Hướng dẫn sử dụng máy đo độ ẩm gỗ giá rẻ một cách dễ dàng nhất

Thiết bị đo độ ẩm gỗ nhanh chóng và chính xác sẽ giúp công việc đo ẩm gỗ của bạn trở lên đơn giản nhất. Thế nhưng đối với những người chưa dùng và mới dùng thì không phải ai cũng biết sử dụng. Chính vì thế, siêu thị điện máy hải minh xin được chia sẽ cách sử dụng máy đo độ ẩm gỗ giá rẻ qua bài viết dưới đây để các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc sử dụng

Gỗ là một vật liệu không thể thiếu được trong đời sống của con người.Trước đây, gỗ đơn giản  được dùng để làm củi đun, làm vũ khí săn bắn, làm nhà,... nhưng ngày nay gỗ được ứng dụng nhiều hơn, gỗ được dùng để tạo nên các thiết bị nội thất trong gia đình như: sàn nhà, kệ trang trí,giường, tủ…

máy đo độ ẩm gỗ giá rẻ

Để đảm bảo các sản phẩm nội thất không bị cong, vênh, hỏng hóc thì việc xác định độ ẩm gỗ là vô cùng quan trọng. Do đó, lựa chọn một chiếc máy đo độ ẩm gỗ giá rẻ, máy đo độ ẩm mùn cưa chính là một giải pháp hữu hiệu để luôn tạo ra những sản phẩm nội thất đẹp và bền.

Máy đo độ ẩm gỗ nhanh chóng và chính xác sẽ giúp công việc đo ẩm gỗ của bạn trở lên đơn giản nhất. Thế nhưng đối với những người chưa dùng và mới dùng thì không phải ai cũng biết sử dụng. Chính vì thế, siêu thị điện máy hải minh xin được chia sẽ cách sử dụng máy đo độ ẩm gỗ qua bài viết dưới đây để các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc sử dụng

>> Video hướng dẫn sử dụng máy đo độ ẩm gỗ và vật liệu xây dựng LaserLiner 082.020A

Cách sử dụng máy đo độ ẩm gỗ giá rẻ

1. Nhấn phím Power “Power/H” để khởi động hệ thống, và màn hình LCD hiển thị "0.0%" và bắt đầu đo ký hiệu "SCAN"
2. Nhấn phím “M” để chọn loại cây có liên quan trong "1,2,3,4" hiển thị trên màn hình LCD. Xem chi tiết tại Bảng các loại gỗ. Nếu các loại cây đo chưa được biết, đó là gợi ý để lựa chọn các loại cây mặc định 3.
3. Đưa đầu dò 5mm vào vật liệu để đo lường. Thời gian này, việc đọc trên màn hình LCD hiển thị độ ẩm của vật liệu đo lường.
4. Khi phím “Power/H” được nhấn trong quá trình đo, cách đọc này sẽ được tổ chức và "Cố Định" kết quả sẽ hiển thị trên màn hình LCD. Nhấn “Power/H” lần thứ hai,  Chức năng cố định sẽ được hủy bỏ.
5. Sau khi đo xong, bấm và giữ "H" key (hơn 2 giây) để tắt màn hình hiển thị hệ thống và máy sẽ được ở chế độ tắt máy. Đóng nắp bảo vệ đầu dò, và đo lường kết thúc.a bài viết dưới đây để các bạn có thể dễ dang hơn trong khi sử dụng.

Hải Minh chuyên bán máy đo độ ẩm gỗ giá rẻ, chính hãng với dịch vụ tốt nhất

Thiết bị đo độ ẩm gỗ có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng chắc chắn rất thích hợp và thuận tiện trong công việc đo cũng như di chuyển.Có thể đo sâu trong gỗ và cho ra kết quả chính xác.

Vậy là Siêu thị Hải Minh vừa hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng máy đo độ ẩm gỗ giá rẻ qua bài viết này, chúng tôi hi vọng rằng sau khi tham khảo bài viết này của Hải Minh, các bạn có thể sử dụng máy đo độ ẩm gỗ một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy đo độ ẩm gỗ cầm tay  đủ loại đang ngập  tràn trên thị trường. Nên việc tìm được mua máy đo độ ẩm gỗ giá rẻ mà chất lượng đã khó nói gì là tìm được nhà cung cấp uy tín khiến không ít ngưới nuối tiếc khi lỡ mua phải những sản phẩm không đúng như ý mình muốn. Các bạn có thể tham khảo mua hàng tại siêu thị điện máy Hải Minh,chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ uy tín cho khách hàng. Đến với chúng tôi, cam đoan rằng quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Xin trân trọng cảm ơn!

 

Địa chỉ liên hệ :
CÔNG TY TNHH TMDV XUẤT NHẬP KHẨU HẢI MINH

HỒ CHÍ MINH: 5A Đường D3 (hướng từ D1 vào), Phường 25, Q.Bình Thạnh (Có bãi đậu xe hơi ) 

  • ĐT: (08) 3510.2786 -  Hotline 0902 787 139 - 0932 196 898 - 0909722139 

  • Fax: (08) 3510.7597   - Email: sieuthihaiminh@gmail.com

HÀ NỘI: Số 1, Ngõ 495 (đầu ngõ đi vào 100m), Nguyễn Trãi, P.Thanh Xuân Nam, Quận Thanh Xuân (ngõ Ô Tô )

  • ĐT: (04) 3221.6365  -  Viettel 0962714680 - Vina 0918486458 - Mobi 0906946426

  • Fax: (04) 3221.6362   - Email: sieuthidienmaychinhhang.vn@gmail.com

>> Siêu thị Hải Minh – Địa chỉ uy tín cho quý khách về các dòng máy đo độ ẩm

>> Tìm hiểu 7 phương pháp đo độ ẩm thông dụng nhất hiện nay

Thông tin khác

3 kiểu máy đo độ ẩm phổ biến trên thị trường

3 kiểu máy đo độ ẩm phổ biến trên thị trường

Máy đo độ ẩm cho chúng ta biết được chính xác độ ẩm, mục đích và yêu cầu của kiểm soát đo độ ẩm được đáp ứng giúp cho sản phẩm có chất lượng nhất. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sản phẩm khác nhau, bạn có thể thoải mái lựa chọn máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
Gọi ngay: Send email