Cách kết hợp giữa máy in hóa đơn và máy quét mã vạch

Với cuộc sống hiện đại như ngày nay thì việc đi mua sắm tại các trung tâm thương mại, siêu thị đã trở nên quen thuộc. Mỗi lần thanh toán khách hàng sẽ nhận được tờ hóa đơn với những thông tin chi tiết như giá cả, sản phẩm, tổng tiền,…giúp cho việc thanh toán diễn ra thuận lợi và rõ ràng hơn.
Để làm được này thì chúng ta cần phải nhắc tới sự giúp đỡ của Máy in hóa đơn và máy quét mã vạch. Cách kết hợp giữa máy in hóa đơn và máy quét mã vạch đã đem lại nhiều tiện ích cho cửa hàng. Chi tiết của việc kết hợp này hiệu quả như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.
 
Cách kết hợp giữa máy in hóa đơn và máy quét mã vạch

Tìm hiểu về máy in hóa đơn và máy quét mã vạch

Máy in hóa đơn sẽ in hóa đơn tính tiền ra thông qua việc kết nối của thiết bị đó với máy tính. Máy được thiết kế nhỏ gọn và đơn giản với dạng cầm tay hoặc để bàn. Máy in ra các thông tin như giá, tên sản phẩm, thời gian, tên cửa hàng. Với sự hỗ trợ của máy in hóa đơn bán hàng, cửa hàng có thể nâng cao chất lượng, uy tín của mình.

Máy quét mã vạch có chức năng lấy giá sản phẩm thông qua việc nhận dạng mã vạch của bao bì. Từ đó nhân viên có thể tính ra tổng giá tiền cách tiện lợi, nhanh chóng, chính xác, giảm bớt thời gian ghi nhớ và làm việc hơn. Thiết bị đã giúp cho việc quản lý công việc của cửa hàng trở nên chính xác hơn bao giờ hết.

 
Cách kết hợp giữa máy in hóa đơn và máy quét mã vạch

Cách kết hợp của máy in hóa đơn và máy quét mã vạch

Khi kết hợp đồng thời 2 thiết bị này phục vụ cho quá trình thanh toán của khách hàng thì mọi vấn đề sẽ được xử lý nhanh và rõ ràng nhất. Máy quét mã vạch sẽ nhận dạnh chính xác thông tin và hiển thị trên máy tính thông qua phần mềm bán hàng.

Máy in hóa đơn đã được kết nối với máy tính nhận thông tin và in ra hóa đơn chính xác. Hệ thống sẽ tự động ghi nhớ và lưu mã khách để thuận lợi cho việc thống kê sau này được dễ dàng và chuẩn xác hơn.
Cách kết hợp giữa máy in hóa đơn và máy quét mã vạch

Lợi ích khi kết hợp máy in hóa đơn và máy quét mã vạch

- Quảng cáo thương hiệu. Trên mỗi phiếu hóa đơn đều có in logo, tên và địa chỉ cửa hàng, mỗi lần khách hàng mua và nhận được tờ hóa đơn cũng giống như một lần cửa hàng thực hiên được việc quảng cáo miễn phí. Ngoài ra, khi họ chuyền tờ hóa đơn cho người khác thì nhiều khả năng mọi người sẽ biết tới thương hiệu của cửa hàng. Đây là cách quảng cáo vừa tiết kiệm vừa nhanh chóng nhất.
- Quản lý một lúc được nhiều cửa hàng. Khi sử dụng máy in hóa đơn cũng như máy quét mã vạch, người quản lý có thể ở bất kì đâu cũng có thể quản lý được cửa hàng cho dù là ở nhà. Họ chỉ cần truy cập vào phần mềm xem mục lịch sử là có thể nắm rõ các hoạt động đã diễn ra mà không cần tốn nhiều công sức.
- Tính chính xác. Việc nhẫm lẫn số tiền bán, ngày bán, sản phẩm đã được mua,…thường xảy ra nếu thực hiện thủ công. Tuy nhiên với các phần mềm quản lý được lập trình tự động thì những rủi ro này đều được hạn chế xảy ra. Các cửa hàng sẽ đảm bảo được hiệu quả hoạt động cách tốt nhất.

 
Cách kết hợp giữa máy in hóa đơn và máy quét mã vạch

Kết hợp 2 thiết bị này lại với nhau quả thực sẽ là phương thức hiệu quả và chuyên nghiệp. Để tăng hiệu quả kinh doanh bạn cũng nên học hỏi ngay cách thức này nhé. Bạn muốn tìm mua thiết bị máy in hóa đơn, máy quét mã vạch, máy chấm công, máy đếm tiền,... chính hãng mà có hiệu quả thì hãy liên hệ ngay đến với siêu thị điện máy chính hãng chúng tôi.

