[Bật Mí] Mẹo Nhỏ Kiểm Tra Hoạt Động Của Máy Đếm Tiền Xiudun

Máy đếm tiền Xiudun được sử dụng phổ biến hiện nay bởi chất lượng đảm bảo và hoạt động chính xác, bền bỉ. Tuy nhiên trên thực tế nhiều người vẫn băn khoăn không biết máy hoặt động như thế nào là tốt và nên mua.

[Bật Mí] Mẹo Nhỏ Kiểm Tra Hoạt Động Của Máy Đếm Tiền Xiudun

Máy đếm tiền Xiudun được sử dụng phổ biến hiện nay bởi chất lượng đảm bảo và hoạt động chính xác, bền bỉ. Tuy nhiên trên thực tế nhiều người vẫn băn khoăn không biết máy hoặt động như thế nào là tốt và nên mua. Cùng tham khảo bài viết [Bật Mí] Mẹo Nhỏ Kiểm Tra Hoạt Động Của Máy Đếm Tiền Xiudun ngay sau đây:
[Bật Mí] Mẹo Nhỏ Kiểm Tra Hoạt Động Của Máy Đếm Tiền Xiudun

Về nguyên lý hoạt động của máy đếm tiền Xiudun

Cũng như nguyên lí hoạt động chung của máy đếm tiền thì máy đếm tiền Xiudun cũng hoạt động như sau:  khi bạn thả tập tiền vào trong khay đựng tiền thì tiền sẽ cuốn vào trong máy thông qua bộ phận bánh răng và đệm cao su được thiết kế bên trong máy. Ở bên trong máy có phần mắt điện tử hay còn được gọi là mắt đếm tiền sẽ thống kê giúp bạn số lượng tiền và hiện lên bảng điện tử trên máy. Tùy theo chức năng từng máy mà các mắt đếm sẽ được thiết kế khác nhau.

Máy đếm tiền Xiudun có gì đặc biệt

Xiudun là một trong những hãng sản xuất máy đếm tiền khá nổi tiếng được người tin dùng ưa chuộng. Dòng máy này đã có mặt từ khá lâu trên thị trường Việt Nam và được coi là hãng tiên phong trong lĩnh vực này. Nên đã có chỗ đứng nhất định cũng như khẳng định được vị thế trên thị trường.
Với dòng máy đếm tiền Xiudun, có thể nhận thấy được sự đa dạng về thiết kế cũng như chủng loại, giá cả máy cũng có phân khúc đa dạng từ bình dân đến cao cấp đủ cả., giúp cho người dùng những sự lựa chọn phù hợp với mình nhất về cả chức năng lẫn chi phí mua máy.

>>> Xem thêm: [Cập Nhật] Cách Chọn Máy Đếm Tiền Tốt Nhất Năm 2020
 Hướng Dẫn Cách Khắc Phục Lỗi Không Phát Hiện Tiền Giả Ở Máy Đến Tiền Xiudun

Hiện nay, với hãng máy đếm tiền Xiudun thì bạn có thể tham khảo một số dòng máy như: Xiudun 2400, Xiudun 2700, Xiudun 2500, Xiudun 3000, Xiudun 6688w, Xiudun 4688, Xiudun 8000, Xiudun 9000,… Bạn có thể tham khảo về chức năng, khả năng làm việc của máy cũng như giá bán để đảm bảo được bản thân mình lựa chọn được loại máy phù hợp.
[Bật Mí] Mẹo Nhỏ Kiểm Tra Hoạt Động Của Máy Đếm Tiền Xiudun

Một số mẹo nhỏ để kiểm tra sự hoạt động của máy một cách đơn giản

Đối với máy đếm tiền có chức năng phát hiện tiền giả bạn có thể dùng một số mẹo nhỏ sau đây để test máy. Máy đếm tiền chất lượng cao là khi nó có thể dễ dàng phát hiện được số lượng nhiều hơn 3 tờ tiền giả thả liên tiếp nhau vào máy. Tuy nhiên tiền giả nếu như dự trữ là trái phép nên áp dụng phương pháp này để thử cũng hơi bất tiện.
Tuy nhiên bạn có thể sử dụng phương pháp là thả 3 tờ tiền mệnh giá khác nhau rồi kẹp vào tập tiền cùng mệnh giá và đưa vào máy đếm. Khi cho liên tiếp 3 tờ tiền đó vào máy đếm sẽ xảy ra 2 trường hợp: Máy sẽ bỏ qua 3 tờ tiền đó rồi đếm theo kiểu 1,2,3 rồi bỏ qua liên tiếp vị trí 3 tờ tiền mệnh giá khác nhau trong tập tiền đó. Sau đó máy đếm như bình thường theo số thứ tự.
[Bật Mí] Mẹo Nhỏ Kiểm Tra Hoạt Động Của Máy Đếm Tiền Xiudun
Trường hợp thứ 2 là khi đếm đến tiền lẫn loại máy sẽ báo hoặc dừng lại cho người dùng nhận biết được tiền lẫn loại trong đó rồi mới tiến hành đếm tiếp.
Trong 2 trường hợp này thì bạn  hãy chọn máy thứ 2 vì nó sẽ đếm đủ tiền và phát hiện được tiền lẫn loại tránh sự sai sót khi sử dụng máy sau này.
Trên đây là một số mẹo nhỏ mà chúng tôi cung cấp cho bạn hi vọng các bạn áp dụng thành công và sở hữu cho mình được chiếc máy có chất lượng tốt. Bạn có thể tham khảo thêm về máy đếm tiền Xiudun tại website Sieuthihaiminh.vn cũng như tham khảo thêm về các dòng máy đếm tiền mà chúng tôi cung cấp hay các loại máy khác như máy bó tiền, két đựng tiền,….

