Gia tăng số lượng đóng gói với máy hút chân không 2 buồng

Sở hữu 2 buồng hút cùng 4 thanh hàn nên số lượng sản phẩm được đóng gói gia tăng đáng kể so với những dòng máy khác như vòi ngoài, 1 buồng… Có thể khẳng định rẳng sử dụng thiết bị chuyên dụng không những giúp rút ngắn thời gian làm việc, giúp kéo dài thời gian sử dụng thực phẩm mà nó còn giúp tăng số lượng đóng gói sản phẩm
Đóng gói là khâu quan trọng trong quá trình sản xuất hoàn thành sản phẩm, điều này giúp quyết định tới chất lượng sản phẩm, bảo quản hàng hóa tốt hơn đem tới doanh thu vượt trội. Một trong những thiết bị giúp doanh nghiệp cơ sở sản xuất tăng số lượng đóng gói phải kể đến máy đóng gói chân không 2 buồng.

Sở hữu 2 buồng hút cùng 4 thanh hàn nên số lượng sản phẩm được đóng gói gia tăng đáng kể so với những dòng máy khác như vòi ngoài, 1 buồng… Có thể khẳng định rẳng sử dụng thiết bị chuyên dụng không những giúp rút ngắn thời gian làm việc, giúp kéo dài thời gian sử dụng thực phẩm mà nó còn góp phần đem tới hiệu quả kinh tế lớn cho chủ sở hữu.

 
Gia-tang-so-luong-dong-goi-voi-may-hut-chan-khong-2-buong

1. Giới thiệu tổng quan máy ép chân không 2 buồng

Máy ép chân không 2 buồng thuộc dòng máy công nghiệp có kích thước to trọng lượng lớn, chiếm diện tích không gian làm việc. Thiết bị này được sử dụng phổ biến tại các cơ sở sản xuất kinh doanh, khu công nghiệp với nhiều tính năng cùng ưu điểm vượt trội.
Như tên gọi, dòng máy này có 2 buồng hút với 2 thanh hàn ở mỗi buồng cùng 1 nắp buồng hút nên người dùng có thể sử dụng linh hoạt 2 buồng hút mà không mất thời gian chờ đợi.
Được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, ứng dụng nhiều thành tựu khoa học kỹ thuật nên có thể sử dụng cho nhiều dạng thực phẩm như dạng khô, dạng nước, dạng bột và đặc biệt không kén túi hút.
Sở hữu 3 chức năng là hút chân không, thổi khí và hàn miệng túi nên sản phẩm khi được đóng gói bằng phương pháp này sẽ giữ nguyên hình dạng, kích thước và chất lượng vẹn nguyên.

 
May-dong-goi-hut-chan-khong-cong-nghiep-2-buong-Yamafuji-DZ-6002SB

2. Vai trò của máy đóng gói chân không

Máy đóng gói chân không dùng để tạo ra môi trường chân không bảo thực phẩm. Có nghĩa là sản phẩm được bỏ vào túi hút, sau đó cho vào buồng hút của thiết bị từ đó được hút chân không và hàn miệng túi.
Máy đóng gói chân không đem tới nhiều tiện ích cho chủ sở hữu, giúp rút ngắn thời gia đóng gói, tiết kiệm chi phí vận hành, gia tăng số lượng đóng gói, thực phẩm được bảo quản trong môi trường chân không, và hơn hết góp phần gia tăng doanh thu cho các cơ sở đầu tư thiết bị này.

 
cach-bao-quan-thuc-pham-2

3. Lợi ích máy hút chân không 2 buồng mang lại

Phải thừa nhận rằng phương pháp đóng gói chân không bằng máy hút chân không 2 buồng đem lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp.
Số lượng sản phẩm đóng gói lớn
Một điều hiển nhiên chúng ta có thể thấy ở dòng máy là số lượng sản phẩm được đóng gói cùng lúc tăng vượt trội so với các thiết bị khác. Có thể sử dụng liên tục 2 buồng hút mà không tốn thời gian chờ đợi.
Tốc độ hút chân không nhanh chóng, với công suất làm việc mạnh mẽ, động cơ hoạt động bền bỉ có khả năng làm việc liên tục trong thời gian dài. Chính điều này giúp tăng năng suất làm việc từ đó gia tăng số lượng sản phẩm được đóng gói lớn.
Với việc kích thước buồng hút rộng lớn. độ dài giữa các thanh hàn cách xa nhau vì thế nên thành phẩm tạo ra đạt chất lượng đúng với yêu cầu.

Chất lượng đóng gói tốt
Không những hút chân không với tốc độ nhanh chóng cùng khả năng hút kiệt mà việc đóng gói cũng vô cùng tốt. Ứng dụng công nghệ hàn nhiệt tùy vào chất liệu túi bóng bạn có thể điều chỉnh thông số thời gian sao cho phù hợp đảm bảo đường hàn chắc chắn, đều, không bị bung sau khi đã được đóng gói.
Đường hàn kín kẽ sẽ giúp giữ nguyên độ tươi ngon của sản phẩm, không bị bay mùi trong quá trình bảo quản, không bị mất đi màu sắc hương vị đặc biệt môi trường cùng không thể tác động trực tiếp đến thực phẩm đã được đóng gói.