>>> Bài viết liên quan:

Những dòng máy in hóa đơn nhiệt mới nhất hiện nay
-
Những kiểu kết nối của máy in hóa đơn với máy tính

Thông tin khác

Nguyên lý hoạt động của máy in hóa đơn

Nguyên lý hoạt động của máy in hóa đơn

Máy in hóa đơn đang dần trở thành một thiết bị quen thuộc và hữu dụng với các nhà hàng,siêu thị..Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ chia sẽ với các bạn rõ hơn về nguyên lý hoạt động của máy này.Hãy cùng tham khảo nhé các bạn
Làm sạo để lựa chọn được loại máy in hóa đơn phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh

Làm sạo để lựa chọn được loại máy in hóa đơn phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, thương hiệu máy in hóa đơn, nhưng làm sạo để lựa chọn được loại máy in hóa đơn phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh của từng của hàng, tránh trường hợp mua phải sản phẩm không phù hợp với nhu cầu sử dụng, gây lãng phí thời gian và tiền bạc. Bài viết dưới đây Siêu thị Hải Minh sẽ đưa ra gợi ý giúp bạn lựa chọn mua được chiêc máy in hóa đơn tốt nhất
Làm thế nào khi máy in bill bị lỗi?

Làm thế nào khi máy in bill bị lỗi?

Khách hàng hiện nay đã có nhiều cái nhìn mới hơn về việc quản lí bán hàng của các hệ thống siêu thị, cửa hàng lớn bởi có sự góp mặt của chiếc máy in bill. Tất cả thông tin về giá cả hàng hóa sẽ được liệt kê đầy đủ và chính xác đến khách hàng, tạo nên sự an tâm và minh bạch trong mua bán, do đó máy in hóa đơn đã ngày càng thông dụng và được sử dụng ngày càng rộng rãi.
So sánh tính năng 3 dòng máy in bill chính hãng

So sánh tính năng 3 dòng máy in bill chính hãng

Các loại máy in bill chính hãng được nhiều người tin dùng như: Máy in hóa đơn Star SM-S220I, máy in hóa đơn Citizen PD 24, máy in hóa đơn ZoneRich AB-88KIV. Và sau đây sẽ là So sánh tính năng 3 dòng máy in bill chính hãng đó.
Mua máy quét mã vạch, đầu đọc mã vạch ở đâu uy tín và chất lượng?

Mua máy quét mã vạch, đầu đọc mã vạch ở đâu uy tín và chất lượng?

Mỗi một đại lý có thể bán những dòng máy quét khác nhau và thường là các dòng máy nhập khẩu thông qua các nhà phân phối, được bảo hành từ khoảng 1 tới 2 năm tùy theo dòng máy. Tuy nhiên, hiện cũng không ít các cửa hàng bán hàng hóa kém chất lượng cho khách hàng, chế độ bảo hành và các dịch vụ đổi trả rất kém. Vậy nên mua ở đâu? Hôm nay siêu thị điện máy chính hãng sẽ chia sẻ cho các bạn mua máy quét mã vạch, đầu đọc mã vạch ở đâu uy tín và chất lượng?
Cách sử dụng máy in hóa đơn không khó

Cách sử dụng máy in hóa đơn không khó

Chúng tôi cung cấp các loại máy in hóa đơn từ kích thước nhỏ, vừa và lớn, đặc biệt khi mua sản phẩm rồi nếu có bị hư hỏng gì muốn sửa và thay thế thì sẽ có hàng nhanh chóng đảm bảo cho công việc tiện nhất có thể.tham khảo bài viết cách sử dụng máy in hóa đơn không khó dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn
Cách khắc phục 4 lỗi thường gặp của máy in hóa đơn

Cách khắc phục 4 lỗi thường gặp của máy in hóa đơn

bạn cần nắm vững kiến thức và hiểu biết về một vài lỗi thường gặp của máy in hóa đơn để có biện pháp bảo dưỡng và khắc phục kịp thời, để đảm bảo quá trình hoạt động của máy in hóa đơn được ổn định và liên tục không ảnh hưởng và làm gián đoạn hoạt động kinh doanh của đơn vị bạn. Qua bài viết dưới đây, tôi sẽ chia sẻ tới bạn Cách khắc phục 4 lỗi thường gặp của máy in hóa đơn
Top 4 những dòng máy in bill giá rẻ

Top 4 những dòng máy in bill giá rẻ

Nếu bạn đang kinh doanh nhỏ nhưng muốn sử dụng máy in bill để hỗ trợ cho việc bán hàng nhưng bạn đang chưa biết nên mua dòng máy in bill nào. Vậy hãy đến với bài viết này để được giải đáp
Gọi ngay: Send email