3 Sự Thật Về Máy Ép Cám Viên Công Nghiệp Mà Bạn Sẽ Không Dám Tin

Máy ép cám viên công nghiệp giúp người dùng chủ động sản xuất thức ăn cho đàn vật nuôi, giúp tiết kiệm và chi phí cho việc chuẩn bị nguyên vật liệu và hơn hết là giúp tiết kiệm thời gian công sức.
Hiện nay, việc sử dụng các loại máy móc, thiết bị vào trong sản xuất, công việc ngày càng nhiều và được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng. Hoạt động trong lĩnh vực chăn nuôi, khách hàng không nên bỏ qua thiết bị máy ép cám viên - dòng máy góp phần đem lại hiệu quả kinh tế cao cho bà con nông dân. 
Máy ép cám viên công nghiệp giúp người dùng chủ động sản xuất thức ăn cho đàn vật nuôi, giúp tiết kiệm và chi phí cho việc chuẩn bị nguyên vật liệu và hơn hết là giúp tiết kiệm thời gian công sức. Máy ép cám có vai trò quan trọng như vậy nhưng nhiều khách hàng vẫn chưa thực sự hiểu về thiết bị máy móc này. Bài viết dưới đây sẽ cùng với bạn tìm hiểu “3 sự thật về máy ép cám viên công nghiệp mà bạn sẽ không dám tin”

 
3 sự thật về máy ép cám viên công nghiệp mà bạn sẽ không dám tin

Chuyển đổi hình thức chăn nuôi

- Việc sử dụng máy ép cám viên công nghiệp đã giúp cho bà con nông dân chuyển đổi hình thức chăn nuôi. Đó là việc chuyển đổi chăn nuôi truyền thống bằng sức người sang việc sử dụng máy móc, là sự chuyển đổi của công việc chuẩn bị thức ăn cho đàn vật nuôi từ thụ động sang chủ động. 
- Máy ép công nghiệp giúp bà con nông dân tận dụng được nguồn nguyên liệu có sẵn tại gia như: lúa, ngô, khoai, sắn,...thông qua máy móc tạo ra nguồn cám cho đàn gia cầm, gia súc. 
- Phương pháp chăn nuôi bằng máy móc sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức trong quá trình chế biến thức ăn, đặc biệt là so với phương pháp truyền thống. Công việc của bà con đơn giản là chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu cần thiết sau đó cho vào máy ép cám viên công nghiệp là được.
máy ép cám viên công nghiệp phù hợp với nhiều vật nuôi

Mở rộng quy mô chăn nuôi

- Việc tự chế biến thức ăn chăn nuôi thông qua máy ép cám sẽ luôn đảm bảo được vật nuôi ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo không có chất phụ gia và các chất kích thích gây hại cho động vật nuôi. 
- Hiện nay, đa số dòng máy ép cám viên đều được thiết kế với đa dạng mặt sàng với kích thước to, nhỏ khác nhau. Tùy theo từng vật nuôi và tùy theo giai đoạn phát triển mà khách hàng sẽ sản xuất cám với kích thước to, nhỏ, dài và ngắn khác nhau, tương ứng với từng mặt sàng mà khách hàng lựa chọn. 
- Máy ép cám viên đã góp phần tạo ra sản lượng thành phẩm lớn cũng như đa dạng về ngoại hình nên thích hợp sử dụng với những trang trại lớn. Khách hàng hoàn toàn có thể mở rộng quy mô chăn nuôi với nhiều loại vật nuôi khác nhau. 
máy ép cám viên công nghiệp cho đa dạng thành phẩm

Nâng cao kinh tế gia đình

- Có nhiều hộ gia đình chăn nuôi hiện nay bị thua lỗ nặng nề, chăn nuôi thu lãi về chẳng được bao nhiêu mà lại cực nhọc và vất vả. Nguyên nhân gây ra tình trạng này chủ yếu là do bà con chưa biết cách đầu tư, bỏ ra nhiều vốn mà kết quả thu lại ít, dẫn đến thua lỗ về kinh tế. Các trang trại hầu như phải bỏ tiền ra để thuê nhân công hay mua cám cho vật nuôi. Nếu không thuê được nhân công thì không có thức ăn cho động vật nuôi và nếu mua cám công nghiệp thì giá thành cũng đắt đỏ. 
- Chính vì thế, đối với những hộ chăn nuôi có quy mô lớn việc sở hữu một chiếc máy làm cám viên cho gia đình là điều vô cùng cần thiết. Khi có thiết bị này, bà con nông dân sẽ không phải bỏ tiền để thuê thêm nhiều nhân công nữa mà chỉ cần một người là có thể đảm bảo sản xuất đủ lượng thức ăn cho vật nuôi. 
cấu tạo hiện đại của máy ép cám viên
Để đảm bảo hiệu quả công việc 1 cách tốt nhất, khách hàng cần lựa chọn cho trang trại của mình sản phẩm máy ép cám viên chính hãng, chất lượng tốt. Khách hàng tin tưởng có thể tham khảo và lựa chọn dòng máy móc phục vụ chăn nuôi đang được bán tại Siêu thị Hải Minh như: máy ép cám, máy chế biến thức ăn chăn nuôi, máy thái chuối, máy nghiền cám,....

 

Thông tin khác

Cám Viên Bị Vỡ Lỗi Do Đâu? Khắc Phục Máy Ép Cám Viên Như Thế Nào?

