Tìm hiểu về 3 mức giá máy phát điện hiện nay

Thị trường hiện nay rất đa dạng về các loại máy đồng thời kèm theo những mức giá máy phát điện khác nhau. Điều này sẽ gây khó khăn cho bạn trong việc lựa chọn sản phẩm vừa tiết kiệm vừa có hiệu quả cao.

Như bạn đã biết, máy phát điện được vận hành bằng nhiên liệu xăng, nhưng điều này gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường và tạo tiếng ồn. Để khắc phục tình trạng này, các nhà phát minh đã tìm ra rất nhiều loại nhiên liệu để có thể thay thế cho xăng.

Chính vì thế mà trên thị trường hiện nay rất đa dạng về các loại máy đồng thời kèm theo những mức giá máy phát điện khác nhau. Điều này sẽ gây khó khăn cho bạn trong việc lựa chọn sản phẩm vừa tiết kiệm vừa có hiệu quả cao. Bài viết sẽ giới thiệu cho bạn về 3 mức giá với 3 loại máy chạy bằng những nhiên liệu khác nhau cho bạn lựa chọn.

Ba loại máy sẽ được giới thiệu đó là máy phát điện mặt trời SolarBox 1KVA; Yamabisi DG6LN; MF3-XSL (3KVA). Ngay cái tên gọi cũng đã cho bạn biết về nhiên liệu máy sử dụng. Hãy cùng so sánh một chút để thấy được mức giá khác nhau giữa các loại máy.

Máy phát điện mặt trời SolarBox 1KVA
Máy phát điện mặt trời SolarBox 1KVA

1. Điểm giống nhau

- Phù hợp phát điện cho các hộ gia đình, quán kinh doanh, công ty, doanh nghiệp,…
- Cải tiến được một số mặt hạn chế của loại máy cũ: kiểu dáng hiện đại, kích thước đã nhỏ, gọn hơn thuận tiện cho việc đi lại, được mọi người tin dùng.
- Đảm bảo chất lượng.
- Được sản xuất bằng công nghệ cao.
- Đều vận hành với mức công suất cao.

2. Điểm khác nhau

2.1 Nhiên liệu cho máy sử dụng

  • Máy phát điện mặt trời SolarBox 1KVA chạy bằng năng lượng mặt trời

  • Máy phát điện Diesel Yamabisi DG6LN chạy bằng dầu diesel

  • Máy phát điện xăng MF3-XSL (3KVA) chạy bằng xăng.

Nhiên liệu xăng được sử dụng khá phổ biến nhưng nó có mặt hạn chế như thải khí độc hại ra môi trường, gây tiếng ồn gây hại cho sức khỏe con người. Dầu diesel hiện đang được rất nhiều các nhà phát minh máy khuyên dùng vì nó an toàn hơn, có thể giảm tiếng ồn khi máy vận hành, giảm thiểu tình trạng thải khí độc ra môi trường. Năng lượng mặt trời là một năng lượng sạch, không gây ra bất cứ tác hại nào cho con người, thân thiện với môi trường, nhưng do khí hậu ở Việt Nam có chút ảnh hưởng đến việc sử dụng nhiên liệu này, tùy từng vùng miền thì năng lượng mặt trời được mọi người dùng ở mức khác nhau.

Máy phát điện Diesel Yamabisi DG6LN
Máy phát điện Diesel Yamabisi DG6LN

2.2 Chi phí cho nhiên liệu

Chi phí bạn phải bỏ ra cho nhiên liệu xăng biến động theo thị trường, không có mức cố định. Nếu bạn dùng dầu diesel cho máy của mình, bạn phải bỏ ra chi phí cao hơn xăng, nhưng nếu bạn sử dụng máy phát điện mặt trời SolarBox 1KVA thì chi phí bỏ ra có lẽ là 0 VNĐ.

