6 bước dùng máy thái thịt chín, đông lạnh hiệu quả nhất
6 bước sử dụng máy thái thịt chín, đông lạnh
-
Bước 1: Trước khi cho máy thái thịt chín, đông lạnh hoạt động, việc đầu tiên đó các bạn cần làm là kiểm tra toàn bộ hệ thống: dây cắm, dây nguồn, máy, lưỡi dao, ngăn cắt thịt, nhất quyết không để bất cứ vật lạ gì nằm trong các khe của lưỡi dao để tránh hư hỏng máy và xảy ra sự cố nguy hiểm.
-
Bước 2: Bạn tiến hành đưa lượng thịt cần cắt vào giá đỡ, giữ chặt bằng cách sử dụng các đầu đinh gắn trên giá đỡ. Dùng núm điều chỉnh độ rộng lưỡi dao so với mặt tiếp xúc thật phù hợp.
-
Bước 3: Ở khe ra thịt, bạn để một khay chứa sạch để đựng thịt sắp được cắt.
-
Bước 4: Tiếp theo, khi đã hoàn thiện các bước 1 – 3, bạn hãy bật công tắc của máy cắt thịt.
-
Bước 5: Với loại máy cắt thịt bán tự động thì bạn dùng tay thuận đưa giá đỡ qua lại dưỡi dao để thịt được cắt theo kích thước đã định sẵn. Còn với loại tự động thì không cần vì máy sẽ tự động làm việc này.
-
Bước 6: Cuối cùng, bạn lấy thịt và sử dụng.
Cách bảo quản và vệ sinh máy cắt thịt chín, đông lạnh
Các bước bảo quản và vệ sinh máy thái thịt sống và đông lạnh đều giống như bảo quản, vệ sinh máy cắt thịt sống. cụ thể:
-
Khi sử dụng xong, hãy lấy 1 tí dầu rửa chén hòa nước bỏ vào bình xịt rồi phun lên bộ dao của máy, thực hiện lau chùi sạch sẽ cho máy.
-
Sau khi vệ sinh sạch sẽ bạn hãy lau khô máy rồi đặt máy ở nơi thoáng mát, tránh vòng tay trẻ em, người già.
Lưu ý: nếu như bạn tháo rời các bộ phận may thai thit để vệ sinh thì khi lắp lại phải đúng kỹ thuật.
Việc bảo dưỡng, vệ sinh thường xuyên sau khi sử dụng giúp tăng tuổi thọ và năng suất làm việc cho máy cắt thịt.
Một số máy cắt thịt chín, đông lạnh bán chạy tại Hải Minh
Siêu thị Hải Minh được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy cắt thịt giá rẻ, chất lượng với thiết kế hiện đại, nhập khẩu từ các nước nổi tiếng. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số máy thái thịt đông lạnh, thịt chín đang bán chạy như:
1/ Máy thái thịt đông lạnh ES300 - Giá bán: 8.750.000 VNĐ
ES300 chuyên dùng thái thịt bò đông lạnh thành lát mỏng dạng cuộn. Máy có công suất khỏe, sử dụng động cơ mạnh hơn hẳn dòng máy thái thịt đông lạnh thế hệ trước do đó khi thái các khối thịt đông lạnh cứng rất tốt và đảm bảo.
Thông số kỹ thuật của máy thái thịt đông lạnh ES300
-
Điện áp: 220V/50Hz.
-
Công suất: 420W.
-
Kích thước khổ thịt (D x R x C): 530 x 460 x 460 mm.
-
Trọng lượng: 25 Kg.
-
Đặc điểm lưỡi dao: Mâm xoay, có thể điều chỉnh lát cắt.
-
Kích thước lưỡi dao: 12 inch = 300 mm.
-
Độ rộng lát cắt: 0.5 – 18 mm.
-
Thích hợp: cắt thịt đông lạnh, thịt chín, giò chả,…
2/ Máy cắt thịt chín, giò chả ES-250 - Giá bán: 5.950.000 VNĐ
-
Máy điều chỉnh được độ dài của lát cắt khá linh hoạt từ 1.0-12.0mm nhờ nút điều chỉnh độ rộng bên trái chân đế của máy.
-
Chất liệu nhôm hợp kim và thiết kế đơn giản nên trọng lượng máy chỉ 16 kg, bạn dễ dàng di chuyển cũng như đặt máy trên bàn bếp, quầy chế bến mà khống chiếm nhiều diện tích.
-
ES 250 cũng không gây tiếng ồn trong quá trình sử dụng, càng bám thịt chắc chắn có thể giữ để cắt được miếng thịt khoảng 1-2 kg.
3/ Máy thái thịt đông lạnh, thịt chín bằng tay Yamafuji HD150 - Giá bán: 1.350.000 VNĐ
Thông số kỹ thuật của Yamafuji HD150
-
Kích thước: 46*32.5*17 cm
-
Chiều dài lưỡi dao: 20 cm
-
Trọng lượng: 1.95kg
-
Độ dày lát cắt từ 0,2 – 0,6 mm
-
Đế cao su giúp cố định máy chắc chắn trên mặt phẳng
-
Tay cầm bằng cao su mang lại sự chắc chắn khi sử dụng
Với hướng dẫn sử dụng máy thái thịt sống, đông lạnh trên cùng thông tin khác mà chúng tôi cung cấp, hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn khi có nhu cầu ứng dụng máy. Liên hệ với Siêu thị Hải Minh để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về máy thái thịt nhé!