Nên mua máy vặt lông vịt cũ hay mới?

Với sự ra đời của máy vặt lông vịt gà, việc làm sạch lông chưa bao giờ được đơn giản đến như thế. Người dùng chỉ cần cho mẻ gà vào máy và nhấn nút khởi động, sau vài giây là có ngay mẻ ngay sạch lông. Vì lẽ đó mà thiết bị rất được các cơ sở chế biến gia cầm tin dùng và chọn sử dụng. Tuy nhiên, để đầu tư máy không đơn giản nếu máy đó có giá trị hàng chục triệu. Vậy có nên mua máy vặt lông gà vịt cũ hay mua máy vặt lông mới?

Hải Minh sẽ để quý khách hàng tự trả lời cho vấn đề thắc mắc đươc đặt ra trên với những gợi ý trong bài viết dưới đây.

Lưu ý khi chọn mua máy vặt lông gà vịt cũ

Nếu quý khách hàng đã lựa chọn phương án mua máy vặt lông vịt cũ vì tiết kiệm được chi phí thì khi mua phải thật cân nhắc và chú ý đến những đặc điểm sau:

  • Chú ý đến vỏ máy, lựa chọn mua những máy có vỏ vẫn còn khá là sạch bóng và  không có tình trạng gỉ, sét nặng. Đừng có gắng vì tiết kiệm mà mua hàng quá date để thiết bị không trở thành sắt vụn.

  • Tham khảo về động cơ của thiết bị để xem công suất của động cơ máy có đúng với nhu cầu đang sử dụng hay không và cũng nên kiểm tra cả động cơ. Do đó nếu có thể hãy nhờ người quen am hiểu về kỹ thuật đi cùng bạn.

  • Các núm cao su phải vẫn còn khá là lành lặn, không giòn, không gãy hỏng vì như vậy bạn sẽ không phải mất thêm phí để mua núm mới cho thiết bị.

  • Máy hoạt động êm và không gây tiếng ồn lớn khi sử dụng máy.

  • Khi mua hãy yêu cầu được vặt lông thử ngay tại đó.

  • Chọn mua địa chỉ cung cấp uy tín, có chính sách bảo hành.

  • Hạn chế chọn mua những mẫu máy vặt lông vịt giá rẻ có nguồn gốc sản xuất chất lượng kém.

Đó là những lưu ý nếu bạn đã chọn mua máy vặt lông đã qua sử dụng. Tuy nhiên nếu bạn dư dả tài chính thì nên cân nhắc chọn mua mẫu máy mới để đảm bảo chất lượng hơn.

 mua máy vặt lông vịt

Địa chỉ mua máy vặt lông gà vịt mới tại HCM

Để mua máy mới hoàn toàn bạn có thể tìm đến siêu thị chính hãng Hải Minh để tham khảo và chọn mẫu. Với những mẫu máy được sản xuất tại Việt Nam và một vài mẫu nhập khẩu Trung Quốc, Hải Minh đảm bảo bạn có thể chọn mua được máy với mức giá vô cùng ưu đãi nhất tại Hải Minh.

Nếu bạn vẫn chưa xác định được nhu cầu sử dụng máy, không sao Hải Minh sẽ giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý nhất. Bạn cần mua máy mới hay cũ tại Hải Minh đều có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi. Là một trong những đơn vị cung cấp hàng đầu các loại thiết bị chế biến thực phẩm như máy vặt lông vịt, máy hút chân không, máy cưa xương, nồi nấu phở,... nên khi mua hàng tại Hải Minh sẽ chắc chắn yên tâm hơn so với những đơn vị cung cấp khác. Mọi thắc mắc cần lời giải đáp hãy liên hệ ngay đường dây nóng (028) 3510 6176 - 0902.787.139 - 0932.196.898. Hải Minh chúc bạn sớm chọn mua được mẫu máy ưng ý!

 mua máy vặt lông vịt

Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể biết được nên mua máy vặt lông vịt cũ hay mới để đáp ứng nhu cầu và chi phí của mình. Chúng tôi chúc bạn thành công!

-Liên-

Thông tin khác

Máy vặt lông gà siêu tốc TM80 giá bao nhiêu?

Máy vặt lông gà siêu tốc TM80 giá bao nhiêu?

Sản phẩm Máy vặt lông gà siêu tốc TM80 được sản xuất nhằm phục vụ các cơ sở nhỏ lẻ, năng suất vặt lông gà của máy chỉ từ 1 đến 2 con trong mẻ vặt.
Gọi ngay: Send email