==> Bạn có thể đọc tham khảo thêm bài viết:
Hướng dẫn chi tiết cách kết nối máy phát điện di động an toàn và đúng chuẩn
Hướng dẫn cách thay dầu nhớt cho máy phát điện

2.3 Cách khởi động máy

Đối với 2 loại máy chạy bằng xăng và dầu bạn cần phải bỏ ra chút sức lực khi khởi động máy, cần phải nổ máy bằng cách giựt dây. Còn máy phát điện mặt trời SolarBox 1KVA, đơn giản bạn chỉ cần cắm dây điện vào ổ là máy có thể chạy.

2.4 Một số ưu điểm riêng

- Máy phát điện Diesel Yamabisi DG6LN

  • Máy có vỏ chống ồn.

- Máy phát điện mặt trời SolarBox 1KVA

  • Dễ dàng vận chuyển, điện áp tối đa: 75VDC, công suất định mức: 1000VA / 800W, có tính năng ổn áp, dòng sạc lên tới 50A.

Máy phát điện xăng MF3-XSL (3KVA)

  • Công suất tối đa: 3(KVA), hiệu suất 100%, tần số: 50 - 60 Hz.

Máy phát điện xăng MF3-XSL (3KVA)

Máy phát điện xăng MF3-XSL (3KVA)

2.5 Giá thành 

Với những tính năng, ưu điểm nổi trội trên của từng loại máy, thì giá của chúng cũng có sự khác nhau, hãy cùng tìm hiểu về 3 mức giá máy phát điện hiện nay nào.
- Máy phát điện mặt trời SolarBox 1KVA giá: 19.000.000VNĐ.
- Máy phát điện xăng MF3-XSL (3KVA) giá: 10.500.000VNĐ.
- Máy phát điện Diesel Yamabisi DG6LN giá: 24.500.000 VNĐ.
**Note: Giá bán có thể thay đổi tuỳ thời điểm thị trường 

Máy phát điện là dạng máy biến đổi cơ năng thành điện năng, rất hữu ích cho mọi nhà, bạn sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng mất điện nữa. Không những thế, qua bài viết trên đây bạn cũng sẽ không còn lo lắng về việc chọn cho mình một chiếc máy vừa tiết kiệm lại vừa an toàn nữa. Nhanh chóng liên hệ sieuthihaiminh.vn để được hỗ trợ tư vấn thêm nhiều dòng sản phẩm chất lượng khác nhé. 

Thông tin khác

Liệt kê top 4 máy phát điện Honda 3-5kW chất lượng

Liệt kê top 4 máy phát điện Honda 3-5kW chất lượng

Máy phát điện Honda 3-5kw chất lượng giá tốt được nhiều người dùng lựa chọn, khả năng hoạt động mạnh mẽ, giá cạnh tranh. Liệt kê top 4 model máy bán chạy hiện nay, cùng tìm hiểu ngay nhé.
6 Yêu Cầu Cần Có Để Lắp Đặt Máy Phát Điện Công Nghiệp Tốt Nhất

6 Yêu Cầu Cần Có Để Lắp Đặt Máy Phát Điện Công Nghiệp Tốt Nhất

Máy phát điện công nghiệp giúp cung cấp nguồn điện an toàn cho các cơ sở sản xuất, trung tâm thương mại, doanh nghiệp lớn, đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu. Cùng huongdansudung.vn tìm hiểu ngay 6 yêu cầu cần có để lắp đặt máy phát điện đảm bảo và tốt nhất nhé.
Vì Sao Nên Chọn Mua Máy Phát Điện Yamafuji Để Sử Dụng

Vì Sao Nên Chọn Mua Máy Phát Điện Yamafuji Để Sử Dụng

Yamafuji là một trong những thương hiệu được sản xuất trên dây truyền tiên tiến cao của Nhật Bản. Trải qua những khâu kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng cũng như độ an toàn trước khi đưa ra thị trường nên máy phát điện Yamafuji đã nhận được sự đón nhận và tin tưởng của nhiều người tiêu dùng.
Gọi ngay: 0869.382.229 Send email