Cách Để Sử Dụng Máy May Bao Hiệu Quả Mà Bạn Nên Biết

Việc sử dụng máy may bao cũng khá đơn giản tuy nhiên bạn vẫn nên tham khảo “Cách Để Sử Dụng Máy May Bao Hiệu Quả Mà Bạn Nên Biết” mà chúng tôi chia sẻ ngay trong bài viết này để mang lại hiệu quả vận hành tốt hơn.
Cách để sử dụng máy may bao hiệu quả, đúng chuẩn
1. Xỏ chỉ cho máy may bao đúng cách

2. Sử dụng máy may bao đúng cách

Máy may bao hay còn gọi là máy khâu bao là một trong những thiết bị rất quan trọng trong các cơ sở sản xuất, đóng gói bao bì sản phẩm, may miệng bao tải xi măng, bao gạo, … nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Việc sử dụng máy cũng khá đơn giản tuy nhiên bạn vẫn nên tham khảo “Cách Để Sử Dụng Máy May Bao Hiệu Quả Mà Bạn Nên Biết” mà chúng tôi chia sẻ ngay trong bài viết này để mang lại hiệu quả vận hành tốt hơn.
Cách Để Sử Dụng Máy May Bao Hiệu Quả Mà Bạn Nên Biết

Cách để sử dụng máy may bao hiệu quả, đúng chuẩn

Nắm bắt được những mẹo quan trọng để có thể sử dụng một sản phẩm mang lại hiệu quả cao là thực sự cần thiết. Và những yếu tố dưới đây, sẽ giúp bạn nắm bắt được những mẹo quan trọng để có thể sử dụng máy may bao đúng chuẩn, hiệu quả.

1. Xỏ chỉ cho máy may bao đúng cách

Hầu hết các dòng máy khâu bao hiện nay đều được xỏ chỉ theo cách thông dụng dưới đây:
Đầu tiên bạn cần đặt cuộn chỉ vào bộ phận khay đỡ chỉ sau đó xỏ chỉ theo đường đi của chỉ. Xỏ chỉ vào lỗ đầu tiên ở phần lưng máy sau đó luồn xuống và xỏ vào lỗ phía dưới (lỗ ngay bên phải lò xo). Tiếp đến, bạn đưa chỉ vào khe của bộ phận lò xo siết chỉ, luồn vào lỗ bên trái của lò xo. Vặn nút điều chỉnh phía sau đuôi máy và luồn chỉ vào đó. Cuối cùng là xỏ chỉ vào kim, khi kéo chỉ đển gần khu vực xỏ kim bạn cần xoay núm điều chỉnh để cho kim chạy lên mới xỏ được.
Lưu ý rằng sau khi xỏ chỉ xong bạn hãy kiểm tra độ căng bằng cách điều chỉnh núm xoay. Nếu chỉ quá căng hãy xoay núm theo ngược chiều kim đồng hồ để nới lỏng ra và ngược lại. Việc sử dụng máy khâu bao với độ căng chỉ phù hợp sẽ giúp bạn làm việc dễ dàng và thuận tiện hơn, đường may cũng đẹp hơn.
Xỏ chỉ cho máy may bao đúng cách

2. Sử dụng máy may bao đúng cách

- Cấn kết nối may khau bao với nguồn điện phù hợp theo đúng thông số kỹ thuật. Luôn đảm bảo sử dụng nguồn điện ổn định và không bị rò rỉ để đảm bảo an toàn cho người và thiết bị.
- Lắp và xỏ chỉ vào may khau bao đúng cách.
- Tiến hành kiểm tra các bộ phận sau trước khi vận hành: kiểm tra xem kim có đạt tiêu chuẩn hay không? Có bị cong hay không? Kiểm tra ống chỉ hay các vị trí khu vực miệng máy may có đảm bảo hay không?... Hãy luôn chắc chắn rằng mọi chi tiết đều ổn định trước khi vận hành.
- Nếu may may bao không có vấn đề gì thì bạn hãy ấn công tắc nguồn để bật máy và sử dụng máy.
- Đặt bao vào dưới chân vịt một cách ngay ngắn và bắt đầu ấn nút may. Sử dụng tay để giữ bao, tránh xê dịch để cho đường may đẹp và chất lượng. Bạn có thể may mẫu trước khi đặt bao lên may chính. Lưu ý rằng khi máy đang hoạt động bạn nên không cho tay quá gần kim vì khi bạn sơ ý sẽ dễ làm kim bị đâm vào tay, không an toàn.
- Hãy cho máy nghỉ ngơi khoảng 5 đến 10 phút khi bạn sử dụng máy liên tục trong thời gian dài. Như vậy máy sẽ không bị nóng và không làm ảnh hưởng đến động cơ.
- Cần ngắt nguồn điện và dọn dẹp máy sạch sẽ khi làm việc xong để đảm bảo an toàn và độ bền cho thiết bị.

Trên đây là cách để giúp bạn sử dụng máy khâu bao chính hãng một cách hiệu quả. Hy vọng rằng nhờ đó mà bạn có thể sử dụng máy một cách tốt nhất để đem lại hiệu suất cao trong công việc.
Để chọn mua cho mình chiếc máy may bao chính hãng, chất lượng với giá thành phải chăng hãy liên hệ ngay với Hướng dẫn sử dụng để được hỗ trợ nhé. Tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp máy may bao chất lượng cao được người tiêu dùng đánh giá cao và tin chọn, với đa dạng sản phẩm giá thành rẻ cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng. Liên hệ với Hải Minh để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn tốt nhất ngay hôm nay.

Thông tin khác

Các bước sử dụng máy bao tay ĐÚNG CÁCH mà AI CŨNG NÊN BIẾT

Các bước sử dụng máy bao tay ĐÚNG CÁCH mà AI CŨNG NÊN BIẾT

Đầu tiền bạn lấy chỉ xỏ vào lỗ đầu tiên trên lưng máy may bao, sau đó luồng xuống xỏ vào lỗ tiếp theo (lưu ý lỗ này ngay bên phải lò xo để siết chỉ). Tiếp theo, bạn đưa sợi chỉ lọt vào khe của lò xo siết chỉ và tiếp tục luồn chỉ đi vào lỗ bên trái của lò xo siết chỉ.
Gọi ngay: 0932.196.898 Send email