Lựa chọn máy đo độ ẩm không khí cho ngành công nghiệp chế biến thực phẩm
Ngành công nghiệp chế biến thực phẩm và sản xuất hàng hóa cũng đòi hỏi độ ẩm phải luôn ở trạng thái lý tưởng nhất đối với sản phẩm đặc trưng của họ. Đảm bảo, các vật phẩm được bảo vệ trong điều kiện tốt nhất, chế biến là sử sản phẩm tốt nhất, vì thế việc kiểm soát độ ẩm cũng được đặt lên hàng đầu. Siêu thị Hải Minh xin hướng dẫn quý khách hàng lựa chọn một số model máy đo độ ẩm không khí bán chạy nhất hiện nay.
-
Đồng hồ đo độ ẩm MMPro HMETP101
-
Nhiệt độ: -50˚C ~ 70˚C @0.1˚C
-
Độ ẩm: 20%RH ~ 90%RH @1%
-
Tính năng:
+ Hiển thị ngày và thời gian hiện tại.
+ Thời gian báo động chức năng 12/24 giờ.
+ Thêm màn hình lớn
-
Đồng hồ đo độ ẩm MMPro HMAMT-110
-
Dự báo thời tiết đồng hồ với Mặt Trăng, nhiệt độ và độ ẩm 12/24 giờ
-
Hiển thị ngày (tháng/ ngày / tuần)
-
Điều chỉnh tự động Tuần lễ
-
Chức năng báo thức và tiếng chuông của đồng hồ
-
Chức năng báo thức : lặp lại 4 lần
-
Nhiệt độ đo độ ẩm: -50˚C ~ +70˚C, -58˚F ~ +158˚F
-
Phạm vi đo Độ ẩm: 20%RH ~ 99%RH
-
Đồng hồ đo độ ẩm MMPro HMAMT 109
-
Hiển thị nhiệt độ và độ ẩm trong nhà, ngoài trời nhiệt độ
-
Tích hợp đầu dò nối dài
-
Ghi tối đa, tối thiểu nhiệt độ, và độ ẩm
-
Nhiệt độ đo phạm vi:
+ Trong nhà: -10 đến 50 ˚ C (14-122 ˚ F)
+ Ngoài trời: -50 đến 70 ˚ C (-58 đến 158 FF)
-
Phạm vi đo độ ẩm: 20-99% RH.
Xem thêm: Máy đo độ ẩm không khí: Phương pháp bảo vệ sức khỏe con người
-
Nhiệt ẩm kế điện tử Nakata NJ-2099TH
Màn hình tinh thể lỏng hiện số lớn, có tính năng lựa chọn thang đo oC và oF, có khả năng lưu giá trị cực tiểu, cực đại hàng ngày hoặc tích lũy, sử dụng công nghệ mạch đo tiên tiến tiêu hao năng lượng thấp thời gian pin đến 2 năm.
-
Khoảng độ ẩm: 20%~95%
-
Khoảng nhiệt độ trong phòng: -10oC ~ 50oC
-
Khoảng nhiệt độ ngoài phòng: -10oC ~ 60oC
Xem thêm: Máy đo độ ẩm không khí cầm tay