loại, mẫu mã đa dạng, từ loại nhỏ cầm tay đến loại máy lớn, vậy để mua máy đo PH phục vụ cho mình thì nên chọn mua hãng nào dòng nào hay loại nào cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình? Dưới đây là một ít chia sẻ của chúng tôi giúp các bạn biết nên lựa máy đo pH như thế nào là hợp nhé!

 

Nên Mua Máy Đo PH Như Thế Nào Là Phù Hợp?
 

Hiện nay các dòng phổ biến nhất là máy đo pH để bàn Hanna, Bút đo pH, bút đo pH Total Meter...máy đo cầm tay, máy đo để bàn, máy đo pH Ohaus…Vậy mua cái nào là đúng cái mình cần khi mà mẫu mã và độ đa dạng của máy đo pH nhiều đến vậy, những lưu ý này sẽ hỗ trợ giúp bạn có cái nhìn đúng nhất

Note ngay lại những chú ý này khi bạn cần mua máy đo pH

Điểm đầu tiên cũng khá quan trọng đó là:

1. Mua hàng chính hãng

Đã là hàng điện tử bạn nên mua hàng chính hãng để đảm bảo chất lượng cũng như quyền lợi của mình, hỏng hóc, lỗi hay đơn giản là thay thế sửa chữa, bạn sẽ luôn được đảm bảo tránh tình trạng bỏ một đống tiền ra mua mà đến lúc bị lỗi bị hỏng không biết kêu ai, nhờ ai, hay đơn giản là lỗi cũng cắn răng chịu lại bỏ ra một số tiền nữa để mua lại từ đầu. Hiện nay trên thị trường các thương hiện đang được người dùng khá tin tưởng và ưu dùng nhất đó là: Hanna, Sanwa, Ohaus, Gomes, Total Meter... Mỗi thương hiệu sẽ có những thế mạnh riêng của tuwfg hãng với những ưu điểm riêng, (ví dụ như máy đo Hanna có tính năng CAL Check™ chỉ bên Hanna mới có). Nên bạn cần tìm hiểu mục đích sử dụng của mình trước khi có sự lựa chọn cho bản thân.
 

Mua hàng chính hãng
 

2. Chọn địa chỉ mua hàng uy tín

Để tránh mua đúng phải những sản phẩm giả, nhái, hàng kém chất lượng; hãy lựa chọn ngay cho mình một địa chỉ mua máy mua máy đo pH tại những đại lý phân phối đã được chính hãng ủy quyền hoặc các cửa hàng uy tín, để nhận được các dòng máy chất lượng, chính hãng, đảm bảo dùng không phải lo nghĩ hàng dởm.

Bạn mua hàng ở cửa hàng uy tín bạn nhận được thứ bạn cần là máy đo pH đúng chuẩn, đúng kĩ thuật thông số nhưng cái bạn nhận được còn nhiều hơn bạn nghĩ đấy, giá cả phải chăng hơn, được hỗ trợ kỹ thuật tư vấn nhiệt tình từ a-z, chính sách chăm sóc khách hàng, bảo hành sản phẩm, hỗ trợ sửa chữa thay mới sản phẩm, quá nhiều ưu đãi đi cùng.

Xem thêm: Sự Cố Hay Gặp Khi Sử Dụng Máy Đo PH Nước Cầm Tay Giá Rẻ

3. Nhu cầu sử dụng là gì? Mua máy do pH nào ngon bổ rẻ?

Máy nào là tốt? máy nào là phù hợp với mình? Hãng nào là hãng xịn xò nhất?. Để trả lời câu hỏi này cho bạn thì đúng chỉ có chính bản thân người dùng mới trả lời được, mục đích sử dụng của bạn là gì? Có di chuyển nhiều không? Có sử dụng với tần suất lớn không? Bạn cần nghiên cứu trước khi mình chọn mua 1 cái máy đo đọ pH. Máy tốt máy xịn là máy phục vụ đúng nhu cầu mình cần nhé các bạn.
 

Nhu cầu sử dụng là gì? Mua máy do pH nào ngon bổ rẻ?
 

- Nếu bạn cần sử dụng máy đo pH ở mức độ nhẹ nhàng cơ bản, thì chỉ cần chiếc máy có tính năng thông thường là đủ quá đủ không cần loại max tiền. Nhưng nếu công việc của bạn yêu cầu lấy thêm một số những chỉ số khác như: đo TDS, EC… thì thay vì mua 03 chiếc máy riêng lẻ thì bạn nên chơi ngay 1 con tích hợp công nghệ combo 3 trong 1 nhé, vừa gọn vừa tiện mà đáp ứng được công việc của mình luôn.

