DANH SÁCH 4+ Máy hút chân không gia đình không kén túi

Máy hút chân không gia đình không kén túi hiện đang là sản phẩm gia dụng được nhiều cơ sở sản xuất...

Máy hút chân không gia đình không kén túi hiện đang là sản phẩm gia dụng được nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh, tạp hóa và gia đình sử dụng. Sau đây, Hải Minh xin cung cấp danh sách 4 máy ép chân không gia đình nên mua cho bạn dễ nắm bắt và tham khảo khi có nhu cầu sử dụng.

may-hut-chan-khong-gia-dinh-khong-ken-tui

Máy hút chân không không kén túi cho gia đình

Như bạn đã biết, máy đóng gói hút chân không là một trong thiết bị hỗ trợ và giúp đỡ bạn trong công tác bảo quản cũng như lưu trữ đồ dùng, thực phẩm một cách hiệu quả lâu dài và nhanh gọn nhất. Nếu bạn là cửa hàng tạp hóa, hay chủ cơ sở sản xuất tôm cá nhỏ,… thì nên sở hữu ngay một chiếc máy ép hút chân không gia đình.
>> Có thể bạn cần:

Cùng tham khảo các mẫu máy đóng gói chân không đáng mua sau nhé:

1/ Máy hút chân không mini Yamafuji DZ-260B

  • Giá bán: 6.950.000 VNĐ

2/ Máy hút khí chân không Super Pack SP-400 (Taiwan)

  • Giá bán: 26.800.000 VNĐ

3/ Máy hút chân không dạng đứng M16 sắt

  • Giá bán: 6.900.000 VNĐ

4/ Máy ép hút chân không công nghiệp DZ-600

  • Giá bán:18.500.000 VNĐ

Để xem chi tiết tính năng cũng như đặc điểm của máy đóng gói hút chân không gia đình mà chúng tôi vừa liệt kê trên, quý khách có thể truy cập vào link chính thức sản phẩm tại: https://sieuthihaiminh.vn/may-hut-chan-khong.html

Cách sử dụng máy hút khí chân không gia đình không kén bao bì

Máy ép chân không có hai loại chính là máy hút hàn chân không bằng thanh kim loại và máy ép hút chân không bằng buồng chân không.
Máy hút chân không mini bằng thanh sử dụng một kỹ thuật hút đơn giản: bạn gắn túi vào máy và nó sẽ hút không khí ra ngoài. Kỹ thuật này chỉ có thể được sử dụng với các nguyên liệu khô vì máy làm kín sẽ chiết xuất chất lỏng cũng như khí, làm khô thực phẩm và có khả năng làm hỏng máy.
Máy hút chân không 2 buồng, 1 buồng hoạt động theo cách phức tạp hơn và có thể được sử dụng với chất lỏng. Thay vì hút bụi trực tiếp túi, các máy hàn này loại bỏ không khí ra khỏi không gian xung quanh túi. Điều này tạo ra chân không nén và làm kín túi.
Các bước sử dụng thiết bị đóng gói chân không

  1. Cho nguyên liệu bạn đã chọn vào túi chân không (hoặc túi nếu cần).

  2. Gắn chặt thanh niêm phong vào đầu túi chân không và bật máy.

  3. Bỏ túi kín. Bây giờ nó đã sẵn sàng sử dụng.

Trên đây là những nội dung mà chúng tôi vừa cập nhật đến bạn. Nếu đang có nhu cầu mua máy hút chân không gia đình chính hãng, chất lượng hãy gọi ngay tới số máy 0902.787.139 để được giải đáp chi tiết.

Thông tin khác

[7 NOTE] khi mua máy hút chân không

[7 NOTE] khi mua máy hút chân không

Bạn đang có ý định mua máy hút chân không, nhưng bạn đang bối rối trước tất cả các thông tin từ nhà phân phối: công suất định mức, áp suất chân không, thể tích bơm, vv?
⏭Cách dùng máy hút chân không gia đình

⏭Cách dùng máy hút chân không gia đình

Máy hút chân không gia đình với lực hút mạnh, giúp hút kiệt không khí trong túi, bảo quản thực phẩm hay vật dụng hoặc các sản phẩm được tốt hơn.
Gọi ngay: Send email