Cám Viên Bị Vỡ Lỗi Do Đâu? Khắc Phục Máy Ép Cám Viên Như Thế Nào?

Máy ép cám viên là một trong những thiết bị được dùng để sản xuất ra cám viên cung cấp thức ăn cho gia cầm, gia súc. Máy ép cám viên rất dễ sử dụng nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng máy ép cám một cách chuẩn xác và dẫn đến tình trạng cám bị vỡ, không đảm bảo chất lượng thành phẩm ra.
3 Bước Đơn Giản Để Sử Dụng Máy Làm Cám Viên Hiệu Quả

3 Bước Đơn Giản Để Sử Dụng Máy Làm Cám Viên Hiệu Quả

Cách sử dụng máy ép cám viên rất đơn giản nhưng với bà con sử dụng máy lần đầu thì vẫn còn nhiều bỡ ngỡ, lúng túng. Vì thế, bài viết dưới đây, siêu thị Hải Minh sẽ hướng dẫn bà con “3 Bước Đơn Giản Để Sử Dụng Máy Làm Cám Viên Hiệu Quả” cùng theo dõi nhé!
Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Ép Cám Viên Trục Đứng Từ A Đến Z

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Ép Cám Viên Trục Đứng Từ A Đến Z

Máy ép cám viên trục đứng là thiết bị ép cám được nhiều hộ chăn nuôi sử dụng. Tuy nhiên, cách sử dụng máy thế nào hiệu quả? Cách pha trộn nguyên liệu trước khi cho vào máy ra sao? Sử dụng máy ép cám viên như thế nào để tăng tuổi thọ của máy?
4 Cách Chế Biến Thức Ăn Chăn Nuôi Đơn Giản Và Nhanh Chóng

4 Cách Chế Biến Thức Ăn Chăn Nuôi Đơn Giản Và Nhanh Chóng

Tùy theo quy mô chăn nuôi cũng như từng loại vật nuôi khác nhau thì người sử dụng sẽ sử dụng loại hình máy móc phù hợp như: máy ép cám viên, máy trộn thức ăn hay máy chế biến thức ăn chăn nuôi. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra “4 cách chế biến thức ăn chăn nuôi đơn giản và nhanh chóng” mà bạn có thể áp dụng vào thực tế chăn nuôi.
Máy Ép Cám Viên Công Nghiệp Cho Trang Trại Quy Mô Lớn

Máy Ép Cám Viên Công Nghiệp Cho Trang Trại Quy Mô Lớn

Với vai trò quan trọng, chiếc máy ép cám viên đã trở nên quen thuộc và thực sự phù hợp với các hộ chăn nuôi từ quy mô nhỏ đến quy mô trang trại. Tuy nhiên, để đem lại hiệu quả công việc tốt nhất thì “Máy ép cám viên công nghiệp cho trang trại quy mô lớn” sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.
Top 3 máy ép cám viên công nghiệp bà con nên tham khảo 

Top 3 máy ép cám viên công nghiệp bà con nên tham khảo 

Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như quy mô chăn nuôi mà khách hàng lựa chọn sản phẩm máy ép cám viên phù hợp. Hôm nay, Siêu thị Hải Minh xin được giới thiệu cho các bạn “Top 3 máy ép cám viên công nghiệp bà con nên tham khảo” nếu có ý định mua máy ép cám.
6 Cách Để Nâng Cao Độ Bền Cho Máy Ép Cám Viên Và Tiết Kiệm Chi Phí

6 Cách Để Nâng Cao Độ Bền Cho Máy Ép Cám Viên Và Tiết Kiệm Chi Phí

Việc sử dụng máy ép cám viên cho hiệu quả công việc cao cũng như đảm bảo độ bền lâu dài của máy là điều không khó nhưng không phải ai cũng hiểu rõ. Dưới đây là “6 cách để nâng cao độ bền cho máy ép cám viên và tiết kiệm chi phí” mà bà con nông dân cần nắm rõ và áp dụng vào thực tế chăn nuôi.
So Sánh Máy Ép Cám Viên Công Nghiệp Hms250 Và Hmv -01

So Sánh Máy Ép Cám Viên Công Nghiệp Hms250 Và Hmv -01

Hôm nay chúng ta hãy cùng so sánh 2 loại máy ép cám được đánh giá cao hiện nay đó là máy và ép cám viên công nghiệp trục đứng HMS250 và máy ép cám viên năng suất cao HMV -01.  Hãy theo dõi bài viết “So Sánh Máy Ép Cám Viên Công Nghiệp Hms250 Và Hmv -01” để biết xem chúng ta nên sở hữu dòng sản phẩm nào nhé!
Mua Ngay Máy Ép Cám Viên Diesel Hmv-01 Tại Hải Minh

Mua Ngay Máy Ép Cám Viên Diesel Hmv-01 Tại Hải Minh

Máy ép cám viên hiện nay có khá nhiều loại đa dạng về mẫu mã, giá thành để người dùng có thể lựa chọn tốt hơn và một trong số đó là máy ép cám HMV-01 tại Hải Minh.
Máy Ép Cám Viên Khô Và Ướt Khác Nhau Điểm Gì

Máy Ép Cám Viên Khô Và Ướt Khác Nhau Điểm Gì

Khi nào thì chúng ta nên sử dụng máy ép cám viên khô hay máy ép cám viên ướt? Hãy theo dõi bài viết “Máy Ép Cám Viên Khô Và Ướt Khác Nhau Điểm Gì” ngay sau đây nhé!
Gọi ngay: Send email