Nguyên lý hoạt động của máy dập nắp cốc
Ứng dụng của máy dập nắp cốc là gì?
Máy dập nắp cốc có nhiệm vụ dán kín miệng cốc, ly nhựa nhanh chóng với thao tác gạt cần xuống có trên máy. Máy dập nắp cốc còn có các tên gọi khác như: máy đóng nắp ly, máy dán miệng cốc, máy dán miệng ly, máy dập nắp cốc, máy dán nắp cốc,...
Máy đóng nắp ly hay máy dập nắp cốc trà sữa, nước mía, café,… thường được các quán bán nước giải khát và đồ ăn vặt sử dụng để đóng nắp cốc, ly với khoảng 500ml cho khách hàng mua mang đi như: Quán bán nước mía, nước giải khát đóng cốc, trà sữa, café, matcha, cháo dinh dưỡng, xoài dầm, cốc dầm, hoa quả dầm, sữa chua mít,... và cửa hàng bán đồ uống nhiều nước.
Nguyên lý hoạt động của máy dập nắp cốc
Với kích thước nhỏ gọn, máy dập nắp cốc có thể đặt ngay trên bàn mà không chiếm nhiều không gian và diện tích trong cửa hàng, tiệm café,… của bạn. Máy dập nắp cốc hoạt động với nguyên lí đốt nóng miếng dán rồi dùng cần gạt để ép miếng dán miệng cốc nhựa giúp đồ ăn, đồ uống trong cốc hoàn toàn được giữ kín ở bên trong, không bị đổ ra ngoài.
Khung nhiệt được thiết hoàn toàn vừa với miệng cốc nên hoàn toàn không có hiện tượng đốt nóng chảy màng ép cốc vào bên trong cốc. Bộ phận tạo nhiệt thế hệ mới, lượng nhiệt tạo ra là vừa đủ để có thể cắt màng và dán kín miệng cốc.
Máy dập nắp cốc sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần cắm nguồn nhiệt vào, điều chỉnh lên khoảng 170-180 độ C, chờ trong 30 giây sau đó cho ly, cốc vào, kéo cần gạt xuống rồi giữ khoảng 2 giây là đã hoàn thành xong quá trình ép ly.
Như vậy, với cuộc sống hối hả như ngày nay, việc các quán nước, café,… sắm thêm chiếc máy đóng nắp ly sẽ mang lại lượng khách “di động” nhiều hơn và là lựa chọn thiết thực, đáp ứng nhu cầu của khách hàng hơn.