Các tin khác

Thiết bị đo độ ẩm: Các bước sử dụng cân sấy ẩm Ohaus MB45

Thiết bị đo độ ẩm: Các bước sử dụng cân sấy ẩm Ohaus MB45

Cân sấy ẩm Ohaus MB45 hay còn gọi là cân phân tích, xác định độ ẩm được sản xuất tại Thụy Sỹ theo tiêu chuẩn công nghệ của USA chất lượng cao. Đây là một trong những thiết bị đo độ ẩm đang được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay. Bài viết sau của Hải Minh sẽ hướng dẫn quý khách các bước sử dụng Cân sấy ẩm Ohaus MB45 cho kết quả chính xác.
7 bước sử dụng cân sấy ẩm hiệu quả

7 bước sử dụng cân sấy ẩm hiệu quả

Bên cạnh những loại cân thường dùng để cân khối lượng còn có những loại cân chuyên dụng dùng trong phòng nghiên cứu, bệnh viện,... Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn hướng dẫn sử dụng cân điện tử sấy ẩm để bạn có thể sử dụng một cách tốt và hiệu quả nhất.
Hướng dẫn sử dụng cân điện tử sấy ẩm

Hướng dẫn sử dụng cân điện tử sấy ẩm

Cân điện tử sấy ẩm, một họ hàng của các loại cân thông thường chúng ta vẫn thấy. Thật khó để có thể nhìn thấy chiếc cân này ở bất kỳ cửa hàng hay khu chợ nào mà chúng ta vẫn thường đi qua. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết về chiếc cân lạ kỳ này.
Lắp đặt và sử dụng cân sấy ẩm mb25 và mb23

Lắp đặt và sử dụng cân sấy ẩm mb25 và mb23

Cân sấy ẩm có chức năng kiểm tra độ ẩm của các vật mẫu phục vụ cho nhiều hoạt động nghiên cứu và y tế ngày nay. Một số loại cân sấy ẩm được sử dụng phổ biến hiện tại là Cân sấy ẩm mb23 và Cân sấy ẩm mb25.
Mua cân phân tích độ ẩm ở đâu giá tốt?

Mua cân phân tích độ ẩm ở đâu giá tốt?

Mua cân phân tích độ ẩm ở đâu giá tốt? là câu hỏi khách hàng thường đặt ra trước khi mua hàng. Bởi việc kiểm định chất lượng của nguyên vật liệu là việc vô cùng cần thiết và có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm. Trong đó, việc xác định độ ẩm trong nguyên liệu là bước không thể thiếu. Việc phân tích độ ẩm trở lên dễ dàng hơn cùng với cân phân tích độ ẩm, là dòng cân điện tử với thiết kế nhỏ gọn, sử dụng tiện lợi thích hợp trong các ngành sản xuất chế biến.
Cân sấy ẩm là gì?

Cân sấy ẩm là gì?

Cân sấy ẩm hay còn gọi là cân phân tích độ ẩm, là một thiết bị quan trọng và hiện nay được sử dụng khá phổ biến. Bài viết này, chúng ta sẽ phân tích rõ chức năng của cân sấy ẩm, cách sử dụng, và một số thông tin liên quan đến loại cân này.
Cân sấy ẩm: 10 lưu ý quan trọng khi lắp đặt và sử dụng

Cân sấy ẩm: 10 lưu ý quan trọng khi lắp đặt và sử dụng

Cân sấy ẩm ngày nay được sử dụng khá phổ biến trong các lĩnh vực y tế và nghiên cứu. Đây là thành quả của trí thông minh, là sản phẩm được ra đời trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển. Với chiếc cân sấy ẩm này, việc đo độ ẩm của các đối tượng không còn là vấn đề nữa. Tuy nhiên để sử dụng tốt chiếc cân này không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ chỉ rõ 10 lưu ý quan trọng khi lắp đặt và sử dụng cân sấy ẩm.
Cân sấy ẩm có tiêu chuẩn như thế nào?

Cân sấy ẩm có tiêu chuẩn như thế nào?

Cân sấy ẩm hiện nay có rất nhiều loại, mẫu mã khác nhau, chất lượng cũng khác nhau. Khi mua cân về các bạn không thể biết được là nó thực sự tốt hay dở. Nhiều lúc các bạn không biết cách chuẩn máy để đo lường một cách chính xác. Vậy chuẩn máy như thế nào? Làm sao để chuẩn máy được? Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể các bước chuẩn máy cơ bản cho các bạn.
Gọi ngay: Send email