- Nếu bạn thường xuyên phải xách máy đo pH kiểm tra đất và cần nhanh, chuẩn thì hãy sử dụng một chiếc máy đo pH của đất chuyên dụng dành riếng nhé, vừa để tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả công việc kết quả chuẩn nhất. ví dụ như máy đo pH/Nhiệt độ Hanna HI99121 vừa đo được pH của nước, vừa có khả năng đo trực tiếp pH của đất.

- Nếu bạn cần đo pH trong các mẫu cụ thể như: sữa, pho-mat, thịt, cá… thì cũng sắm ngay loại máy đo chuyên biệt dành riêng để sử dụng để kết quả đo chính xác nhất.

- Nếu bạn cần liên tục cập nhật, so sánh kết quả các chỉ số pH tại các thời điểm trong ngày, nên sắm ngay cho mình những chiếc máy kiểu như: Màn hình hiển thị pH/EC/TDS/ T° Hanna HI981420 -02 với tính năng được tích hợp tự động ghi lại dữ liệu đo vào bộ nhớ trong mỗi 15 phút sẽ thích hợp với bạn

- Riêng với máy đo pH để bàn có độ bền cao, được tích hợp nhiều tính năng tiên tiến nhất  thường phù hợp với yêu cầu công việc mang tính chất phân tích, nghiên cứu chỉ số. Khi bạn cần kết quả thu được có độ chính xác cao, sai số cực nhỏ và máy còn kèm theo nhiều các tính năng hỗ trợ khác như: bộ nhớ lớn, lưu trữ nhiều thông tin, dữ liệu, dễ dàng kết nối, lấy dữ liệu, trao đổi với máy tính, máy in… thì một chiếc máy đo pH để bàn là phù hợp với bạn

4. Chọn mua máy đo pH phù hợp nhu cầu sử dụng

Công việc yêu cầu bạn di chuyển và kiểm tra nhiều, thì đương nhiên rồi dòng máy đo pH cầm tay nhỏ gọn, nhẹ, sẽ là ưu tiên hàng đầu phù hợp nhất với bạn rồi, dễ dàng mang đi, chỉ số đo cũng khá chuẩn, giá thành phải chăng hơn.

Công việc của bạn chủ yếu là nghiên cứu và thực hiện các phép đo chuẩn trong phạm vi phòng thí nghiệm thì một chiếc máy để bàn sẽ phù hợp nhất đối với bạn hơn là bút đo hay máy cầm tay. Máy để bàn được thiết kế đặc biệt hơn để có thể đặt trên bàn một cách chắc chắn, không dễ bị xê dịch, ảnh hưởng khi hoạt động nhưng cũng có thể dễ dàng di chuyển, sắp xếp trên bàn làm việc.

Nếu trong môi trường đặc biệt hơn như (các công việc trong ngành công nghiệp hóa chất: xi măng, nóng, lạnh...) thì hướng dẫn sử dụng khuyên bạn sẽ cần một chiếc máy có độ bền cao hơn, được thiết kế cấu tạo riêng để có khả năng chịu được tác động mạnh của nhiệt, chống hóa chất… Thì ưu tiên chọn những chiếc máy đo pH cầm tay chuyên dụng trong ngành như: máy đo pH/Nhiệt độ HI99131.

Thông tin khác

Làm Sao Để Sử Dụng Máy Đo Ph Đạt Hiệu Quả Cao

Làm Sao Để Sử Dụng Máy Đo Ph Đạt Hiệu Quả Cao

1. Máy đo độ pH là gì? Ứng dụng của máy đo pH 2. Các loại máy đo độ Ph và ứng dụng 3. Sử dụng máy đo độ pH đạt hiệu quả cao như thế nào? 4. Bảo quản máy đo độ pH như thế nào cho đúng cách
Sai lầm khi sử dụng máy đo ph mà bạn không hề biết?

Sai lầm khi sử dụng máy đo ph mà bạn không hề biết?

