Cách kết hợp giữa máy in hóa đơn và máy quét mã vạch

Với cuộc sống hiện đại như ngày nay thì việc đi mua sắm tại các trung tâm thương mại, siêu thị đã trở nên quen thuộc. Mỗi lần thanh toán khách hàng sẽ nhận được tờ hóa đơn với những thông tin chi tiết như giá cả, sản phẩm, tổng tiền,…giúp cho việc thanh toán diễn ra thuận lợi và rõ ràng hơn.
Để làm được này thì chúng ta cần phải nhắc tới sự giúp đỡ của Máy in hóa đơn và máy quét mã vạch. Cách kết hợp giữa máy in hóa đơn và máy quét mã vạch đã đem lại nhiều tiện ích cho cửa hàng. Chi tiết của việc kết hợp này hiệu quả như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.
 
Cách kết hợp giữa máy in hóa đơn và máy quét mã vạch

Tìm hiểu về máy in hóa đơn và máy quét mã vạch

Máy in hóa đơn sẽ in hóa đơn tính tiền ra thông qua việc kết nối của thiết bị đó với máy tính. Máy được thiết kế nhỏ gọn và đơn giản với dạng cầm tay hoặc để bàn. Máy in ra các thông tin như giá, tên sản phẩm, thời gian, tên cửa hàng. Với sự hỗ trợ của máy in hóa đơn bán hàng, cửa hàng có thể nâng cao chất lượng, uy tín của mình.

Máy quét mã vạch có chức năng lấy giá sản phẩm thông qua việc nhận dạng mã vạch của bao bì. Từ đó nhân viên có thể tính ra tổng giá tiền cách tiện lợi, nhanh chóng, chính xác, giảm bớt thời gian ghi nhớ và làm việc hơn. Thiết bị đã giúp cho việc quản lý công việc của cửa hàng trở nên chính xác hơn bao giờ hết.

 
Cách kết hợp giữa máy in hóa đơn và máy quét mã vạch

Cách kết hợp của máy in hóa đơn và máy quét mã vạch

Khi kết hợp đồng thời 2 thiết bị này phục vụ cho quá trình thanh toán của khách hàng thì mọi vấn đề sẽ được xử lý nhanh và rõ ràng nhất. Máy quét mã vạch sẽ nhận dạnh chính xác thông tin và hiển thị trên máy tính thông qua phần mềm bán hàng.

Máy in hóa đơn đã được kết nối với máy tính nhận thông tin và in ra hóa đơn chính xác. Hệ thống sẽ tự động ghi nhớ và lưu mã khách để thuận lợi cho việc thống kê sau này được dễ dàng và chuẩn xác hơn.
Cách kết hợp giữa máy in hóa đơn và máy quét mã vạch

Lợi ích khi kết hợp máy in hóa đơn và máy quét mã vạch

- Quảng cáo thương hiệu. Trên mỗi phiếu hóa đơn đều có in logo, tên và địa chỉ cửa hàng, mỗi lần khách hàng mua và nhận được tờ hóa đơn cũng giống như một lần cửa hàng thực hiên được việc quảng cáo miễn phí. Ngoài ra, khi họ chuyền tờ hóa đơn cho người khác thì nhiều khả năng mọi người sẽ biết tới thương hiệu của cửa hàng. Đây là cách quảng cáo vừa tiết kiệm vừa nhanh chóng nhất.
- Quản lý một lúc được nhiều cửa hàng. Khi sử dụng máy in hóa đơn cũng như máy quét mã vạch, người quản lý có thể ở bất kì đâu cũng có thể quản lý được cửa hàng cho dù là ở nhà. Họ chỉ cần truy cập vào phần mềm xem mục lịch sử là có thể nắm rõ các hoạt động đã diễn ra mà không cần tốn nhiều công sức.
- Tính chính xác. Việc nhẫm lẫn số tiền bán, ngày bán, sản phẩm đã được mua,…thường xảy ra nếu thực hiện thủ công. Tuy nhiên với các phần mềm quản lý được lập trình tự động thì những rủi ro này đều được hạn chế xảy ra. Các cửa hàng sẽ đảm bảo được hiệu quả hoạt động cách tốt nhất.

