Máy thái thịt đông lạnh Yamafuji HD-160 và một vài lưu ý khi sử dụng
Nẳm trong chuỗi bài viết giới thiệu về các sản phẩm máy thái thịt đông lạnh, hôm nay Hải Minh sẽ cùng bạn tìm hiểu về dòng máy HD-160 của hãng Yamafuji, thương hiệu hàng đầu sản xuất các dòng máy cắt thịt tốt với công nghệ Nhật. Máy có tính năng thế nào? Ưu điểm ra sao hay được mẫu mã thiết kế thế nào? Hãy cùng tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây.
Dụng cụ cắt thịt chuyên dụng Yamafuji HD-160
Những con dao sắc bén giúp bạn dễ dàng cắt thịt khi làm bếp tại gia với số lượng nhỏ, nhưng với các gian bếp công nghiệp hay các nhà hàng, quán ăn phải phục vụ lượng thịt với số lượng lớn thì cần phải nghĩ đến biện pháp khác. Do đó, sự ra đời của các dòng máy thái thịt thực sực giúp ích rất nhiều, cắt nhanh, gọn, đẹp mắt mà vẫn đáp ứng tốt với số lượng lớn.
Mẫu sản phẩm này khá bắt máy với kiểu dáng thiết kế vô cùng đơn giản nhưng lại phát huy được hết công suất khi sử dụng. Máy được thiết kế để vừa cắt thịt nhanh vừa đảm bảo được độ an toàn cho người sử dụng.
Với lưỡi dao được làm từ chất liệu thép tôi giúp cắt được những miếng thịt đông lạnh có độ dày vừa, đẹp và ngang nhau với bộ phận điều chỉnh kích thước được trang bị trên máy cắt thịt giá rẻ này. Do đó mà máy cắt tốt các loại thịt đông, giò, xúc xích,… một cách vừa vặn, không bị nát vụn giúp tiết kiệm nguyên liệu tối đa nhất.
Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi tại các khu nấu ăn công nghiệp, nhà hàng hay quán ăn. Sử dụng máy cắt thịt chuyên dụng Yamafuji HD-160 giúp tiết kiệm thời gian – tiết kiệm nguyên liệu – sử dụng lâu dài giúp tiết kiệm phí mua máy móc mới, cắt nhanh chóng với số lượng lớn nên không cần quá nhiều nhân công cho khâu chế biến này. Chỉ cần một người vận hành máy là có thể cắt được lượng lớn thịt yêu cầu.
Máy thái thịt đông lạnh Yamafuji HD-160 hiện đang có bán tại siêu thị Hải Minh với giá 1.250.000 VNĐ, bạn có thể liên hệ qua Hotline 0932196898 để mua hàng.
Một vài lưu ý khi sử dụng máy để thái thịt Yamafuji HD-160
Để sử dụng máy an toàn cho người sử dụng và giữ chất lượng cho thiết bị, khi dùng nên cần chú ý thêm một số điểm lưu ý sau:
-
Tránh để máy thái thịt đông lạnh ở khu vực ẩm thấp tránh ảnh hưởng đến chất lượng máy.
-
Trước khi bật máy cần chú ý đưa phần gá chứa thịt về vị trí xa nhất của bộ phận mâm xoay.
-
Nên đặt thiết bị trên bàn bếp hay quầy bếp ở những nơi chắc chắn, bằng phẳng, khi đưa thịt vào máy cần chú ý dùng đinh trên thanh gá để có thể gá thịt chặt hơn vào bộ phận gác chứa thịt.
-
Bởi đây là máy thái thịt cầm tay nên bạn không cần dùng điện, giúp tiết kiệm điện tốt hơn, tốc độ trong quá trình thái thịt nhanh chậm tùy theo người làm, điều này cũng không ảnh hưởng nhiều đến kết quả thái.
Hy vọng qua bài viết này quán ăn hay công ty cung cấp suất ăn công nghiệp hay nhà hàng của bạn đang cần thêm máy sử dụng để thái thịt có thể tham khảo thêm sản phẩm được giới thiệu trong bài viết này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.