Máy đo nồng độ cồn: Giải pháp kiểm soát nồng độ cồn an toàn cho nhà hàng và quán ăn hiện nay!

Máy thổi nồng độ cồn là một sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay, đặc biệt là trong các nhà hàng, quán nhậu. Việc sử dụng bia rượu quá đà khiến cho người dùng mất điều khiển khi tham giao thông, dễ gây ra các tai nạn 
Máy đo nồng độ cồn: Giải pháp kiểm soát nồng độ cồn an toàn cho nhà hàng và quán ăn hiện nay!
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thiết bị này và lý do vì sao nó là giải pháp cho cá nhà hàng hiện nay thông qua bài viết sau nhé!

1. Máy đo nồng độ cồn là gì?

Đây là một loại thiết  bị có khả năng kiểm soát nồng độ cồn của con người trong nhiều bữa tiệc có sử dụng các loại bia rượu, bao gồm một bộ cảm biến và màn hình để hiển thị kết quả đo thông qua nồng độ cồn trong hơi thở.
Máy đo độ cồn được hoạt động dựa trên nguyên lý: khi người dùng thôi hơi vào máy, lập tức bộ cảm biến được kích hoạt và gửi tín hiệu đến bộ xử lý để đưa ra được kết quả chính xác nhất, giúp con người điều chỉnh được sao cho phù hợp nhất.

2. Vì sao nên sử dụng thiết bị đo độ cồn?

Việc sử dụng máy đo nồng độ cồn mang lại rất nhiều lợi ích cho con người: 
  • Đảm bảo được sự an toàn cho khách hàng: nếu khách uống quá nhiều thì lượng cồn trong máu làm gia tăng các tác động tiêu cực và giảm khả năng lái xe, dễ gây ra các tai nạn không mong muốn
  • Tuân thủ các yêu cầu pháp luật: việc sử dụng rượu bia và rượu tại các nhà hàng và quán ăn nên nếu khách sử dụng quá đà vượt mức cho phép sẽ dễ gây ra tai nạn. Nếu nhà hàng có thể chứng minh được mình sử dụng máy đo thì chứng minh rằng họ có tuân thủ các quy định của pháp luật
  • Gia tăng doanh số: Việc sử dụng thiết bị đo độ cồn sẽ giúp cho khách hàng được tự tin hơn và yên tâm hơn khi ăn uống tại nhà hàng, giúp cho cửa hàng gia tăng được doanh thu cũng như giúp khách có những bữa tiệc trọn vẹn hơn.
Máy đo nồng độ cồn: Giải pháp kiểm soát nồng độ cồn an toàn cho nhà hàng và quán ăn hiện nay!
3. Điểm danh các loại máy nồng độ cồn trên thị trường hiện nay?
Máy đo nồng độ cồn hiện nay có rất nhiều loại trên thị trường. Tuỳ vào từ nhu cầu sử dụng cũng như giá thành. Một số loại máy phải kể đến như sua:
  • Máy thổi nồng độ cồn cầm tay: đây là loại máy phổ biến có kích thước khá nhỏ gọn và dễ sử dụng. Máy hoạt động ổn định và cho ra số liệu chính xác nhất, giúp người dùng dễ dàng thao tác và cảnh báo khi không.
  • Máy thổi nồng độ cồn treo tường: đây là loại máy thổi nồng độ cồn được treo trên tường để tiện cho việc sử dụng. Nó có thể đo được nồng độ cồn trong hơi thở của nhiều người cùng lúc và hiển thị kết quả trên màn hình lớn. Tuy nhiên, do kích thước lớn nên máy này không thể di chuyển và chỉ phù hợp với các quán bar và nhà hàng có không gian rộng.
  • Máy thổi nồng độ cồn tích hợp vào máy POS: Đây là loại máy thổi nồng độ cồn được tích hợp vào máy POS (Point of Sale) để thuận tiện cho việc thanh toán và quản lý. Khi khách hàng thanh toán hóa đơn, họ có thể thổi vào máy để đo nồng độ cồn và kết quả sẽ được hiển thị trên màn hình máy POS. Điều này giúp tiết kiệm không gian và tối ưu hóa quá trình thanh toán.

Tất cả các dòng máy đo nồng độ cồn trên đều được siêu thị Hải Minh cung cấp đầy đủ các mẫu mã, đa dạng thiết kế nền khách hàng có thể ghé tham khảo khi có nhu cầu. Liên hệ hotline 0902 787 139 để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Thông tin khác

Mua máy đo nồng độ cồn ở Hà Nội chỗ nào ?

Mua máy đo nồng độ cồn ở Hà Nội chỗ nào ?

Nếu bạn là quý ông thích quan tâm tới các thông tin của rượu, thích uống rượu và đã từng bị công an “thôi” nồng độ cồn. Thì chắc hẳn đứng đằng sau tương trợ sẽ là máy đo nồng độ cồn. Không có một cách đo nào có thể chính xác như khi đo bằng máy. Vậy để mua thiết bị này ở đâu Hà Nội, hãy theo tôi để mua hàng chính hãng .
Gọi ngay: 0869.382.229 Send email