6 bước dùng máy thái thịt chín, đông lạnh hiệu quả nhất

Để những thành phẩm thịt chín hay đông lạnh của bạn khi cắt ra vừa mỏng, vừa đều, đẹp, không bị vụn thì việc chọn mua ngay một chiếc máy thái thịt là điều cần thiết. Dưới đây, Siêu thị Hải Minh xin hướng dẫn bạn các bước vận hành máy thái thịt chín và đông lạnh an toàn, hiệu quả. Cùng theo dõi bài viết nhé!

6 bước sử dụng máy thái thịt chín, đông lạnh

6 bước sử dụng máy thái thịt chín, đông lạnh

  • Bước 1: Trước khi cho máy thái thịt chín, đông lạnh hoạt động, việc đầu tiên đó các bạn cần làm là kiểm tra toàn bộ hệ thống: dây cắm, dây nguồn, máy, lưỡi dao, ngăn cắt thịt, nhất quyết không để bất cứ vật lạ gì nằm trong các khe của lưỡi dao để tránh hư hỏng máy và xảy ra sự cố nguy hiểm.

  • Bước 2: Bạn tiến hành đưa lượng thịt cần cắt vào giá đỡ, giữ chặt bằng cách sử dụng các đầu đinh gắn trên giá đỡ. Dùng núm điều chỉnh độ rộng lưỡi dao so với mặt tiếp xúc thật phù hợp.

  • Bước 3: Ở khe ra thịt, bạn để một khay chứa sạch để đựng thịt sắp được cắt.

  • Bước 4: Tiếp theo, khi đã hoàn thiện các bước 1 – 3, bạn hãy bật công tắc của máy cắt thịt.

  • Bước 5: Với loại máy cắt thịt bán tự động thì bạn dùng tay thuận đưa giá đỡ qua lại dưỡi dao để thịt được cắt theo kích thước đã định sẵn. Còn với loại tự động thì không cần vì máy sẽ tự động làm việc này.

  • Bước 6: Cuối cùng, bạn lấy thịt và sử dụng.

Cách bảo quản và vệ sinh máy cắt thịt chín, đông lạnh

bảo quản máy thái thịt chính hãng hiệu quả

Các bước bảo quản và vệ sinh máy thái thịt sống và đông lạnh đều giống như bảo quản, vệ sinh máy cắt thịt sống. cụ thể:

  • Khi sử dụng xong, hãy lấy 1 tí dầu rửa chén hòa nước bỏ vào bình xịt rồi phun lên bộ dao của máy, thực hiện lau chùi sạch sẽ cho máy.

  • Sau khi vệ sinh sạch sẽ bạn hãy lau khô máy rồi đặt máy ở nơi thoáng mát, tránh vòng tay trẻ em, người già.

Lưu ý: nếu như bạn tháo rời các bộ phận may thai thit để vệ sinh thì khi lắp lại phải đúng kỹ thuật.

Việc bảo dưỡng, vệ sinh thường xuyên sau khi sử dụng giúp tăng tuổi thọ và năng suất làm việc cho máy cắt thịt.

Một số máy cắt thịt chín, đông lạnh bán chạy tại Hải Minh

Siêu thị Hải Minh được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy cắt thịt giá rẻ, chất lượng với thiết kế hiện đại, nhập khẩu từ các nước nổi tiếng. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số máy thái thịt đông lạnh, thịt chín đang bán chạy như:

1/ Máy thái thịt đông lạnh ES300 - Giá bán: 8.750.000 VNĐ

ES300 chuyên dùng thái thịt bò đông lạnh thành lát mỏng dạng cuộn. Máy có công suất khỏe, sử dụng động cơ mạnh hơn hẳn dòng máy thái thịt đông lạnh thế hệ trước do đó khi thái các khối thịt đông lạnh cứng rất tốt và đảm bảo.

Thông số kỹ thuật của máy thái thịt đông lạnh ES300

  • Điện áp: 220V/50Hz.

  • Công suất: 420W.

  • Kích thước khổ thịt (D x R x C): 530 x 460 x 460 mm.

  • Trọng lượng: 25 Kg.

  • Đặc điểm lưỡi dao: Mâm xoay, có thể điều chỉnh lát cắt.

  • Kích thước lưỡi dao: 12 inch = 300 mm.

  • Độ rộng lát cắt: 0.5 – 18 mm.

  • Thích hợp: cắt thịt đông lạnh, thịt chín, giò chả,…

2/ Máy cắt thịt chín, giò chả ES-250 - Giá bán: 5.950.000 VNĐ

  • Máy điều chỉnh được độ dài của lát cắt khá linh hoạt từ 1.0-12.0mm nhờ nút điều chỉnh độ rộng bên trái chân đế của máy.

  • Chất liệu nhôm hợp kim và thiết kế đơn giản nên trọng lượng máy chỉ 16 kg, bạn dễ dàng di chuyển cũng như đặt máy trên bàn bếp, quầy chế bến mà khống chiếm nhiều diện tích.

  • ES 250 cũng không gây tiếng ồn trong quá trình sử dụng, càng bám thịt chắc chắn có thể giữ để cắt được miếng thịt khoảng 1-2 kg.

