Vì sao bạn nên dùng máy vặt lông vịt?
Hiện nay, tình trạng thực phẩm bẩn tràn lan, các loại thịt gà vịt, heo,… đều bị tẩm ướp hóa chất. Không những thế, người kinh doanh ham tiền, không nghĩ đến sức khỏe khách hàng thường dùng nhựa thông hay nước rửa chén để vặt lông gà, vịt nhanh chóng. Vì vậy, để tránh ăn phải thực phẩm không đảm bảo, bạn nên đầu tư một chiếc máy vặt lông vịt từ Hải Minh.
Máy vặt lông vịt cho thành phẩm sạch, đẹp mắt, không dập mỏ, gãy cánh
Với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, cấu trúc vững chắc cùng tính năng đa dụng có thể vặt lông gà, vịt, ngan, ngỗng cực nhanh mà đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Mặt khác, các loại gia cầm như vịt, ngan, ngỗng thường khó vặt lông và tốn nhiều thời gian hơn làm gà. Vì thế, đầu tư một chiếc máy nhổ lông gà vịt là thực sự cần thiết cho nhà hàng, gia đình,… của bạn nhằm tiết kiệm công sức, nhân công và thời gian hơn.
Siêu thị Hải Minh là địa chỉ chuyên bán máy nhổ lông vịt với giá siêu tốt, hàng chính hãng chất lượng cao. Đặc biệt, các thùng chứa vịt, gà để vặt lông đều được nhà sản xuất sử dụng vật liệu Inox đảm bảo an toàn thực phẩm cũng như giúp người dùng dễ dàng trong khâu vệ sinh.
Một số mẫu máy vặt lông gà vịt mà chúng tôi đang kinh doanh, bán chạy nhất thời điểm hiện nay như:
1/ Máy vặt lông gà F50
Thông số kỹ thuật máy vặt lông gà F50
-
Sản lượng làm việc: 8kg/(0.5-1)min
-
Tỷ lệ vặt sạch: 96%
-
Trọng lượng tịnh: 50kg
-
Tổng trọng lượng: 55kg
-
Trục chính tốc độ quay: 180 vòng/phút
-
Công suất: 1500W
-
Đường kính thùng: 550mm
-
Kích thước máy: 66*72*99 cm
-
Phù hợp vặt cho: gà, vịt, ngỗng, chim
2/ Máy chuyên nhổ lông gà vịt F60
Thông số kỹ thuật máy vặt lông cho gia cầm F60
-
Nguồn điện: 220V
-
Kích thước đường kính: 600 mm
-
Trọng lượng: 60 kg
-
Sản lượng làm việc: 8kg / (0.5-1) phút
-
Tỷ lệ vặt sạch: 96%
-
Trọng lượng tịnh: 55kg
-
Tổng trọng lượng: 60kg
-
Trục chính tốc độ quay: 180 vòng/ phút
-
Công suất: 1500W
-
Đường kình thùng: 600mm
-
Kích thước máy: 72*77*99 cm
-
Phù hợp cho: Gà, vịt, chim, ngan, ngỗng, chó, mèo,…
3/ Máy chuyên làm lông gà vịt F90
Thiết bị làm sạch lông gia cầm chính hãng Việt Nam F90 thích hợp với các gia đình chuyên giết mổ gà, khu chợ bán buôn, bán lẻ gà, vịt,... cung cấp sản phẩm cho hệ thống siêu thị, nhà hàng, khách sạn,... Thiết bị này có tốc độ vặt lông siêu nhanh, siêu sạch mà không làm hư hại con vật.
Thông số chi tiết về kỹ thuật của máy
-
Công suất: 1100 W
-
Nguồn điện: 220V.
-
Kích thước đường kính: 900 mm.
-
Trọng lượng: 60 kg.
4/ Máy nhổ lông vịt HMC 800A (80cm)
Nhắc đến may vat long vit không thể không nhắc đến model HMC 800A. Đây là sản phẩm có giá thành rẻ nhất trong các loại máy vặt lông gia cầm nhưng vẫn có đầy đủ những tính năng nổi bật đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.
Thông số kỹ thuật của HMC 800A
-
Năng suất: 8kg/(0.5-1)min
-
Tỷ lệ vặt sạch: 96%
-
Trọng lượng: 60kg.
-
Năng suất : 2-5 con/ 1 lượt vặt lông
-
Trục chính tốc độ quay: 180 vòng/phút
-
Công suất: 2200W
-
Đường kính thùng: 800mm
-
Phù hợp vặt cho: gà, vịt, ngỗng, chim, ngan, chó, mèo, cừu,...
