Dọn dẹp như chuyên gia với máy thổi lá cầm tay

Máy thổi lá cầm tay hiện sử dụng rất phổ biến, vì vậy chúng được mệnh danh là chuyên gia trong các máy thổi lá.

Hiện nay máy thổi là thiết bị được sử dụng để thổi lá, máy thổi lá được chọn sử dụng nhiều do đây là thiết bị được dùng phổ biến để thổi lá cây và nhiều vật liệu rơi rụng khác ra khỏi bề mặt, gom chúng lại thành đống. Giúp dễ dọn dẹp hơn, đây là công cụ hữu ích để làm sạch, duy trì sự sạch sẽ trong môi trường ngoài trời, cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!
Dọn dẹp như chuyên gia với máy thổi lá cầm tay
1. Các model máy thổi lá cầm tay phổ biến:
 • Máy thổi lá Stihl BGA85
 • Máy thổi lá cầm tay Yamafuji EBZ926
 • Máy thổi lá hút bụi cầm tay Sumo 2250A
 • Máy thổi lá STIHL BG 50
 • Máy thổi lá Stihl BG 86 C-E Blower
 • Máy thổi lá Stihl BG 86 Blower
 • Máy thổi lá VOLGA EB-300
Dọn dẹp như chuyên gia với máy thổi lá cầm tay

Các máy thổi lá trên đều được sản xuất từ các thương hiệu nổi tiếng, cho chất lượng sản phẩm tốt, hiệu quả sử dụng cao. Trên đây đều là máy thổi lá cho hiệu quả sử dụng cao, năng suất máy vượt trội, giá thành các máy đều phù hợp với các hộ gia đình có nhu cầu làm sạch vườn, cho hiệu năng cao. 
2. Một số điều về máy thổi lá cầm tay có thể bạn chưa biết:
 • Bất kỳ loại máy nào cũng vậy, để cho máy sử dụng được hiệu quả thì cách sử dụng chúng cũng cần phải tối ưu hiệu quả.
 • Một số điều ít người biết về máy thổi lá:
 • Cách hoạt động:  Máy hoạt động bằng cách tạo ra một luồng không khí mạnh bằng cách sử dụng động cơ với tốc độ cao. Luồng không khí được đẩy ra qua một ống dẫn hoặc ống chuyên dụng để làm sạch lá cây hoặc bụi rơi.
 •  Không chỉ sử dụng máy thổi lá cho việc thổi lá cây: Ngoài việc dùng máy thổi lá để làm sạch lá cây, máy thổi lá còn dùng làm nhiều công việc khác. Chúng được sử dụng để làm sạch bụi bẩn.
 •  Sử dụng cả trong công nghiệp và gia đình:  Máy thổi lá cầm tay tuy gọn nhẹ nhưng ngoài dùng cho gia đình máy còn có thể dùng cho cả các  khu công nghiệp chúng được dùng làm sạch các khu vực lớn như sân bay, công trường xây dựng. 
 •  Có phụ kiện với tính năng đặc biệt: Nhiều máy thổi lá cầm tay đi kèm với các phụ kiện như bộ thu dùng để hút bụi và lá, hoặc bộ chuyển đổi để biến máy thành máy thổi hơi nóng cho việc làm sạch mạnh hơn.
 •  Năng lượng và tiện ích của máy: Máy thổi lá cầm tay thường được sử dụng năng lượng động cơ xăng  hoặc điện, nhưng cũng có một số loại sử dụng pin hoặc năng lượng từ động cơ xăng hoặc điện.
 •  Các hãng sản xuất: Với mỗi hãng sản xuất khác nhau như Stihl, Husqvarna, makita…Mỗi hãng sản xuất các sản phẩm với tính năng và công suất khác nhau để phù hợp với nhu cầu cụ thể khác nhau.
 •  Giới hạn ồn và các quy định: Máy thổi lá cầm tay có tiếng ồn lớn vậy nên một số quốc gia đã áp dụng một số quy định với chúng. Người dùng cần phải tuân thủ các quy tắc về tiếng ồn đối với chúng nên sử dụng bảo vệ tai khi cần.
 • Bảo dưỡng cơ bản: Để cho máy móc hoạt động tốt, cần phải thường xuyên làm sạch bộ lọc không khí, kiểm tra và bảo trì động cơ, và nên chú ý thay thế các bộ phận khác khi hỏng.
Dọn dẹp như chuyên gia với máy thổi lá cầm tay 
Nếu bạn muốn dọn dẹp như chuyên gia thì máy thổi lá cầm tay là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Trên là một số điều có thể bạn chưa biết về máy và các model máy thổi lá được lựa chọn sử dụng nhiều.

 

Thông tin khác

3 Lỗi sai dễ mắc phải khi sử dụng máy thổi lá

3 Lỗi sai dễ mắc phải khi sử dụng máy thổi lá

Nhiều người chủ quan hoặc vô ý sử dụng máy thổi lá sai cách dẫn đến công việc không hiệu quả mà còn nguy hiểm tính mạng. Vì thế, bài viết này sẽ giúp bạn nhận ra và tránh xa các lỗi dễ mắc phải khi vận hành máy.
Review máy thổi lá chạy xăng chính hãng!

Review máy thổi lá chạy xăng chính hãng!

Nếu các bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu các máy thổi lá chạy xăng cho chất lượng tốt cũng như hiệu quả sử dụng của máy cao thì còn chần chừ gì nữa mà không dành một vài phút ra đọc bài review dưới đây để biết thêm các thông tin vè chúng nào!
Sử dụng máy thổi lá như thế nào cho hiệu quả?

Sử dụng máy thổi lá như thế nào cho hiệu quả?

Cách sử dụng máy thổi lá như thế nào cho hiệu quả là điều nhiều người quan tâm và chúng rất cần thiết để bảo vệ bất cứ loại máy móc nào bao gồm cả các loại máy thổi lá.
Tết đến dọn sạch sân vườn bằng máy thổi lá cây nào?

Tết đến dọn sạch sân vườn bằng máy thổi lá cây nào?

Tết đến dọn sạch sân vườn bằng máy thổi lá cây nào? cũng được nhiều người thắc mắc, vì có rất nhiều loại máy thổi lá trên thị trường, vậy để biết nên chọn máy thổi lá nào cho dịp tết sắp tới cùng nhau tham khảo bài viết dưới đây nhé!
Địa chỉ bán máy thổi lá giá rẻ

Địa chỉ bán máy thổi lá giá rẻ

Không phải ai cũng biết nơi mua máy thổi lá chất lượng, để giúp quý bạn đọc chọn được nơi mua máy thổi lá cho năng suất cao, hiệu quả sử dụng tốt, nhanh tay liên hệ với chúng tôi nhé!
Gọi ngay: 0869.382.229 Send email