Máy cắt thịt chín, đông lạnh bằng tay

3/ Máy thái thịt đông lạnh, thịt chín bằng tay Yamafuji HD150 - Giá bán: 1.350.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật của Yamafuji HD150

  • Kích thước: 46*32.5*17 cm

  • Chiều dài lưỡi dao: 20 cm

  • Trọng lượng: 1.95kg

  • Độ dày lát cắt từ 0,2 – 0,6 mm

  • Đế cao su giúp cố định máy chắc chắn trên mặt phẳng

  • Tay cầm bằng cao su mang lại sự chắc chắn khi sử dụng

Với hướng dẫn sử dụng máy thái thịt sống, đông lạnh trên cùng thông tin khác mà chúng tôi cung cấp, hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn khi có nhu cầu ứng dụng máy. Liên hệ với Siêu thị Hải Minh để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về máy thái thịt nhé!

Thông tin khác

Bộ máy móc làm pate không thể thiếu của cơ sở sản xuất pate

Bộ máy móc làm pate không thể thiếu của cơ sở sản xuất pate

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, các cơ sở sản xuất pate lớn không ngừng đầu tư vào hệ thống máy móc hiện đại. Vậy bộ máy móc làm pate không thể thiếu của các cơ sở cung cấp pate gồm những thiết bị nào? Hãy cùng Hải Mình tìm hiểu ở bài viết phía dưới nhé!
So sánh máy thái thịt Hamiboss MS250A và MS250 nên mua loại nào

So sánh máy thái thịt Hamiboss MS250A và MS250 nên mua loại nào

Hamiboss MS250A và MS250 đang là hai trong số những sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường nhờ khả năng thái thịt nhanh chóng, đều và độ bền cao. Để giúp bạn đưa ra quyết định chính xác, chúng ta hãy cùng đi sâu vào so sánh máy thái thịt Hamiboss MS250A và MS250 này nhé.
So sánh máy thái thịt sống và máy thái thịt đông lạnh, thịt chín

So sánh máy thái thịt sống và máy thái thịt đông lạnh, thịt chín

Hai dòng máy cắt thịt tươi sống và thái thịt đông lạnh, thịt chín có những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt. Bài viết này sẽ so sánh máy thái thịt sống và máy thái thịt đông lạnh, thịt chín, giúp bạn lựa chọn loại máy phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
Máy thái thịt QX230 nên đầu tư không?

Máy thái thịt QX230 nên đầu tư không?

ản phẩm thái thịt model QX 230 đang là một trong những sản phẩm được nhiều người quan tâm. Vậy thiết bị này có những ưu điểm gì nổi bật? Liệu máy thái thịt QX 230 nên đầu tư không? Hãy tìm câu trả lời ở bài viết Siêu Thị Hải Minh chia sẻ ở phía dưới.
Review Máy Thái Thịt Đông Lạnh SL300E

Review Máy Thái Thịt Đông Lạnh SL300E

Để đáp ứng nhu cầu thái thịt nhanh chóng, chính xác và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thiết bị thái thịt đông lạnh model SL300E đã ra đời và trở thành một trợ thủ đắc lực cho các nhà sản xuất. Hãy cùng xem review máy thái thịt đông lạnh SL300e này mạng lại những gì cho người dùng nhé!
Máy thái thịt công nghiệp đa năng: Những điều cần biết

Máy thái thịt công nghiệp đa năng: Những điều cần biết

Các lát thịt được thái bằng máy luôn đảm bảo độ dày đều, đẹp mắt và không bị nát, giúp sản phẩm của bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt khách hàng. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về máy thái thịt công nghiệp: công dụng, lợi ích, giá thành,... trong bài viết dưới đây.
Lưu ý khi sử dụng máy thái thịt - Đừng để xảy ra “tai nạn”

Lưu ý khi sử dụng máy thái thịt - Đừng để xảy ra “tai nạn”

Khi vận hành máy thái thịt, việc tuân thủ các quy tắc an toàn là yếu tố then chốt giúp tránh xa những “tai nạn” không mong muốn. Hãy cùng khám phá các lưu ý quan trọng để đảm bảo an toàn và hiệu suất tối ưu khi sử dụng máy thái thịt trong bài viết dưới đây nhé!
Review máy thái thịt sống HD-850 - 1 cửa

Review máy thái thịt sống HD-850 - 1 cửa

Nếu bạn đang tìm kiếm thiết bị có khả năng thái thịt số nhanh chóng, tiện lợi, cho ra những thớ thịt đẹp mắt thì đừng bỏ qua bài viết này. Máy thái thịt sống HD-850 - 1 cửa là sản phẩm thuộc top đầu sẽ được review ngay cho bạn!
3 máy thái thịt kết hợp xay đùn bạn nên biết

3 máy thái thịt kết hợp xay đùn bạn nên biết

Máy thái thịt kết hợp xay đùn là dòng máy chế biến thịt công nghiệp được ưa chuộng hiện nay Chính sự kết hợp 2 trong 1 này giúp các bếp ăn có thể linh hoạt sử dụng, nâng cao năng suất và tiết kiệm chi phí đầu tư.
Gọi ngay: 0869.382.229 Send email