Máy hàn túi dập tay và dập chân, nên chọn loại nào?

Mỗi loại túi cũng như tính chất đóng gói sản phẩm khác nhau thì cần có những loại máy phù hợp. Trong bài viết này thì hãy cùng mình phân tích xem Máy hàn túi dập tay và dập chân, nên chọn loại nào?
Với công việc thực hiện hàn miệng túi đã nhanh chóng hơn khi có nhiều loại máy móc hỗ trợ trong đó có những loại máy thực hiện dập chân và dập tay để hàn được miệng túi. Tuy nhiên với mỗi loại túi cũng như tính chất đóng gói sản phẩm khác nhau thì cần có những loại máy phù hợp. Trong bài viết này thì hãy cùng mình phân tích xem Máy hàn túi dập tay và dập chân, nên chọn loại nào?
 
May-han-tui-dap-tay-va-dap-chan-nen-chon-loai-nao

I. Giới thiệu về máy hàn miệng túi dập tay và dập chân

Các loại máy thực hiện hàn túi hiện nay thì có nhiều loại từ nhấn tay đến dập chân và còn có những loại máy đảm bảo hàn túi một cách liên tục. Chính vì thế mà người dùng có thể tiện lợi hơn trong công việc lựa chọn được loại máy nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân mình. Các loại máy này đều thực hiện hàn túi dựa trên nguyên lý về gia nhiệt cho thanh hàn và làm nóng chảy miệng túi sau đó sẽ ép đường hàn để hàn kín cũng như được chất lượng hơn. Trong bài viết này thì sẽ hướng đến so sánh hai loại máy hàn miệng túi thực hiện thủ công đó chính là máy dập tay và dập chân.
 
Các loại máy này đều có những đặc điểm riêng biệt, trên thị trường hiện nay thì có nhiều thương hiệu sản xuất cụ thể có thể kể đến với các bạn như nhãn hiệu Tân Thanh, Yamafuji, PFS. Tân Thanh là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp hàn túi bằng những loại máy chất lượng cao, tuy nhiên chỉ tập chung chính phát triển những dòng máy đạp chân. PFS thì ngược lại, là một đơn vị sản xuất tập trung nhiều hơn vào những dòng máy nhấn tay tiện lợi với người dùng. Yamafuji thì khác, thương hiệu này đẩy mạnh cả 2 loại máy hàn miệng túi. Các model máy cải tiến nhiều hơn với đa dạng tính năng cũng như hàn túi vượt trội với công suất lớn và biến áp lớn hơn những loại máy thông thường.
 

>>>Tham khảo thêm: 5 hậu quả nghiêm trọng khi sử dụng máy hàn túi sai cách

II. So sánh máy ép miệng túi nilong dập tay và nhấn chân

** Thao tác hàn túi **

Xuất phát từ chính tên gọi của những thiết bị này, bạn có thể hình dung ra được công việc hàn túi của bản thân minh. Với những dòng máy thực hiện nhấn tay thì bạn có cần thao tác lực ép trực tiếp lên phía trên của thanh ép để có thể ép được hai miệng túi vào với nhau. Đối với những dòng máy nhấn chân thì có bàn đạp tiện lợi hơn với người sử dụng khi truyền chuyển độ dập chân sang ép miệng túi. Mỗi loại máy này thì tiện lợi hơn với người dùng tùy thuộc họ thuận tiện cho thao tác nào phù hợp với bản thân mình.
 

** Khả năng hàn túi **

Những loại máy hàn miệng túi thực hiện dập chân thông thường thì được thiết kế sản xuất với khả năng hàn túi công suất lớn hơn, biến áp lớn hơn đảm bảo hàn được những loại túi có độ dày lớn cũng như chất liệu khó khăn hơn những loại bao bì đựng khác. Những loại túi hiện nay như các dòng túi giấy, túi zip cũng như các loại túi bạc thì khó có thể thực hiện được bằng những loại máy dập tay. Tuy nhiên thì đối với những dòng máy cải tiến của thương hiệu Yamafuji thì bạn vẫn đảm bảo được khả năng thực hiện hàn túi với những loại túi bạc.
 

