Top 3 máy in hóa đơn tính tiền giá rẻ khổ K58

Máy in hóa đơn đang được vô cùng ưa chuộng tại các cửa hàng hay siêu thị và nhất là những dòng máy in hóa đơn khổ K58. Khổ K58 đem đến cho người dùng rất nhiều ưu điểm và đặc biệt là vô cùng tiết kiệm chi phí.
Hãy cùng Hải Minh tìm hiểu Top 3 máy in hóa đơn tính tiền giá rẻ khổ K58 dưới đây.
 
Top 3 máy in hóa đơn tính tiền giá rẻ khổ K58
 

Những ưu điểm nổi bật của máy in hóa đơn tính tiền giá rẻ khổ K58

- Tạo lòng tin của khách hàng bằng sự chuyên nghiệp và minh bạch
Khách hàng luôn có ấn tượng tốt đối với những tờ hóa đơn có thông tin cụ thể, rõ ràng. Ngoài ra việc sử dụng máy in hóa đơn tính tiền còn giúp cho khách hàng có thể kiểm tra và đối chiếu ngay tại quầy thu ngân nếu như cảm thấy có sự sai sót.

- Cửa hàng có thể tránh được tình trạng gian lận
Đối với những của hàng chuyên kinh doanh nhỏ lẻ, cửa hàng tạp hóa hay bán quần áo thì việc sử dụng những chiếc máy in hóa đơn có thể giúp được chủ cửa hàng tránh được tình trạng gian lận từ những người nhân viên đi thuê.

 
Những ưu điểm nổi bật của máy in hóa đơn tính tiền giá rẻ khổ K58

- Giúp đơn vị quảng bá được thương hiệu
Có thể bạn chưa biết nhưng chỉ với những chiếc hóa đơn nhỏ bé, nó không chỉ giúp cho công việc thanh toán được nhanh chóng mà cong giúp quảng bá tên thương hiệu với hiệu quả vô cùng cao.Trên mỗi tờ hóa đơn đều in tên thương hiệu, địa chỉ, đây cũng là một hình thức marketing vô cùng hiệu quả mà không gây tốn kém chi phí.

 

Top 3 máy in hóa đơn tính tiền giá rẻ khổ K58

- Máy in hóa đơn Xprinter XP 58IIH
Máy in hóa đơn Xprinter XP 58IIH là một trong những thiết bị vô cùng được ưa chuộng hiện nay bởi giá thành  hợp lí nhưng lại có tuổi thọ cao do sử dụng những vật liệu chắc chắn.

Đây là loại máy in hóa đơn giá rẻ thích hợp để dùng tại quầy thanh toán của các của hàng nhỏ, tại các siêu thị mini hay tại các nhà hàng…Máy có rất nhiều ưu điểm như: thiết kế nhỏ gọn vô cùng tiết kiệm diện tích, dễ dàng tháo lắp để thay giấy hay sửa chữa, động cơ hoạt động bền bỉ, không gây tiếng ồn.

 
Máy in hóa đơn Xprinter XP 58IIH
 
- Máy in hóa đơn Xprinter XP t58K
Máy in hóa đơn Xprinter XP t58K được ưa chuộng bởi vì nó được thiết kế đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của người dùng. Tốc độ in nhanh chóng 90 mm/s.

- Máy in hóa đơn Xprinter XP 58iiL
Xprinter XP 58iiL có thiết kế đặc biệt khi sử dụng loại nhưa cao cấp và việc tháo lắp trở nên vô cùng thuận tiện và nhanh chóng khi có sẵn 2 nút jack cắm ở đầu máy.

 
Máy in hóa đơn Xprinter XP 58IIL
Trên đây là những dòng máy có chất lượng tốt và được ưa chuộng hiện nay. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hơn có thể tham khảo Top 5 máy in hóa đơn có giá dưới 1 triệu bền nhất được đưa ra bởi Hải Minh.

Siêu thị Hải Minh là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị máy móc siêu thị nói chung và máy in bill nói riêng cùng nhiều sản phẩm khác như máy hút ẩm, máy chấm công vân tay, đọc mã vạch, cân tính tiền, ngăn kéo đựng tiền,.... Mọi thông tin chi tiết bạn có thể truy cập vào Website: Sieuthihaiminh.vn

Thông tin khác

Vì sao máy in hóa đơn Epson được ưa chuộng?

Vì sao máy in hóa đơn Epson được ưa chuộng?

Máy in hóa đơn Epson sẽ là sự lựa chọn thích hợp dành cho cửa hàng của bạn, công việc in hóa đơn thanh toán tiền hàng của khách hàng sẽ được diễn ra nhanh chóng.
Máy in hóa đơn cầm tay giải pháp tiện lợi khi thanh toán

Máy in hóa đơn cầm tay giải pháp tiện lợi khi thanh toán

Chúng ta vẫn biết máy in hóa đơn là công cụ chuyên nghiệp được sử dụng in thanh toán các hóa đơn tại các nhà hàng, siêu thị hay các quán café...Với sự phát triển của các dịch vụ hiện nay, nhu cầu thanh toán tận nơi, tại chỗ của người tiêu dùng đang rất cao.
Bạn biết gì về dòng máy in hóa đơn Xprinter?

Bạn biết gì về dòng máy in hóa đơn Xprinter?

Ngày nay, chúng ta đều bắt gặp những tờ giấy in hóa đơn dưới nhiều hình dạng như phiếu lấy số thứ tự, phiếu order đồ dùng, phiếu thanh toán…. Việc sử dụng máy in hóa đơn đã giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc phải ghi chép hóa đơn, ghi nhớ một cách thủ công đồng thời tạo một quy trình rất chuyên nghiệp trong con mắt của khách hàng.
Những dòng máy in hóa đơn chuyên dụng cho nhà bếp tốt

Những dòng máy in hóa đơn chuyên dụng cho nhà bếp tốt

Máy in được sử dụng trong nhà bếp thường có thiết kế nhỏ gọn và có khả năng chống nước, chống bụi tốt, thích ứng được với môi trường ẩm ướt. Hiện nay, có rất nhiều loại máy in có thể đáp ứng được các yêu cầu này.
Shop quần áo nên dùng loại máy in hóa đơn nào?

Shop quần áo nên dùng loại máy in hóa đơn nào?

Nhiều Shop quần áo muốn nâng tính chuyên nghiệp và hiệu quả kinh doanh cho mình nên đã lựa chọn máy in hóa đơn. Khâu thanh toán của shop được rút ngắn thời gian hơn, khách hàng cũng thấy dễ chịu hơn.
Các siêu thị có nên chọn mua máy in hóa đơn cũ?

Các siêu thị có nên chọn mua máy in hóa đơn cũ?

Các siêu thị hiện đại ngày nay không thể thiếu thiết bị máy in hóa đơn. Vừa có tính chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác trong khâu thanh toán tiền hàng giúp khách hàng cảm thấy hài lòng.
Gọi ngay: Send email