5 điểm hoàn hảo của máy đo độ pH mà bạn chưa biết

So với phương pháp kiểm tra nồng độ pH truyền thống thì việc sử dụng máy đo độ Ph cũng ngày càng được công ty, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn, hiện đại vừa với tay cầm mà lại đảm bảo kết quả nhanh chóng và chính xác.
Trong cuộc sống hiện nay, độ pH có vai trò cực kỳ quan trọng và có nhiều ảnh hưởng đến sự sống của nhiều loài động vật, thực vật và thậm chí là cả con người. Việc xác định nhanh chóng và cho kết quả chính xác nồng độ pH cũng được con người quan tâm và chú ý đến. 
So với phương pháp kiểm tra nồng độ pH truyền thống thì việc sử dụng máy đo độ Ph cũng ngày càng được công ty, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn, hiện đại vừa với tay cầm mà lại đảm bảo kết quả nhanh chóng và chính xác. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn đọc “5 điểm hoàn hảo của máy đo độ pH mà bạn chưa biết”

 
5 điểm hoàn hảo của máy đo độ pH mà bạn chưa biết

Tính chính xác

- Trong nhiều phương pháp kiểm tra nồng độ pH thì việc sử dụng máy đo pH sẽ đảm bảo cho kết quả chính xác nhất. Bởi việc sử dụng chất chỉ thị màu hay là dùng quỳ tím thì người dùng cần quan sát và đối chiếu màu sắc trên giấy thử để xác định được khoảng pH trong dung dịch. Chính vì thế, phương pháp kiểm tra bằng mắt thường sẽ không cho được kết quả đo pH chính xác mà người dùng chỉ xác định được dung dịch mẫu là thuộc axit, bazo hay trung tính. 
- Ngược lại so với việc sử dụng máy đo pH, sẽ cho kết quả chính xác, gần như là tuyệt đối, nếu có thì sai số cũng rất nhỏ. Người dùng chỉ cần nhúng thiết bị đo vào dung dịch cần đo là đã có kết quả hiển thị trên màn hình chỉ sau vài giây. 

Tốc độ cho ra kết quả

- Sử dụng máy đo ph sẽ cho kết quả vô cùng nhanh chóng, chỉ mất khoảng vài giây là đã có kết quả của nồng độ pH. So với phương pháp truyền thống như: giấy quỳ tím, chất chỉ thị màu,..thì bạn cần phải đợi cho chất thử đổi màu và tiến hành quan sát màu sắc thay đổi. 
- Hơn nữa, bạn chỉ cần đo 1 lần là đã đảm bảo kết quả hầu như là chính xác tuyệt đối chứ không cần phải thử đi thử lại nhiều lần để kiểm chứng kết quả như khi sử dụng quỳ tím. 
máy đo độ pH ứng dụng trong nhiều ngành nghề

Tiện dụng - linh hoạt

- Khi khách hàng trang bị cho mình dòng sản phẩm máy đo pH chính hãng, chất lượng tốt thì có thể sử dụng từ 2-3 năm. Đây là khoảng thời gian cũng khá dài và khách hàng không cần phải mất công đi mua thiết bị thử mỗi lần hết như giấy quỳ tím. 
- Máy đo pH được thiết kế hiện đại, với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã cũng như chức năng hoạt động. Tùy thuộc vào môi trường công việc cũng như lĩnh vực hoạt động mà khách hàng có thể lựa chọn máy đo PH dạng cầm tay, dạng bút đo ph hay dạng để bàn. 
máy đo độ pH đa dạng sản phẩm cho kết quả chính xác

Đa chức năng

- Dòng sản phẩm máy đo PH được thiết kế và sử dụng trong nhiều ngành nghề của cuộc sống. Thiết bị có thể được sử dụng để đo pH đất, nước hay là đo pH trong thực phẩm như: thịt, sữa,..
- Ngoài ra, một số dòng máy đo pH còn được thiết kế tích hợp nhiều chức năng khác nhau trừ chức năng đo pH. Thiết bị này cho phép người dùng xác định các chỉ số khác như: nhiệt độ, độ ẩm, ORP, EC, DO, áp suất,..
máy đo độ pH đa dạng sản phẩm

Giá thành phải chăng

Mỗi thương hiệu, mỗi dòng sản phẩm máy đo pH sẽ được bán với mức giá khác nhau tùy theo hãng nổi tiếng, loại hình máy đo cũng như chức năng hoạt động. Chỉ với mức giá vài triệu đồng là khách hàng đã sở hữu được cho mình thiết bị giúp xác định độ pH vô cùng chính xác, nhanh chóng, hiệu quả và sử dụng được dài lâu. 
Hiện nay, sản phẩm máy đo Ph đang được bán tại Siêu thị Hải Minh với nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Milwaukee, Horiba, Hanna,..cùng với đa dạng sản phẩm, kiểu dáng. Vui lòng gọi điện tới Hotline của công ty để có được thông tin về sản phẩm nhanh chóng và chính xác nhất. 