 

Thông tin khác

Hướng Dẫn Bảo Quản Máy Đếm Tiền Xiudun Đúng Cách

Hướng Dẫn Bảo Quản Máy Đếm Tiền Xiudun Đúng Cách

Máy đếm tiền Xiudun hiện nay là được sử dụng phổ biến, dần dần máy đếm tiền cũng là công cụ làm việc thiết yếu ở một số ngành nghề, công ty xí nghiệp. Máy đếm tiền Xiudun muốn được sử dụng trong thời gian dài, ổn định thì việc sử dụng, bảo quản máy đúng cách cũng giúp máy bền đẹp, hiệu quả hơn.
Máy Đếm Tiền Xiudun Dáng Nằm Có Những Loại Nào???

Máy Đếm Tiền Xiudun Dáng Nằm Có Những Loại Nào???

Trong thời kì kinh tế thị trường như hiện nay thì việc sử dụng một chiếc máy đếm tiền để đảm bảo năng suất làm việc lại có thể đảm bảo tính chính xác ngăn ngừa rủi ro thay cho các phương pháp thủ công là việc rất hữu ích.
Nên Mua Máy Đếm Tiền Xiudun Dáng Đứng Hay Dáng Nằm

Nên Mua Máy Đếm Tiền Xiudun Dáng Đứng Hay Dáng Nằm

Máy đếm tiền hiện nay là công cụ hữu ích hỗ trợ cho công việc của kế toán nói riêng, toàn bộ doanh nghiệp nói riêng. Máy đếm tiền Xiudun được rất nhiều cơ sở tin dùng. Tuy nhiên việc lựa chọn model phù hợp vẫn là điều cần phải cân nhắc.
[Cập Nhật] Cách Chọn Máy Đếm Tiền Tốt Nhất Năm 2020

[Cập Nhật] Cách Chọn Máy Đếm Tiền Tốt Nhất Năm 2020

Máy đếm tiền là công cụ, là giải pháp mà hầu hết doanh nghiệp, tư nhân, ngân hàng không thể bỏ qua. Tuy nhiên, cũng vì tầm quan trọng và nhu cầu cao nên thị trường cũng có khá nhiều loại máy đếm tiền với nhiều mức giá khác nhau khiến người lựa chọn băn khoăn.
Top Máy Đếm Tiền Xiudun Giá Tốt Nhất Hiện Nay

Top Máy Đếm Tiền Xiudun Giá Tốt Nhất Hiện Nay

Bạn đang muốn tìm cho mình một thiết bị chính hãng chất lượng của Xidun nhưng bạn không biết nên lựa chọn loại nào chất lượng giá tốt. Vậy thì hãy cùng Hải Minh tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết “Top Máy Đếm Tiền Xiudun Giá Tốt Nhất Hiện Nay” ngay sau đây nhé!
Máy đếm tiền có khả năng phát hiện tiền giả hay không?

Máy đếm tiền có khả năng phát hiện tiền giả hay không?

Trong thời đại nền kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng, trao đổi tiền tệ ngày càng nhiều. Tuy nhiên từ đó cũng nảy sinh các rủi ro như đếm tiền không chính xác, tiền giả, tiền siêu giả lưu thông trên thị trường. Từ đó để khắc phục người ta tìm đến máy đếm tiền để giải quyết các vấn đề.
Máy Đếm Tiền Xiudun Có Giá Thành Tốt Nhất Hiện Nay

Máy Đếm Tiền Xiudun Có Giá Thành Tốt Nhất Hiện Nay

Bạn hay doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu sở hữu một dòng máy đếm tiền xiudun giá tốt, chất lượng? Vậy thì ngay sau đây Hải Minh sẽ giới thiệu tới bạn những dòng “Máy Đếm Tiền Xiudun Có Giá Thành Tốt Nhất Hiện Nay” đang được thị trường ưa chuộng
Mua Máy Đếm Tiền 100% Chuẩn Xác Không Sai Số

Mua Máy Đếm Tiền 100% Chuẩn Xác Không Sai Số

Để sở hữu một chiếc máy đếm tiền đạt độ chính xác cao không phải ai cũng có thể lựa chọn được. Và với nhiều năm kinh nghiệm của mình hôm nay Hải Minh xin gửi tới bạn cách “Mua máy đếm tiền 100% chuẩn xác không sai số”, cùng tham khảo nhé!
Lựa Chọn Máy Đếm Tiền Như Nào Cho Phù Hợp Nhu Cầu

Lựa Chọn Máy Đếm Tiền Như Nào Cho Phù Hợp Nhu Cầu

Việc lựa chọn một chiếc máy đếm tiền tốt và phù hợp không phải là điều đơn giản mà ai cũng biết. Hôm nay, Hải Minh xin gửi tới các bạn cách chọn máy đếm tiền dựa trên kiểu dáng thiết bị. Cùng theo dõi bài viết “Lựa Chọn Máy Đếm Tiền Như Nào Cho Phù Hợp Nhu Cầu” để biết thêm chi tiết nhé!
Gọi ngay: Send email