Máy chiếu cho môi trường kinh doanh

Đối với các doanh nghiệp, máy chiếu nào có thể giải quyết nhu cầu sử dụng trong văn phòng ? Mời quý khách cùng theo dõi thêm
Với rất nhiều lợi ích mang lại, không có gì đáng ngạc nhiên khi công nghệ trình chiếu đã phát triển vượt bậc trong toàn bộ các ngành nghề, ngành công nghiệp và các danh mục sử dụng nhà. Các máy chiếu ngày nay bao gồm các mẫu di động nhỏ, siêu nhẹ, các thiết bị cao cấp để sử dụng trong các rạp chiếu phim thương mại - và mọi thứ ở giữa. Đối với các doanh nghiệp, trường có thể được thu hẹp thành ba loại máy chiếu được sử dụng phổ biến nhất để giải quyết các nhu cầu của môi trường này:
  • Kết nối mạng
  • Ném ngắn & siêu ngắn
  • Tương tác

Giải pháp máy chiếu có thể nối mạng

May mắn thay, sự ra đời của các giải pháp trình chiếu có thể kết nối mạng đã giảm bớt gánh nặng thời gian và chi phí cho việc quản lý nhiều máy chiếu trên nhiều địa điểm. Máy chiếu văn phòng có thể kết nối mạng cho phép quản lý tài sản chiếu hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Kết quả là cải thiện tổng thể máy chiếu TCO và tính khả dụng của máy chiếu lớn hơn.

Được kết nối với mạng cục bộ không dây hoặc có dây (LAN), các máy chiếu có khả năng kết nối mạng có thể được cài đặt trên bất kỳ văn phòng hoặc tập đoàn nào, sau đó được vận hành và giám sát từ xa. Các khả năng hoạt động mở rộng này cho phép người thuyết trình gửi nội dung của họ đến một hoặc nhiều máy chiếu từ bất kỳ vị trí nào có quyền truy cập mạng.

Trong một doanh nghiệp lớn hoặc môi trường đào tạo, điều này cho phép một người thuyết trình duy nhất truyền cùng một bản trình bày đến một số văn phòng hoặc phòng họp. Khả năng mở rộng hiệu quả chi phí trình bày hoặc cơ hội đào tạo là vô hạn.
Khả năng quản lý từ xa cho phép nhân viên CNTT giám sát và kiểm soát chức năng của tất cả các máy chiếu từ một PC duy nhất, loại bỏ nhu cầu tiếp xúc vật lý thực tế với mỗi máy chiếu để thực hiện các nhiệm vụ bảo trì định kỳ. Thông báo qua email trong thời gian thực cung cấp thông tin cập nhật về mọi thứ, từ trạng thái nguồn, tuổi thọ đèn và sự hiện diện của thiết bị.

máy chiếu gần phục vụ kinh doanh

Tham khảo thêm: Máy chiếu không dây

Giải pháp máy chiếu ném ngắn và siêu ngắn (gần và siêu gần)

Kích thước phòng - cùng với bất kỳ hạn chế không gian nào khác - phải được xem xét cùng với kích thước mong muốn của hình ảnh được chiếu. Đối với tất cả các máy chiếu, chúng càng ở xa màn hình, hình ảnh chiếu càng lớn và màn hình chiếu cần thiết càng lớn.
Máy chiếu khác nhau, tuy nhiên, ở khoảng cách chúng phải từ màn hình để chiếu hình ảnh có cùng kích thước. Máy chiếu được phân loại là ném thường, ngắn và cực ngắn. Ví dụ: nếu một phòng có màn hình chiếu 80, máy chiếu ném tiêu chuẩn sẽ cần cách màn hình ít nhất 7-8 feet. Một máy chiếu ném ngắn sẽ cần 3-3,5 feet. Một máy chiếu siêu ngắn có thể ở gần màn hình 2-2,5 feet.  
Nói chung, tỷ lệ ném thường xuyên là 1,1 trở lên; tỷ lệ máy chiếu gần là từ 0,6 đến 0,8; tỷ lệ ném siêu ngắn là bất cứ điều gì ít hơn 0,5. Trong nhiều phòng, có thể khó chiếu đúng hình ảnh có kích thước hợp lý với máy chiếu ném tiêu chuẩn.

