Hướng Dẫn Sử Dụng Chi Tiết Máy Hút Ẩm Harison HD-60B

Máy hút ẩm dân dụng đang được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là máy hút ẩm Harison HD-60B đang được sử dụng phổ biến trên thị trường có lưu lượng gió đạt 400 m3/h với công suất hút 60 lít/ngày sẽ giúp hút ẩm hiệu quả ở điều kiện nhiệt độ 30 độ C và độ ẩm đạt 80%.

Hướng Dẫn Sử Dụng Chi Tiết Máy Hút Ẩm Harison HD-60B

Máy hút ẩm dân dụng đang được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là máy hút ẩm Harison HD-60B đang được sử dụng phổ biến trên thị trường có lưu lượng gió đạt 400 m3/h với công suất hút 60 lít/ngày sẽ giúp hút ẩm hiệu quả ở điều kiện nhiệt độ 30 độ C và độ ẩm đạt 80%. Cùng tham khảo bài viết Hướng Dẫn Sử Dụng Chi Tiết Máy Hút Ẩm Harison HD-60B ngay sau đây:
 Hướng Dẫn Sử Dụng Chi Tiết Máy Hút Ẩm Harison HD-60B
Để có thể đảm bảo an toàn cũng như khai thác được tối đa hiệu quả từ máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-60B, người dùng nên sử dụng máy theo hướng dẫn dưới đây:

Hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm an toàn

Khi sử dụng máy hút ẩm Harison HD-60B  hay bất kể thiết bị điện nào bạn cũng nên tuân theo các biện pháp an toàn khi sử dụng, đối với máy hút ẩm thì nên thực hiện theo các biện pháp sau:
Trước khi cắm điện cần kiểm tra dây nguồn của máy đảm bảo không bị hư hỏng.
Cần phải sử dụng đúng nguồn điện, đối với cho máy hút ẩm là 220V/50Hz.
Cắm phích cắm vào ổ điện đúng quy cách.
Không ngắt, nối nguồn điện bất chợt khi thiết bị chưa được tắt.
Không chèn ngón tay hay bất kỳ vật lạ vào miệng gió.
Không để trẻ em trèo lên các thiết bị hay nghịch ngợm trên thiết bị.
Trước khi vệ sinh hay bảo dưỡng thiết bị cần tắt và ngắt kết nối máy trước.
Cần tiếp nối đất khi sử dụng máy hút ẩm.
Hướng Dẫn Sử Dụng Chi Tiết Máy Hút Ẩm Harison HD-60B

Hướng dẫn cách lắp đặt và vệ sinh máy hút ẩm công nghiệp

Để tránh trường hợp bị hỏng máy nén bạn không nghiêng thân máy quá 45 độ khi di chuyển.
Máy hút ẩm được thiết kế để hoạt động tốt nhất trong môi trường với nhiệt độ từ 5 - 35oC.
Trong khi máy hút ẩm hoạt động thì máy nén chạy sẽ tạo ra lượng nhiệt tương đối lớn và làm cho nhiệt độ phòng cao hơn. Đây là trạng thái bình thường bạn không cần quá lo lắng.

>>>Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Hút Ẩm Harison HD-100BM
Ứng dụng và tính năng nổi bật của máy hút ẩm Harison HD 100BM

Bạn cần đặt máy hút ẩm cách vị trí tường ít nhất là 10cm để không ảnh hưởng đến công suất hút ẩm của máy.
Khi bộ lọc không khí tích bụi bẩn nhiều sẽ ảnh hưởng lớn đến công suất máy hút ẩm. Thậm chí xảy ra sự cố cũng như ngừng hoạt động. Vì thế bạn phải thường xuyên vệ sinh sạch lọc, ít nhất một tháng một lần. Nếu như máy làm việc trong môi trường quá nhiều bụi bẩn thì máy phải được vệ sinh sạch và thường xuyên hơn.

Hướng dẫn sử dụng bảng điều khiển của máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-60B