 

Thông tin khác

Cách Hạ Thấp Độ Ph Của Nước Nhanh Chóng Và Đơn Giản

Cách Hạ Thấp Độ Ph Của Nước Nhanh Chóng Và Đơn Giản

Trong hồ bơi của bạn, độ pH cao có thể gây kích ứng da và mắt của bạn. May mắn thay, có những cách bạn có thể tự làm giảm độ pH của nước! Đó là những cách nào? Cùng theo dõi qua bài viết “Cách Hạ Thấp Độ Ph Của Nước Nhanh Chóng Và Đơn Giản” ngay sau đây nhé!
3 Điều Ngạc Nhiên Mà Bạn Có Thể Làm Với Máy Đo Ph

3 Điều Ngạc Nhiên Mà Bạn Có Thể Làm Với Máy Đo Ph

Máy đo ph là thiết bị được sử dụng để giúp người dùng xác định được nhanh chóng nồng độ pH cùng với nhiều chỉ số liên quan trong các môi trường đất, nước. Dòng thiết bị này ngày càng được đầu tư thiết kế với đa dạng kiểu dáng, kích thước cùng với các loại hình, phục vụ mọi nhu cầu trong công việc của khách hàng. 
Top 3 Máy Đo Ph Cầm Tay Milwaukee Tốt Nên Chọn Năm 2020

Top 3 Máy Đo Ph Cầm Tay Milwaukee Tốt Nên Chọn Năm 2020

Hiện nay, trên thị trường hiện đang có các loại máy đo pH cầm tay đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau như: Hanna, Hutech… Một trong số đó không thể không nhắc đến Milwaukee, sản phẩm nhận được sự tin dùng của nhiều khách hàng với mức giá mua cũng hết sức phải chăng.
Phương Pháp Kiểm Tra Nước Mưa Có Bị Nhiễm Axit Hay Không?

Phương Pháp Kiểm Tra Nước Mưa Có Bị Nhiễm Axit Hay Không?

Nước mưa đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc của nhiều loài sinh vật trên trái đất, từ con người, cây cối cho đến các vật nuôi. Tình trạng của nước sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống, sức khỏe của con người, sinh vật nên việc thường xuyên kiểm tra chất lượng nước là hết sức cần thiết. 
Làm sao để xác định chỉ số pH nhanh chóng và dễ dàng

Làm sao để xác định chỉ số pH nhanh chóng và dễ dàng

Một trong những nỗi nỗi lo mà nhiều người dân gặp phải là “Làm sao để xác định chỉ số pH nhanh chóng và dễ dàng” để đảm bảo kết quả chính xác mà lại tiết kiệm được thời gian và công sức. Ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin bổ ích về xác định độ pH.
Vai trò của chỉ số pH trong nuôi trồng thủy hải sản

Vai trò của chỉ số pH trong nuôi trồng thủy hải sản

Nhiều bà con khi nuôi trồng thủy hải sản thường bỏ qua hoặc ít quan tâm hoặc chưa hiểu rõ về chỉ số pH. Vì thế, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về “Vai trò của chỉ số pH trong nuôi trồng thủy hải sản” cũng như cách quản lý pH trong nuôi trồng thủy sản hiệu quả.
Mẹo giúp lựa chọn máy đo pH chính xác mà bạn nên biết

Mẹo giúp lựa chọn máy đo pH chính xác mà bạn nên biết

Trên thị trường hiện có vô vàn thương hiệu cũng như kiểu dáng, kích thước, khả năng hoạt động cũng như giá thành khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng và điều kiện tài chính, người dùng có thể lựa chọn sản phẩm máy đo ph phù hợp nhất. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số “Mẹo giúp lựa chọn máy đo pH chính xác mà bạn nên biết”
Gọi ngay: Send email