Máy hút bụi HC15 NEW Có Khó Sử Dụng Không?

Đầu tiên bạn lắp ống nhún vào máy hút bụi trước, sau đó lắp tiếp 2 ống nối inox, cuối cùng lắp đầu hút bụi. Lắp đầu hút khe và đầu chổi tròn cũng như vậy, tuy nhiên không cần phải lắp ống nối inox, chỉ cần lắp ống nhún rồi lắp đầu hút hay đầu chổi tròn là được.

Máy hút bụi HC15 NEW sử dụng như nào, có khó không? Trong bài viết này Siêu Thị Hải Minh sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng máy nhé!
 

Máy hút bụi HC15 NEW Có Khó Sử Dụng Không?
 

Máy hút bụi HC15 NEW Có Khó Sử Dụng Không?

HC15 NEW là dòng máy hút bụi chuyên dụng, có khả năng hút bụi mạnh mẽ, làm sạch được mọi loại bụi bẩn, kể cả nước cũng hút được. Vậy cách sử dụng như thế nào? Tham khảo dưới đây:


1. Phụ kiện của máy

Trước tiên bạn cần biết phụ kiện đi kèm theo máy hút bụi là gì, bởi vì các phụ kiện đó liên quan đến các chức năng của máy. Cụ thể phụ kiện đi theo máy hút bụi HC 15 New sẽ bao gồm những phụ kiện sau: Đầu hút bụi, ống nhún, ống hút nước, đầu hút khe, đầu chổi tròn, ống inox. Tùy vào nhu cầu sử dụng sẽ lắp đặt phụ kiện phù hợp.
 

Máy hút bụi HC15 NEW Có Khó Sử Dụng Không?
 

2. Hướng dẫn sử dụng 

Bước 1: Đầu tiên cần phải lắp phụ kiện phù hợp:

- Lắp phụ kiện để làm sạch bụi: Để làm sạch bụi sẽ có các đầu phụ kiện sau: Đầu chổi tròn, đầu hút bụi, đầu hút khe. Cách lắp đặt cụ thể:

Đầu tiên bạn lắp ống nhún vào máy trước, sau đó lắp tiếp 2 ống nối inox, cuối cùng lắp đầu hút bụi. Lắp đầu hút khe và đầu chổi tròn cũng như vậy, tuy nhiên không cần phải lắp ống nối inox, chỉ cần lắp ống nhún rồi lắp đầu hút hay đầu chổi tròn là được.
 

Máy hút bụi HC15 NEW Có Khó Sử Dụng Không?

- Lắp phụ kiện để hút nước: Đối với phụ kiện bạn cũng lắp như đầu hút bụi
 

Bước 2: Bật công tắc nguồn

Sau khi đã lắp xong phụ kiện thì bạn chỉ cần nhấn vào công tắc ON/OFF ở trên máy, khi đó máy bắt đầu hoạt. Bạn chỉ cần di chuyển đầu hút đến vị trí cần làm sạch.
 

Máy hút bụi HC15 NEW Có Khó Sử Dụng Không?
 

Bước 3: Vệ sinh máy

Sau khi đã làm sạch xong, bạn cần mở nắp máy, và dọn sạch thùng chứa.

Xem ngay video hướng dẫn cách sử dụng máy HC15 New
3. Một số lưu ý khi sử dụng máy

- Rút dây nguồn khi không sử dụng, để máy không bị nóng, không bị cháy nổ, không tốn điện.

- Thường xuyên vệ sinh máy, nhất là phần ống nhún nếu bị mắc dị vậy sẽ làm khả năng hút bụi bị giảm, thậm chí không hút được. Bên cạnh đó cần vệ sinh phần bình chứa, khí sử dụng máy để hút nước, bạn cần mở thùng chứa ra và lau dọn, để thùng chứa nhanh khô, giúp thùng không bị gỉ, không để lại mùi hôi khó chịu.

- Vệ sinh túi đựng bụi của máy, bạn có thể phủi, hoặc giặt bằng bột giặt, sau đó phơi ra nắng. Bên cạnh đó khoảng 2 - 3 năm bạn nên thay túi đựng bụi.

- Thường xuyên kiểm tra dây nguồn của máy, nếu phát hiện dây bị hở hay không sử

 dụng được, cần phải thay thế luôn, tránh xảy ra trường hợp không mong muốn xảy ra.
 

Kết luận: Theo tôi thấy, HC15 new rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần đọc kỹ bài viết này hoặc xem video là thực hiện được ngay.
 

Sau khi tham khảo xong bài viết này, bạn đã biết cách sử dụng máy hút bụi HC15 new chưa?

Thông tin khác

Top 4 máy hút bụi công nghiệp tốt với giá thành phải chăng

Top 4 máy hút bụi công nghiệp tốt với giá thành phải chăng

CleproX X1/40 là dòng máy hút ẩm đa năng, vừa hút được bụi khô, ướt vừa hút cả bụi công nghiệp, tiện lợi cho người dùng. Máy phù hợp cho xưởng, công ty, trường học, nhà hàng… Với công suất hút bụi mạnh mẽ không gian nơi làm việc sạch sẽ và không mất nhiều thời gian dọn dẹp.
Đỉnh Cao Kỹ Thuật Hút Bụi Bằng Máy Hút Bụi Công Nghiệp Hải Minh

Đỉnh Cao Kỹ Thuật Hút Bụi Bằng Máy Hút Bụi Công Nghiệp Hải Minh

Để giúp quý khách hàng có thêm những kiến thức vệ sinh cần thiết, chúng tôi xin gửi tới bạn cách vệ sinh từ thực tiễn được đúc kết qua 7 năm kinh nghiệm bán hàng cũng như phản hồi từ phía khách hàng. Hãy cùng theo dõi chi tiết hơn qua bài viết ngay sau đây nhé!
Gọi ngay: Send email