Khi kết nối thiết bị với nguồn điện bên phải máy và nhấn phím nguồn để mở trạng thái hoạt động của máy khi đó màn hình sẽ hiển thị cài đặt độ ẩm.
Nhấn phím lên xuống để tăng hoặc giảm độ ẩm theo mong muốn ví dụ RH30%, 35%, 40%,50%, 60%...
Hoặc các chết độ AU (mô hình thoải mái), CO (liên tục thoát nước).
Khi muốn tắt thiết bị hãy nhấn phím nguồn của máy.
Hướng Dẫn Sử Dụng Chi Tiết Máy Hút Ẩm Harison HD-60B
Lưu ý là trong trường hợp cài đặt độ ẩm cao hơn môi trường đã cài đặt máy hút ẩm thì máy sẽ ngừng làm việc.
Hướng dẫn kiểm tra lỗi cảm biến độ ẩm và nhiệt độ cảm biến tự động
Khi kiểm tra nhiệt độ hiện tại vượt quá giới hạn thì máy sẽ báo lỗi cảm biến nhiệt độ và hiển thị E1 ở màn hình Led. Thiết bị sẽ tiến hành hút ẩm trong 30 phút và chạy xả đá đúng 15 phút.
Khi kiểm tra độ ẩm đã vượt quá độ ẩm cảm biến giới hạn hiện tại thì máy sẽ báo lỗi cảm biến nhiệt độ và hiển thị E2 báo hỏng bộ cảm biến độ ẩm.
Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn sử dụng máy hút ẩm Harison HD-60B, bạn có thể tham khảo thêm về máy hút ẩm này tại Website Sieuthihaiminh.vn cũng như các sản phẩm vệ sinh xử lí ẩm khác mà chúng tôi cung cấp như máy hút bụi, máy lọc không khí, máy tạo ẩm, ….

Thông tin khác

Máy hút ẩm harison và 4 lưu ý khi mua hàng

Máy hút ẩm harison và 4 lưu ý khi mua hàng

Máy hút ẩm harison chất lượng tại Hải Minh. lưu ý khi mua máy hút ẩm giá cạnh tranh mang lại hiệu quả xử lý ẩm cho người dùng. Tham khảo bài viết để lựa chọn model máy hút ẩm harison tốt nhất.
Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Hút Ẩm Harison HD-100BM

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Hút Ẩm Harison HD-100BM

Máy hút ẩm hiện nay được sử dụng rất nhiều ở nước ta cũng bởi khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa ở Việt Nam nên khí hậu nóng ẩm. Do thời tiết ẩm nên ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt, đời sống. Máy hút ẩm công nghiệp Harison được sử dụng rất nhiều
[ Bí Quyết] Lắp Đặt, Vệ Sinh, Bảo Dưỡng Máy Hút Ẩm Harison

[ Bí Quyết] Lắp Đặt, Vệ Sinh, Bảo Dưỡng Máy Hút Ẩm Harison

Đối với 1 đất nước có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa như Việt Nam thì thiết bị máy hút ẩm thực sự là 1 công cụ không thể thiếu. Được sử dụng rộng rãi trên thị trường máy hút ẩm hiện nay không thể thiếu máy hút ẩm Harison.
Ứng dụng và tính năng nổi bật của máy hút ẩm Harison HD 100BM

Ứng dụng và tính năng nổi bật của máy hút ẩm Harison HD 100BM

Máy hút ẩm là một trong những vật dụng không thể bỏ qua của dân văn phòng cũng như các bà mẹ nội  trợ. Nó không chỉ giúp cho môi trường sống xung quanh được cân bằng, ổn định hơn mà còn bảo vệ sức khỏe của mọi người trước các vi khuẩn, vi rút, giúp vật dụng trong văn phòng hay gia đình không bị ẩm mốc.
Hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm Edison ED-12BE đúng cách

Hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm Edison ED-12BE đúng cách

Với trình độ hiện đại cùng với môi trường ô nhiễm như hiện nay thì máy hút ẩm có lẽ là một công cụ không thể thiếu trong gia đình cũng như trong các công ty. Không chỉ giúp bảo vệ tốt cho sức khỏe con người mà máy hút ẩm cũng giúp các vật dụng trong nhà, công ty sử dụng được bền lâu hơn.
Lý do người dùng lựa chọn máy hút ẩm Fujie HM-WKM-50M

Lý do người dùng lựa chọn máy hút ẩm Fujie HM-WKM-50M

Nhằm giúp cho người tiêu dùng hài lòng và an tâm hơn để có một cuộc sống thật chất lượng thì các nhà sản xuất luôn không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm hữu ích, bền bỉ và phù hợp nhu cầu.
Tìm hiểu ưu điểm của máy hút ẩm Harison HD-60B

Tìm hiểu ưu điểm của máy hút ẩm Harison HD-60B

Đất nước ta sở hữu kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa, nhất là vào mùa đông ở miền Bắc và mùa mưa ở miền Nam, độ ẩm không khí thường rất cao không chỉ làm đồ đạc dễ bị hư hỏng mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Chính vì vậy nên việc sở hữu máy hút ẩm là vô cùng cần thiết.
Gọi ngay: Send email