Với thông tin trên, các bạn có thể mua ngay thiết bị làm sạch lông gia cầm các loại để đảm bảo sức khỏe cho bản thân, gia đình và người thân hoặc để kinh doanh lâu dài. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm, bạn hãy đến Siêu thị Hải Minh để được tham khảo nhiều mẫu máy hiện đại, giá thành tốt nhé!
Và dưới đây, chúng tôi xin cung cấp một số mẹo dành cho các bạn để quá trình vặt lông vịt diễn ra nhanh chóng, dễ dàng và an toàn hơn. Cùng theo dõi tiếp nhé!
Mẹo nhổ lông vịt dễ dàng và nhanh chóng hơn
Vịt là gia cầm có nhiều lông tơ, lông ống nên thường khó làm và tốn nhiều thời gian hơn lông gà. Vì thế, ngoài việc chuẩn bị sẵn máy vặt lông gia cầm, bạn cũng nên tham khảo một số thông tin dưới đây để biết cách nhổ lông vịt vừa nhanh, vừa sạch lại dễ dàng hơn nhé.
Thứ 1: Chọn vịt
Nếu biết cách chọn vịt ngon sẽ giúp cho khâu nhổ lông vịt nhanh hơn rất nhiều đấy!
-
Khi mua, bạn nên chọn con vịt trưởng thành và béo, ức tròn, da cổ và da bụng dày, mọc đủ lông (điểm mút của hai cánh vừa đủ đan chéo vào nhau). Nhưng con vịt này làm lông sẽ nhanh, không tốn thời gian.
-
Hạn chế chọn vịt non vì thịt sẽ nhão và rất tốn thời gian để nhổ lông tơ (lông măng). Những con vịt non có mỏ to và mềm. Còn vịt già, bạn quan sát kỹ sẽ thấy nó có mỏ nhỏ và cứng.
-
Vịt đã đẻ nhiều lứa thịt cũng khá thơm. Loại vịt này thì bụng dưới xệ xuống. Khác với gà nếu ăn thịt vịt thì nên chọn vịt đực, vì vịt đực ăn ngon hơn vịt cái.
Tóm lại, bạn nên chọn con vừa trưởng thành, không quá non hoặc quá già để vừa có món ăn ngon mà khâu sơ chế cũng thuận tiện, dễ dàng.
Thứ 2: Chuẩn bị
-
Vịt sau khi cắt tiết xong, bạn hãy nhúng vào chậu nước lạnh cho nước ngấm đều khắp thân và da vịt.
-
Sau đó, vớt vịt ra và tưới chút giấm hoặc rượu trắng lên mình vịt khoảng 10 phút trước khi nhúng vào nước ấm, vịt sẽ dễ làm lông hơn.
Thứ 3: Nước dùng để vặt lông
-
Thường thì mọi người hay nhúng vịt vào nước nóng 100ºC. Tuy nhiên, trên thực tế khi ta nhúng vịt vào nước sôi càng già, lỗ chân lông của vịt sẽ co lại nên bạn sẽ rất khó nhổ lông. Do vậy khi làm vịt bạn chỉ cần dùng nước nóng vừa phải, khoảng 400C – 700C là được.
-
Bạn nhớ là nhúng trong vài phút thì nhổ thử vài sợi lông ở cánh thấy được, bạn vớt vịt ra và tiến hành làm lông thủ công hoặc sẵn tiện bỏ vào máy nhổ lông vịt để rút ngắn thời gian hơn. Khi nhổ nhớ miết tay xuống sát da và xuôi theo chiều lông mọc để làm sạch hết phần lông tơ.
-
Sau khi làm sạch lông, bạn nên xát muối, rửa nhiều nước để vịt sạch hơn.
Trước khi chế biến, bạn hãy cho cả con vịt vào ngâm với nước lã và ít gừng, rượu trắng trong khoảng 10 - 20 phút để thịt vịt trắng tươi, không bị tanh thì món ăn sẽ ngon hơn.
Như vậy, chúng tôi vừa giải thích lý do bạn cần mua máy vặt lông vịt cũng như mẹo nhổ lông vịt nhanh chóng, dễ dàng. Nếu quý khách hàng còn vấn đề gì thắc mắc hoặc muốn tư vấn thêm, vui lòng gọi đến hotline 0932 196 898 để được hỗ trợ nhé!