Trong các phòng nhỏ hơn, máy chiếu sẽ cần được đặt gần màn hình - dẫn đến kích thước hình ảnh chiếu nhỏ hơn mà toàn bộ người tham dự dễ dàng nhìn thấy. Ngay cả trong các phòng lớn hơn, máy chiếu ném tiêu chuẩn được đặt phía sau người tham dự có thể gây ra vấn đề bằng cách đưa ra ánh sáng và bóng tối gây mất tập trung.

Do những hạn chế và mối quan tâm này, các máy chiếu có khoảng cách ném ngắn hơn cung cấp một giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp bằng cách giảm khoảng cách chiếu hơn một nửa. Máy chiếu được trang bị ống kính ném ngắn chất lượng cao cho phép kết quả màn hình lớn, tuyệt đẹp. Ống kính ném ngắn cũng làm giảm bóng và người tham dự dự phòng khỏi sự phân tâm của ánh sáng chói mắt.
Máy chiếu siêu ngắn được xây dựng dựa trên những lợi thế được cung cấp bởi những người tiền nhiệm ném ngắn của họ, tăng cường hơn nữa môi trường phòng hội nghị thông qua việc lắp đặt cực gần giúp loại bỏ bóng, chói, điểm nóng và phản chiếu.

máy chiếu tương tác cho doanh nghiệp

Giải pháp máy chiếu tương tác

Công nghệ tương tác là một trong những loại máy chiếu phát triển nhanh nhất và nhiều nghiên cứu đã chứng minh sự tham gia được cải thiện và đáp ứng kết quả khi nó được sử dụng. Trong khi bảng trắng tương tác (IWB) là công nghệ nổi tiếng nhất trong số các công nghệ này, máy chiếu tương tác đã cung cấp một tùy chọn hiệu quả hơn về chi phí kể từ khi được giới thiệu vào năm 2009.

Máy chiếu tương tác tích hợp công nghệ mà trước đây chỉ có trong IWB. Với các máy chiếu này, hầu như mọi bề mặt phẳng đều có thể trở nên tương tác, cho phép người dùng viết, vẽ và chú thích trực tiếp lên hình ảnh được chiếu bằng bút tương tác.

Phần mềm tương tác, tùy theo nhà sản xuất, có thể cho phép nhiều người dùng đồng thời chú thích, viết hoặc vẽ lên hình ảnh được chiếu để tương tác với nội dung và chia sẻ ý tưởng. Các tính năng khác có thể bao gồm các mẫu nền, khả năng lưu bản sao và màn hình hiển thị hoặc đèn chiếu để làm nổi bật nội dung. Thông thường, bút tương tác cũng có thể được sử dụng như một con chuột không dây để thuận tiện kéo hoặc mở tệp.

Các giải pháp máy chiếu tương tác cung cấp một số lợi thế so với bảng trắng tương tác truyền thống, không phải ít nhất là chi phí ban đầu thấp hơn để thực hiện. Chúng cũng có thể dễ dàng tích hợp với nhiều hệ thống IWB hiện có, để nâng cấp hiệu quả chi phí lên các khả năng trình chiếu tiên tiến hơn.

Liên hệ MÁY CHIẾU HỒ CHÍ MINH (maychieuhochiminh.net) theo số hotline 0932.196.898 - 0902.787.139 để được tư vấn mua sản phẩm phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Thông tin khác

Bật Bí Lý Do Tại Sao Hiện Nay Nhiều Người Thích Xem Phim Ở Nhà

Bật Bí Lý Do Tại Sao Hiện Nay Nhiều Người Thích Xem Phim Ở Nhà

Tâm trạng mệt mỏi, căng thẳng với công việc, bạn muốn thư giãn bằng cách xem một bộ phim nào đó. Nếu như ra rạp bạn sẽ phải xếp hàng chờ đợi, hơn nữa đến khi về cũng đã muộn. Xem phim ở rạp rất đông người, bạn sẽ không tập trung thưởng thức được hết nội dung của bộ phim.
Cảm nhận của tôi khi dùng Máy chiếu Optoma SA500