Sử dụng máy đo ph đúng cách là như thế nào? Sai lầm khi sử dụng máy đo pH ai cũng mắc 1. Cầm máy đo độ ph không đúng cách 2. Không hiệu chuẩn máy đo Ph thường xuyên 3. Bảo quản điện cực sai cách Lưu ý quan trọng khi sử dụng máy đo độ pH
Vì sao máy đo pH của bạn không ổn và cách khắc phục

Vì sao máy đo pH của bạn không ổn và cách khắc phục

Nếu để máy đo pH nước sử dụng trong thời gian dài, liên tục có thể sẽ gặp những sự cố hỏng hóc nhất định làm ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả làm việc. Vì vậy mà chúng ta nên tham khảo một số lỗi hay gặp khi sử dụng bút đo pH hay sao đây nhé để không làm ảnh hưởng tới tiến độ công việc của mình.
Sự Cố Hay Gặp Khi Sử Dụng Máy Đo PH Nước Cầm Tay Giá Rẻ

Sự Cố Hay Gặp Khi Sử Dụng Máy Đo PH Nước Cầm Tay Giá Rẻ

Nếu bạn chưa biết cách chọn thiết bị đo ph nào cho phù hợp cũng như chưa biết trong quá trình sử dụng, máy có thể gặp phải những lỗi gì làm ảnh hưởng đến quá trình đo đạc không chính xác, không hiệu quả, ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc, vậy thì mời bạn tham khảo ngay nội dung này
Mua Thiết Bị Đo pH Giá Rẻ - Tuyệt Chiêu Sử Dụng Cho Người Thông Thái

Mua Thiết Bị Đo pH Giá Rẻ - Tuyệt Chiêu Sử Dụng Cho Người Thông Thái

Với sự phát triển mạnh mẽ của kĩ thuật hiện nay, con người đang ngày càng chế tạo ra được những dòng máy thông minh, thay thế các phương pháp truyền thống cực kì hiệu quả. Đặc biệt là với ngành thiết bị đo, máy đo độ Ph đã có bước tiến vượt bậc đáng kể từ công dụng, chức năng tăng hiệu quả công việc, đảm bảo an toàn khi sử dụng.
Mua Thiết Bị Đo Độ Ph Chính Hãng Ở Đâu Tại Thành Phố HCM

Mua Thiết Bị Đo Độ Ph Chính Hãng Ở Đâu Tại Thành Phố HCM

Thiết bị đo độ pH nói riêng và các dòng máy móc nói chung hiện nay có cực kì cực kì nhiều đơn vị cung cấp. Nhưng làm thế nào để biết đâu là đơn vị uy tín, bán hàng chất lượng, đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất?
Các Cách Đo Độ Ph Của Đất Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Các Cách Đo Độ Ph Của Đất Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Xác định chỉ số pH đất có quan trọng không và xác định chỉ số pH đất như thế nào? Có những phương pháp xác định nào? Bài viết “Các Cách Đo Độ Ph Của Đất Phổ Biến Nhất Hiện Nay” sẽ đề cập đến vấn đề này!
Sử Dụng Máy Đo Ph Cầm Tay Hay Gặp Những Lỗi Gì

Sử Dụng Máy Đo Ph Cầm Tay Hay Gặp Những Lỗi Gì

Vậy các lỗi mà dòng máy đo cầm tay hay gặp phải hiện nay là gì? Để biết được chi tiết hơn hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết “Sử Dụng Máy Đo Ph Cầm Tay Hay Gặp Những Lỗi Gì” ngay sau đây!
Theo Bạn Dòng Thiết Bị Đo Độ Ph Đất Nào Tốt? 3 Tiêu Chí Đánh Giá

Theo Bạn Dòng Thiết Bị Đo Độ Ph Đất Nào Tốt? 3 Tiêu Chí Đánh Giá

​​​​​​​Thiết bị đo pH đất là một công cụ tuyệt vời cho các ngành nông nghiệp, là thiết bị không thể bỏ qua trong canh tác, trồng trọt. Vậy với ngành nông nghiệp hiện nay thì chúng ta nên sử dụng dòng sản phẩm nào để đảm bảo chất lượng mà giá thành rẻ?
Phương Pháp Kiểm Tra Chỉ Số Ph Trong Đất Hiệu Quả Nhất?

Phương Pháp Kiểm Tra Chỉ Số Ph Trong Đất Hiệu Quả Nhất?

Theo dõi bài viết “Phương pháp kiểm tra chỉ số ph trong đất hiệu quả nhất?” để biết thêm các thông chi tiết nhất nhé! Trước tiên cùng tham khảo những điều cơ bản trong phương pháp đo độ ph của đất như nào nhé!
Gọi ngay: Send email