Lý do nên mua máy bẻ đai sắt tự động?

Bài viết chia sẻ về vài lý do bạn nên mua máy bẻ đai sắt tự động chất lượng tốt nhất tại Hải Minh, thiết bị xây dựng đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu.


Việc sử dụng máy móc công nghệ trong cuộc sống hiện nay là rất phổ biến từ công việc nhà cho đến các công việc đòi hỏi nhiều sức lao động. Trong ngành xây dựng công trình cũng vậy, máy bẻ đai sắt tự động là trợ thủ đắc lực và là lựa chọn thông minh cho công trình xây dựng của bạn. Tại sao nên mua máy bẻ đai sắt tự động? Máy có công dụng gì? Hãy cùng Hải Minh tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin hữu ích nhé!

 

 

Video giới thiệu máy uốn đai bán chạy nhất 2019 
 

Máy bẻ đai sắt tự động là gì?

Máy bẻ đai sắt tự động là một trong những sản phẩm công nghệ hiện đại nổi bật nhất trong ngành xây dựng hiện nay. Với công nghệ tự động hoàn toàn, dễ dàng điều chỉnh để tạo ra các đai sắt thép nhiều kích cỡ, hình dáng khác nhau sử dụng trong kết cấu bê tông cốt thép. Máy có tốc độ uốn: 5 -7 m/phút, góc uốn đai vuông, chữ nhật , chữ U, chữ L, tam giác, duỗi thẳng, lò xo, cắt đoạn với tốc độ 30m/phút. 

Máy gồm các bộ phận chính sau: Hệ thống thùng nhớt RS68 70L chuyên dụng, hệ thống van bơm thủy lực nhằm bơm nhớt cho máy hoạt động, hệ thống lô nắn sắt có độ bền cao, hệ thống bẻ góc đảm nhận nhiệm vụ tạo góc theo yêu cầu của người sử dụng, một máy tính dễ dàng sử dụng phù hợp với cả những người lần đầu tiếp xúc với máy, và hệ thống encoder. 

 

Tại sao nên mua máy bẻ đai sắt tự động?

Chỉ với một thiết bị là máy bẻ đai sắt tự động nhưng có thể thực hiện tốt cả 3 chức năng gồm: cắt, uốn, nắn theo những thông số đã cài đặt để tạo ra hình dáng phù hợp cho những mục đích sử dụng khác nhau của người dùng.
 

Lý do nên mua máy bẻ đai sắt tự động?

Sản phẩm bẻ đai chất lượng chính hãng và tốt nhất cho ngành xây dựng


Máy hoạt động tự động hoá hoàn toàn. Khả năng gia công đai sắt thép với độ chính xác cao, tiết kiệm triệt để vật tư gia công. Máy có năng suất cao, tương đương với 10 - 15 lao động phổ thông khi cùng thực hiện một thao tác trên các thanh sắt thép. Điều này giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí thuê nhân công, lại có được đai sắt thép như mong muốn.


Máy có cấu tạo nhỏ, gọn, lại có bánh xe giúp cho việc di chuyển trở nên thuận tiện, dễ dàng. Thiết bị được lắp ráp liên hoàn với bộ nắn, uốn, cắt đai sắt, vận hành hoàn toàn tự động, sử dụng điện năng công suất nhỏ: 220V-1 pha. Giúp nhà thầu tiết kiệm chi phí điện năng.

==> Xem thêm: mua máy nén khí giá rẻ 

Thao tác sử dụng đơn giản, dễ dàng vận hành, công nhân mới tiếp xúc máy móc vẫn có thể vận hành được. Rất tiện lợi cho người dùng.

Tính năng chuyển đổi sản phẩm nhanh nhưng vẫn đảm bảo chính xác về kích thước và số lượng nhờ hệ thống điều khiển bản mạch điện tử.

 

Lý do nên mua máy bẻ đai sắt tự động chính hãng?

Máy bẻ đai nhanh chóng, độ chính xác cực cao 
 

Máy có độ chính xác cao, bền bỉ, tuổi thọ lâu dài, ít bảo dưỡng, sửa chữa.

Thiết bị là một bước tiến của kỹ thuật, được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tự động hoàn toàn. Với những lợi ích vượt trội của máy như thế nên việc sắm ngay thiết bị hữu ích này cho công trình của mình là hoàn toàn hợp lý. 

 Hy vọng bài viết lý do nên mua máy bẻ đai sắt tự động sẽ có ích đối với bạn, giúp bạn mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhất.

Thông tin liên hệ: 
Hồ Chí Minh: 0902 787 139 - 0932 196 898 - 0909722139
Hà Nội: 0962 714 680 - 0964 026 805 - 0906 946 426
Hải Phòng: 0868.227775 - 0868.547778
Thanh Hóa: 0963.040.460 – 0962.986.450
Đà Nẵng: 0962.986.450 
Vinh - Nghệ An: (0238).651.8666 - 0969.581.266


 

Thông tin khác

Bảng giá máy bẻ đai sắt tốt nhất 2019

Bảng giá máy bẻ đai sắt tốt nhất 2019

Giá máy bẻ đai mới nhất 2019 tại Hải Minh, giá cạnh tranh, sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cùng xem nhanh thông tin dưới đây để có thêm thông tin hữu ích.
Lợi ích nên mua máy uốn đai sắt

Lợi ích nên mua máy uốn đai sắt

Nên mua máy uốn đai sắt để sử dụng cho công trình xây dựng nhanh chóng hoàn thành công việc, công việc uốn, nắn, bẻ đai sắt thép dễ dàng và hiệu quả nhất. Đáp ứng nhu cầu của nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ.
Tuyệt chiêu chọn mua máy bẻ đai xây dựng

Tuyệt chiêu chọn mua máy bẻ đai xây dựng

Tuyệt chiêu chọn mua máy bẻ đai xây dựng giúp bạn mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của người dùng. Thiết bị uốn đai với khả năng bẻ nắn uốn đa dạng các loại đai sắt thép đáp ứng nhu cầu của mọi công trình xây dựng.
3 lưu ý giúp tăng tuổi thọ máy uốn đai sắt xây dựng

3 lưu ý giúp tăng tuổi thọ máy uốn đai sắt xây dựng

3 lưu ý giúp tăng tuổi thọ máy uốn đai sắt xây dựng dưới đây của Hải Minh mang lại kiến thức hữu ích cho việc bảo dưỡng, bảo quản, làm sạch máy uốn đai dễ dàng, hiệu quả tiết kiệm cho người dùng.
Có nên đầu tư mua máy uốn đai xây dựng?

Có nên đầu tư mua máy uốn đai xây dựng?

Hải Minh cung cấp máy uốn đai xây dựng chính hãng, chất lượng với giá cạnh tranh và tốt nhất hàng đầu trên toàn quốc. Cam kết 100% chất lượng đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.
Gọi ngay: Send email