Cảm nhận của tôi khi dùng Máy chiếu Optoma SA500

Tôi mở ngay một đoạn video lên kiểm tra thử, m áy chiếu Optoma SA500 chiếu ra hình ảnh sắc nét vô cùng, tôi nghe anh kỹ thuật nói máy này sử dụng công nghệ 3D kết hợp với loa công suất 10 W nên xem siêu thích.
Máy chiếu Vivitek nào HOT HÍT nhất hiện nay

Máy chiếu Vivitek nào HOT HÍT nhất hiện nay

Bên cạnh những hãng máy chiếu sony, panasonic, benQ thì hãng máy chiếu vivitek cũng được rất nhiều người biết đến. Hãng có đa dạng các loại sản phẩm khác hau với những kiểu dáng riêng cho bạn lựa chọn. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn chiếc máy chiếu vivitek nào hãy đọc bài viết dưới đây.
Máy chiếu 4K BenQ TK800 có gì hot ?

Máy chiếu 4K BenQ TK800 có gì hot ?

Tại siêu thị Hải Minh chiếc máy chiếu 4K BenQ Tk800 đang được rất nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây. Tất cả những khách hàng khi sử dụng máy này đều đã để lại rất nhiều những phản hồi tích cực.
Máy Chiếu Vật Thể Là Gì Và Những Ứng Dụng

Máy Chiếu Vật Thể Là Gì Và Những Ứng Dụng

Vậy máy chiếu vật thể là gì, nguyên lý hoạt động ra sao? Hãy cùng Siêu thị Hải Minh “Máy Chiếu Vật Thể Là Gì Và Những Ứng Dụng” tại bài viết ngay sau đây!
Cách Dùng Máy Chiếu Mini Cho Người Sử Dụng Lần Đầu

Cách Dùng Máy Chiếu Mini Cho Người Sử Dụng Lần Đầu

Máy chiếu mini không còn là dòng sản phẩm xa lạ với người dùng hiện nay nữa, dù bạn ở bất cứ điểm nào, nơi đâu cũng dễ dàng bắt gặp dòng máy này như trường học, văn phòng, rạp chiếu phim…Và để có thể sở hữu được dòng máy chiếu giá rẻ, phục vụ nhu cầu giải trí, công việc thì cũng đã có chiếc máy chiếu mini nhỏ gọn, tiện lợi rồi.
Máy Chiếu Gần Và Máy Chiếu Xa Có Gì Khác Biệt?

Máy Chiếu Gần Và Máy Chiếu Xa Có Gì Khác Biệt?

Có lẽ máy chiếu giá rẻ Hà Nội không còn là thiết bị xa lạ với người dùng hiện nay nữa. Ngày nay, máy chiếu người ra phân ra làm 2 loại chính đó là máy chiếu gần và máy chiếu xa. Hai dòng máy này có điểm gì giống và khác biệt nhau?
Máy Chiếu Vật Thể Và Những Điều Cần Phải Biết

Máy Chiếu Vật Thể Và Những Điều Cần Phải Biết

Máy chiếu vật thể là một trong số các thiết bị trình chiếu hiện đại nhất tính tới thời điểm hiện nay. Vậy bạn đã biết gì về dòng máy này chưa? Cách thức chúng hoạt động như thế nào? Ưu điểm nổi bật của máy chiếu vật thể là gì? Giá thành, chất lượng?...
Máy Chiếu Projector Là Gì? Tác Dụng Trong Đời Sống Hiện Nay?

Máy Chiếu Projector Là Gì? Tác Dụng Trong Đời Sống Hiện Nay?

Vậy bạn có biết máy chiếu được định nghĩa như thế nào không? Và tác dụng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta là gì? Cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết “Máy Chiếu Projector Là Gì? Tác Dụng Trong Đời Sống Hiện Nay?” để từ đó biết được khái nhiệm, thông số quan trọng khi chọn máy là gì? Cùng theo dõi nha!
Gọi ngay: 0869.382.229 Send email