Giữ nguyên chất lượng sản phẩm
Sản phẩm khi được đóng gói chân không sẽ không bị môi trường bên ngoài ảnh hưởng, không bị không khí và độ ẩm bên ngoài xâm nhập. Ngược lại việc hút chân không cũng loại bỏ không khí và độ ẩm bên trong túi bóng từ đó ức chế việc phát triển của vi khuẩn và nấm mốc gây hại kéo dài thời gian sử dụng cho thực phẩm.
Thêm vào đó với phương pháp này sản phẩm sẽ hạn chế việc ám mùi giữa các loại thực phẩm với nhau, ngăn ngừa việc lây chéo vi khuẩn giữa các loại thực phẩm khi bảo quản chung. Điều này giúp bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng, đảm bảo an toàn thực phẩm.

 

4. Một số lưu ý khi sử dụng máy hút chân không 2 buồng

Cũng như những dòng máy hút chân không một buồng hay các dòng máy hút chân không vòi ngoài khác, khi vận hành thiết bị người dùng cần lưu ý một số điểm sau đây:
  • Sử dụng nguồn điện phù hợp ổn định, đảm bảo máy có thể vận hành an toàn tránh những nguy cơ rủi ro có thể xảy ra như cháy nổ, không đủ nguồn điện cho máy hoạt động…
  • Đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất trước khi sử dụng, nắm rõ quy trình vận hành cũng như cách thức hoạt động của thiết bị
  • Tùy vào dạng thực phẩm cũng như chất liệu túi bóng cài đặt thông số làm việc của máy sao cho phù hợp.
  • Tiến hành bảo trì bảo dưỡng máy định kỳ
  • Thường xuyên vệ sinh thiết bị
  • Trong quá trình làm việc máy xảy ra sự cố hay gặp vấn đề lập tức ngắt nguồn điện.
5-sai-lam-hay-pham-phai-lam-giam-tuoi-tho-may-hut-chan-khong
 
Qua những thông tin mà Hướng dẫn sử dụng cung cấp trên chúng ta có thể khẳng định rằng phương pháp hút chân không bằng máy đóng gói chân không 2 buồng đem tới nhiều lợi ích cũng như góp phần gia tăng số lượng đóng gói sản phẩm cho các cơ sở kinh doanh hay khu công nghiệp. Thiết bị này xứng đáng có một vị trí quan trong không gian làm việc của bạn.  

Thông tin khác

CẢNH BÁO ngộ độc botulinum khi hút chân không thực phẩm SAI CÁCH

CẢNH BÁO ngộ độc botulinum khi hút chân không thực phẩm SAI CÁCH

Việc đóng gói hút chân không mang lại nhiều tiện ích cho các hộ gia đình, các doanh nghiệp trong việc bảo quản thực phẩm. Tuy nhiên, trước khi tiến hành đóng gói, cần đảm bảo các nguyên liệu/thực phẩm đã được sơ chế sạch, an toàn vệ sinh và thực phẩm không bị hư hỏng, ẩm mốc.... 
Tất tần tật về máy hút chân không để bàn Yamafuji DZ-4002F

Tất tần tật về máy hút chân không để bàn Yamafuji DZ-4002F

Có thể nói rằng máy đóng gói chân không bán công nghiệp để bàn Yamafuji DZ-4002F bởi mang tới nhiều tính năng cùng ưu điểm vượt trội. Chính vì thế nên thiết bị này được mọi người đánh giá cao và sử dụng phổ biến.
Máy hút chân không hải sản nhanh xuống cấp vì sao?

Máy hút chân không hải sản nhanh xuống cấp vì sao?

Hải sản là một loại thực phẩm tươi ngon và bổ dưỡng, nhưng nó cũng rất dễ bị hư hỏng. Một trong những cách tốt nhất để bảo quản hải sản là sử dụng máy hút chân không. Tuy nhiên, nhiều người không biết rằng máy hút chân không hải sản có thể nhanh xuống cấp nếu không sử dụng đúng cách.
Top 3 máy hút chân không gia đình đáng mua nhất năm 2023

Top 3 máy hút chân không gia đình đáng mua nhất năm 2023

Có thể thấy rằng việc đóng gói hút chân không đem lại lợi ích vô cùng to lớn cho cuộc sống chúng ta hiện nay, vì thế nên việc sở hữu thiết bị đóng gói chân không gia đình là điều cần thiết giúp bảo vệ sức khỏe cũng như đem tới hiệu quả kinh tế tốt.
Địa chỉ mua máy hút chân không giá tốt tại Hải Phòng

Địa chỉ mua máy hút chân không giá tốt tại Hải Phòng

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, máy hút chân không đã trở thành một thiết bị quan trọng không thể phủ nhận tại các gia đình và nhiều doanh nghiệp quy mô vừa và lớn. Với khả năng bảo quản thực phẩm lâu hơn, giữ nguyên hương vị và chất lượng, thiết bị đã trở thành một trợ thủ đắc lực trong việc quản lý thực phẩm và tiết kiệm chi phí. Và nếu bạn đang ở Hải Phòng và muốn tìm một địa chỉ mua máy hút chân không giá tốt, bạn đã đến đúng nơi!
Dấu hiệu cho thấy máy hút chân không của bạn cần sửa chữa

Dấu hiệu cho thấy máy hút chân không của bạn cần sửa chữa

Việc bảo quản thực phẩm bằng phương pháp hút chân không giúp ngăn ngừa vi khuẩn, không khí bên ngoài làm ảnh hưởng tới môi trường bên trong, từ đó sản phẩm có thời gian sử dụng gấp đôi thậm chí gấp 3 phương pháp bảo quản thông thường
Gọi ngay: 0869.382.229 Send email