 
Cách kết hợp giữa máy in hóa đơn và máy quét mã vạch

Kết hợp 2 thiết bị này lại với nhau quả thực sẽ là phương thức hiệu quả và chuyên nghiệp. Để tăng hiệu quả kinh doanh bạn cũng nên học hỏi ngay cách thức này nhé. Bạn muốn tìm mua thiết bị máy in hóa đơn, máy quét mã vạch, máy chấm công, máy đếm tiền,... chính hãng mà có hiệu quả thì hãy liên hệ ngay đến với siêu thị điện máy chính hãng chúng tôi.

>>> Bài viết liên quan:

Những dòng máy in hóa đơn nhiệt mới nhất hiện nay
-
Những kiểu kết nối của máy in hóa đơn với máy tính

Thông tin khác

Vì sao máy in hóa đơn Epson được ưa chuộng?

Vì sao máy in hóa đơn Epson được ưa chuộng?

Máy in hóa đơn Epson sẽ là sự lựa chọn thích hợp dành cho cửa hàng của bạn, công việc in hóa đơn thanh toán tiền hàng của khách hàng sẽ được diễn ra nhanh chóng.
Máy in hóa đơn cầm tay giải pháp tiện lợi khi thanh toán

Máy in hóa đơn cầm tay giải pháp tiện lợi khi thanh toán

Chúng ta vẫn biết máy in hóa đơn là công cụ chuyên nghiệp được sử dụng in thanh toán các hóa đơn tại các nhà hàng, siêu thị hay các quán café...Với sự phát triển của các dịch vụ hiện nay, nhu cầu thanh toán tận nơi, tại chỗ của người tiêu dùng đang rất cao.
Bạn biết gì về dòng máy in hóa đơn Xprinter?

Bạn biết gì về dòng máy in hóa đơn Xprinter?

Ngày nay, chúng ta đều bắt gặp những tờ giấy in hóa đơn dưới nhiều hình dạng như phiếu lấy số thứ tự, phiếu order đồ dùng, phiếu thanh toán…. Việc sử dụng máy in hóa đơn đã giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc phải ghi chép hóa đơn, ghi nhớ một cách thủ công đồng thời tạo một quy trình rất chuyên nghiệp trong con mắt của khách hàng.
Top 3 máy in hóa đơn tính tiền giá rẻ khổ K58

Top 3 máy in hóa đơn tính tiền giá rẻ khổ K58

Máy in hóa đơn đang được vô cùng ưa chuộng tại các cửa hàng hay siêu thị và nhất là những dòng máy in hóa đơn khổ K58. Khổ K58 đem đến cho người dùng rất nhiều ưu điểm và đặc biệt là vô cùng tiết kiệm chi phí.
Những dòng máy in hóa đơn chuyên dụng cho nhà bếp tốt

Những dòng máy in hóa đơn chuyên dụng cho nhà bếp tốt

Máy in được sử dụng trong nhà bếp thường có thiết kế nhỏ gọn và có khả năng chống nước, chống bụi tốt, thích ứng được với môi trường ẩm ướt. Hiện nay, có rất nhiều loại máy in có thể đáp ứng được các yêu cầu này.
Shop quần áo nên dùng loại máy in hóa đơn nào?

Shop quần áo nên dùng loại máy in hóa đơn nào?

Nhiều Shop quần áo muốn nâng tính chuyên nghiệp và hiệu quả kinh doanh cho mình nên đã lựa chọn máy in hóa đơn. Khâu thanh toán của shop được rút ngắn thời gian hơn, khách hàng cũng thấy dễ chịu hơn.
Gọi ngay: Send email