Bán máy vặt lông vịt giá siêu rẻ, chất lượng siêu tốt tại Sieuthihaiminh.vn

Nếu bạn cần mua máy vặt lông vịt giá rẻ, chất lượng siêu tốt, Hải Minh chúng tôi sẽ bán cho bạn những mẫu máy làm bạn hài lòng nhất.

Nếu bạn cần mua máy vặt lông vịt giá rẻ, chất lượng siêu tốt, Hải Minh chúng tôi sẽ bán cho bạn những mẫu máy làm bạn hài lòng nhất. Nếu bạn là chủ cơ sở giết mổ làm sạch gia cầm hay bạn là tiểu thương cung cấp thành phẩm thịt gia cầm tại các khu chợ lớn thì hãy nên tham khảo ngay bài viết dưới đây để vặt lông siêu tốc, tiết kiệm thời gian.

Tại sao nên chọn mua máy vặt lông gà vịt tại Hải Minh mà không phải là đơn vị khác?

Hiện tại, Hải Minh không chỉ là đơn vị phân phối nhiều dòng máy vặt lông vịt của các hãng sản xuất khác nhau trong nước và cả nhập khẩu mà Hải Minh còn cung cấp thêm hàng tự thiết kế và sản xuất nên nguồn hàng của Hải Minh rất phong phú.

Máy vặt lông vịt chính hãng, giá rẻ tại Siêu thị Hải Minh

Hơn thế nữa, với chất lượng của sản phẩm được cam kết đảm bảo nên Hải Minh luôn được các khách hàng gần xa tin dùng và chọn mua. Hải Minh luôn đảm bảo bán hàng chất lượng, cụ thể:

  • Cung cấp các loại máy vặt với khả năng siêu tốc giúp máy vặt chưa đến một phút nên máy vặt tốt, dắp ứng được nhu cầu vặt lông gà, vịt với số lượng lớn.

  • Tỷ lệ sạch lông của máy vặt lông gà vịt do Hải Minh cung cấp là rất cao, đạt đến 95% với gà và 90% với lông vịt nên đáp ứng gần như hoàn thiện về tiêu chí chất lượng.

  • Máy được thiết kế với hai kiểu núm tùy từng mẫu là dạng cao su vuông và cao su tròn, được bố trí chắc chắn nên không bị tuột ra ngoài khi dùng.

  • Máy còn được gắn thêm bộ phận vòng phun quanh lồng để người dùng chỉ gắn dây cấp nước cho bộ phận vòng phun này rất tiện lợi. Vòng phun giúp phun nước liên tục trong quá trình máy vận hành để giúp trôi sạch được toàn bộ lông ra ngoài máng.

  • Máy cũng được trang bị hệ thống bạc đạn, phớt được thiết kế an toàn tránh tiếp xúc nước. Vì thế linh kiện đảm bảo được độ bền cao.
     

    Tham khảo: [VỆ SINH] máy cắt xương ống thế nào cho SẠCH & AN TOÀN

Hải Minh bán máy vặt lông gà vịt giá rẻ là bao nhiêu?

Nói về giá cả, hiện tại Hải Minh đều cung cấp các mẫu máy vặt lông gà mini với mức giá rất chênh lệch nhau rõ rệt. Bạn có thể tìm mua được mẫu máy chỉ với tầm 4.5 triệu đồng, 5 triệu đồng hay lên đến chục triệu đồng hơn.

Máy vặt lông vịt chính hãng, giá rẻ tại Siêu thị Hải Minh

Tùy vào từng loại, nhà sản xuất, công suất máy mà giá thành sẽ có sự chênh nhau như vậy. Giá rẻ mà chúng tôi nói đến trong bài viết này chính là mức giá bạn mua được tại Hải Minh so với giá thị trường là rất cạnh tranh. Do vậy mà mua hàng tại Hải Minh sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư hơn, mua hàng chất lượng hơn và nhanh chóng có thể hồi vốn.

Hải Minh luôn tâm niệm không chỉ bán giá trị thực của máy mà còn thu về được lòng tin của khách hàng. Vì thế mà máy vặt lông vịt do Hải Minh cung cấp đều được đảm bảo. Để tham khảo chi tiết về sản phẩm, về giá quý khách hàng có thể tham khảo https://sieuthihaiminh.vn/may-vat-long-ga-vit.html. Mua hàng tại Hải Minh bạn sẽ mua máy vặt lông gà vịt với giá siêu rẻ, chất lượng siêu tốt nhất thị trường Việt Nam.

Nếu thấy ưng ý sản phẩm nào, quý khách vui lòng gọi nhanh đến hotline (028) 3510 6176 - 0902.787.139 - 0932.196.898 để được nhân viên chúng tôi tư vấn, cung cấp giá máy vặt lông gia cầm sớm nhất nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu nhé!

-Liên-

Thông tin khác

Máy vặt lông gà siêu tốc TM80 giá bao nhiêu?

Máy vặt lông gà siêu tốc TM80 giá bao nhiêu?

Sản phẩm Máy vặt lông gà siêu tốc TM80 được sản xuất nhằm phục vụ các cơ sở nhỏ lẻ, năng suất vặt lông gà của máy chỉ từ 1 đến 2 con trong mẻ vặt.
Gọi ngay: Send email