Máy xịt rửa Oshima OS-100 – lựa chọn tốt cho gia đình nhà bạn

Lực phun của máy xịt rửa Oshima OS-100 rất khỏe, bạn xịt đến vị trí nào, vị trí đó sạch đến đấy, không cần mất quả nhiều thời gian xịt rửa. Ưu điểm nữa của dòng máy này là lưu lượng nước lớn lên đến 7 lít/phút.

Nỗi ám ảnh của nhiều người khi sử dụng xe máy, xe ô tô, xe tải… là xe bị bẩn, đất cát bám vào bánh xe khiến cho việc di chuyển khó khăn, dễ gây ra tai nạn. Đặc biệt vào mùa mưa không chỉ xe bẩn mà còn đường trước cửa nhà bạn, nhìn cảnh này là không muốn đi làm rồi. Nhất là nhà nào nuôi lợn, bò… việc vệ sinh hết sức khó khăn, bởi cái mùi không ai muốn gần. Sở hữu chiếc máy xịt rửa Oshima OS-100 là giải áp giúp bạn xóa bỏ hết mọi lỗi ám ảnh. Trong bài viết này Siêu Thị Hải Minh sẽ tóm gọm toàn bộ thông tin cần thiết về máy Oshima OS-100 gửi đến quý khách tham khảo.

 

Có nên mua máy xịt rửa Oshima OS-100 cho gia đình không?

 
Tùy theo kinh tế, nhu cầu của gia đình bạn để chọn lựa máy xịt rửa phù hợp. Gợi ý cho bạn máy Oshima OS-100, được thiết kế dành cho ngôi nhà bạn. Hiếm thấy loại máy xịt rửa nào lại nhỏ gọn và mạnh như loại máy này. Giá cả của máy phải chăng, hầu hết mọi người đều có cơ hội sở hữu.

Máy xịt rửa xẻ Oshima OS-100 cùng với ưu điểm vượt trội


 
Nhìn bạn tuy nhỏ, bạn nghĩ là chiếc máy này sao bằng những máy xịt rửa lớn được. Quan niệm đó hoàn toàn sai, máy sử dụng motor lõi đồng do đó máy hoạt động xịt rửa mạnh mã và bền bỉ theo năm tháng.

 
Máy có khả năng chống va đập, chịu được nhiệt và mọi tác động bên ngoài tốt là nhờ vào vỏ máy được chế tạo từ chất liệu cao cấp, siêu cứng. Bạn dùng máy trong nhiều năm máy vẫn không bị hư hỏng nhiều so với lúc mới mua.
Lực phun của Oshima OS-100 rất khỏe, bạn xịt đến vị trí nào, vị trí đó sạch đến đấy, không cần mất quả nhiều thời gian xịt rửa. Ưu điểm nữa của dòng máy này là lưu lượng nước lớn lên đến 7 lít/phút.

 
Chiếc máy đa công năng rửa được nhiều vị trí như xe, sân vườn, chuồng trại
 

 

Thông tin về phụ kiện đi kèm máy bạn quan tâm
 


 
Để việc rửa xe được hiệu quả cao, nhà sản xuất thiết kế phụ kiện bao gồm: Dây áp lực, súng phun điều chỉnh (có chức năng điều chỉnh lực xịt rửa mạnh vừa hay yếu), dây hút nước có nhiệm vụ hút nước để xịt rửa, khớp nối nhanh để máy có thể kéo dài tới nhiều vị trí. Và cuối cùng là lọc rác, nước rửa xe nếu có tạp chất hoặc rác sẽ làm cho việc thành công cốc, do đo lọc rác có chức năng lọc đất, cát... để máy rửa sạch nhất.

Thông số kỹ thuật cần biết của máy Oshima OS-100

- Hãng sản xuất: Oshima
- Model: OS-100
- Công suất: 1.5Kw
- Áp lực: 100bar
- Thương hiệu: Nhật Bản
- Tốc độ: 2800r/min
- Điện áp: 220V-50Hz
- Lưu lượng: 7L/min
- Trọng lượng: 9.2Kg
- Sản xuất tại: Trung Quốc

Sở hữu chiếc máy xịt rửa Oshima OS-100 sẽ đem đến nhiều lợi ích cho gia đình bạn, bấm số 0962.714.680 (Hà Nội) và 0932.196.898 (HCM) Hải minh sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc, bạn sẽ không mất công tự mình đi tìm câu trả lời.
 

Thông tin khác

Tại Sao Máy Bơm Mỡ Kocu Lại Được Nhiều Người Tin Dùng

Tại Sao Máy Bơm Mỡ Kocu Lại Được Nhiều Người Tin Dùng

Máy bơm mỡ khí nén là dòng máy được nhiều người ưa chuộng hiện nay bỏ có nhiều ưu điểm về thiết kế và hiệu suất làm việc. Một thương hiệu thu hút người dùng đó chính là máy bơm mỡ khí nén Kocu. Vậy tại sao máy bơm mỡ Kocu lại được nhiều người tin dùng?
Gọi ngay: Send email