** Giá thành sản phẩm **

Thông thường thì những loại máy hàn miệng túi thực hiện công việc dập chân thì có thể có mức giá thành cao hơn, có thể cao hơn từ 2 – 3 lần so với những loại máy dập tay, chính vì thế nếu đầu tư số lượng lớn sản phẩm bạn nên cân nhắc về giá thành của máy cũng như khả năng đáp ứng được nhu cầu công việc của bản thân mình để chắc chắn rằng đây là khoản đầu tư có lời.
 
May-han-tui-dap-tay-va-dap-chan-nen-chon-loai-nao

** Kết cấu máy **

Cả hai thiết bị này đều được cấu tạo đơn giản gồm những bộ phận chính như sau: thanh hàn túi, biến áp, nút điều chỉnh thời gian hay nhiệt độ hàn. Bên cạnh đó thì những loại máy hàn miệng túi dập chân thì còn có bổ sung khung máy và bàn làm việc chính vì thế mà tiện lợi hơn với người dùng khi có thể làm việc ở những nhà xưởng sản xuất.
 

III. Nên lựa chọn những máy hàn túi dập tay hay dập chân?

Câu trả lời dành cho câu hỏi này là còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bản thân bạn:
- Nếu bạn sử dụng máy ở những nơi có không gian chật hẹp cũng như căn bếp của bản thân bạn cũng như có bàn làm việc sẵn thì việc đầu tư những loại máy nhấn tay là có ưu thế hơn với thiết kế gọn nhẹ tiện lợi với người dùng.
- Với nhu cầu hàn miệng túi với những loại túi kích thước lớn, những bao bì nilong chất lượng dày, khó thực hiện được hàn túi dập tay thì máy hàn túi dập chân là giải pháp phù hợp đối với bạn.
 
Như vậy trong bài viết này,
Hướng dẫn sử dụng đã cung cấp cho bạn những thông tin để có thể đưa ra quyết định chọn lựa máy hàn túi dập tay hay dập chân để đáp ứng cụ thể nhu cầu sử dụng của bản thân mình. Mong nững thông tin này là hữu ích giúp bạn chọn ra được những loại máy phù hợp nhất với cá nhân cũng như công việc của mình!

Thông tin khác

Mua máy hàn miệng túi chất lượng ở đâu?

Mua máy hàn miệng túi chất lượng ở đâu?

Mua máy hàn miệng túi chất lượng ở đâu? là câu hỏi được nhiều người hỏi, để giúp quý khách cùng quý bạn đọc tìm được nơi mua máy hàn miệng túi uy tín, hãy tham khảo bài viết này nhé!
5+ máy hàn miệng túi liên tục mới nhất 2023

5+ máy hàn miệng túi liên tục mới nhất 2023

Để giúp bạn lựa chọn được dòng máy liên tục vừa chất lượng vừa phù hợp với nhu cầu của mình, chúng tôi xin giới thiệu “5+ máy hàn miệng túi liên tục mới nhất 2023”. Đừng bỏ lỡ nhé! 
Đừng mua máy hàn miệng túi cũ nếu bạn không biết 5 điều sau

Đừng mua máy hàn miệng túi cũ nếu bạn không biết 5 điều sau

Hiện nay đầu từ những loại máy móc như vậy thì không phải là một khoản đầu tư nhỏ, và sẽ có lời hơn khi chúng ta tìm kiếm được những loại máy cũ chất lượng. Bên cạnh đó, rủi ro trong chọn lựa vẫn có thể xảy ra đối với bạn.
5 hậu quả nghiêm trọng khi sử dụng máy hàn túi sai cách

5 hậu quả nghiêm trọng khi sử dụng máy hàn túi sai cách

Trên thị trường thì ngày càng ra đời những loại máy thực hiện công việc hàn túi với nhiều tính năng hơn đảm bảo cho người dùng có thể đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao của bản thân mình. Việc sử dụng không đúng những loại máy này thì có thể gây ra những tổn thất nghiêm trọng.
Gọi ngay: 0869.382.229 Send email