Có nên mua máy hút bụi công nghiệp cho xưởng mộc?

Không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người thợ mà còn tác động đến máy móc thiết bị gây nên hư hỏng. Đó là lý do vì sao các xưởng mộc nên và cần thiết sử dụng máy hút bụi công nghiệp vệ sinh để làm sạch không gian trong xưởng.

Những bụi gỗ hay mạt gỗ luôn tồn tại khắp nơi trong các xưởng chế tác sản xuất đồ gỗ hay còn gọi là xưởng mộc. Không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người thợ mà còn tác động đến máy móc thiết bị gây nên hư hỏng. Đó là lý do vì sao các xưởng mộc nên và cần thiết sử dụng máy hút bụi công nghiệp vệ sinh để làm sạch không gian trong xưởng. Dưới đây chúng tôi chia sẻ cùng quý khách một số thông tin về các mẫu máy thích hợp sử dụng cho xưởng mộc để tham khảo.

Có nên mua máy hút bụi công nghiệp cho xưởng mộc?

Hoàn toàn nên sử dụng thiết bị hút bụi công nghiệp cho xưởng mộc

Tại sao chúng tôi lại khẳng định ngay điều này ở trong phần đầu bài viết, bởi không chỉ bụi công nghiệp, bụi than hay một số bụi khác mà chính những mạt gỗ hay bụi gỗ li ti cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của người lao động. Đặc biệt khi tiếp xúc trong một thời gian lâu dài những mạt bụi này sẽ qua không khí xâm nhập vào đường thở vào cơ thể gây ra các bệnh lý về đường hô hấp như viêm phổi, khí thủng phổi và nghiêm trọng hơn là ung thư.

>> Chi tiết: https://sieuthihaiminh.vn/may-hut-bui.html

Thêm một lý do để khẳng định xưởng mộc nên sử dụng máy hút bụi công nghiệp đó chính là mạt bụi gỗ cũng ảnh hưởng đến chất lượng máy móc thiết bị. Bởi lớp bụi, mạt gỗ nếu không được vệ sinh hút thường xuyên sẽ đóng lớp dày khi bám vào động cơ máy gây các nguy cơ cháy máy, thậm chí là nổ rất nguy hiểm hoặc bụi cũng ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, đặc biệt nếu bụi bám dày vào lá cây sẽ làm giảm khả năng quang hợp dẫn đến tình trạng cây chết dần chết mòn.

Để trả lại một môi trường trong sạch nhất cách tốt nhất là xử lý triệt để bụi với các thiết bị vệ sinh hút bụi công nghiệp.

Có nên mua máy hút bụi công nghiệp cho xưởng mộc?

>> Xem thêm: Máy đo độ dày vật liệu cho thép

Lựa chọn thiết bị hút bụi công nghiệp nào cho xưởng mộc như thế nào để thích hợp nhất?

Dựa vào diện tích của xưởng gỗ quý khách mà sẽ lựa chọn mẫu máy với công suất cùng dung tích cho phù hợp, chẳng hạn:

  • Các xưởng có không gian rộng có thể sử dụng máy hút có công suất lớn khoảng 3600W, 3800W với dung tích thùng đựng bụi lớn 80 lít, 60 lít, 78 lít, 62 lít để không phải gián đoạn lại nhiều lần để đổ bụi. Ngoài ra cũng nên chú ý đến yếu tố máy có được tích hợp thêm tầng lọc ngăn nước bẩn, bụi mịn thoát ra bên ngoài hay không, có phao để ngăn bụi, nước tràn lên giúp bảo vệ motor được tốt hơn hay không… Một số mẫu máy quý khách có thể tham khảo như: HiClean HC 80, GS 3/62 W&D (62L), HiClean HC 90 -3200w, GS 3/78 W&D (78L)…
  • Các xưởng mộc với diện tích trung bình và nhỏ thì nên chọn các mẫu máy hút bụi công nghiệp có công suất cùng dung tích vừa như công suất 1200W, 1500W, 2400W,… với dung tích thùng chứa trong khoảng 33 lít,15 lít, 30 lít, 27 lít,… Một số mẫu máy với công suất vừa tầm có thể tham khảo như Camry BF 575, HiClean HC 70, Yesplay 515 (27L), IPC GP 1/35 W&D (35L), GS 1/18 W&D (18L), HiClean HC 30,…

>> Giá bán máy cắt plasma

Bởi không chỉ làm sạch bụi khô mà trong quá trình sản xuất chế tác gỗ phải qua nhiều công đoạn xử lý nên có thể có các dung dịch hay nước đổ trên sàn nên dù công suất lớn hay vừa thì cũng nên lựa chọn các mẫu máy đa tính năng để việc vệ sinh đạt hiệu quả cao nhất.

Qua những thông tin cung cấp trên đây, hy vọng quý khách giải đáp được cho vấn đề có nên mua máy hút bụi công nghiệp cho xưởng mộc hay không cũng như tham khảo qua một số mẫu máy được gợi ý. Cần hỗ trợ tư vấn hãy gọi đến (028) 3510 6176 - 0902.787.139 - 0932.196.898 để được hỗ trợ.

-Liên-

Thông tin khác

Máy Hút Bụi Công Nghiệp Giá Rẻ Nhất Tại TP HCM

Máy Hút Bụi Công Nghiệp Giá Rẻ Nhất Tại TP HCM

Bạn đang muốn “Mua Máy Hút Bụi Công Nghiệp Giá Rẻ Nhất Tại TP HCM” nhưng bạn không biết nên tới địa chỉ nào để đảm bảo uy tín nhất? Vậy thì bài viết sau đây sẽ gợi ý giúp bạn điều đó!
Nên Bảo Dưỡng Máy Hút Bụi Công Nghiệp Thường Xuyên

Nên Bảo Dưỡng Máy Hút Bụi Công Nghiệp Thường Xuyên

Đây là một lời khuyến cáo của bất kì một đơn vị cung cấp máy hút bụi công nghiệp gửi tới người dùng khi mua sản phẩm. Không phải chúng ta sử dụng dòng máy nào nó cũng có thể đạt được độ bền từ phía nhà cung cấp đã nói. Mà nó còn phụ thuộc vào cách mà chúng ta sử dụng chúng như thế nào nữa.
Cách Lựa Chọn Máy Hút Bụi Giá Rẻ, Chất Lượng Cao

Cách Lựa Chọn Máy Hút Bụi Giá Rẻ, Chất Lượng Cao

Vậy với mô hình kinh doanh của bạn thì chúng ta nên lựa chọn dòng máy hút bụi công nghiệp nào cho phù hợp nhất. Và bài viết “Cách Lựa Chọn Máy Hút Bụi Giá Rẻ, Chất Lượng Cao” chính là câu trả lời mà bạn đang tìm hiểu.
Mua Máy Hút Bụi Gia Đình Dạng Túi Hay Hộp Thì Tốt?

Mua Máy Hút Bụi Gia Đình Dạng Túi Hay Hộp Thì Tốt?

Khác với máy hút bụi công nghiệp thì máy hút bụi gia đình lại có nhiều kiểu để bạn cân nhắc hơn. Điển hình đó là vấn đề túi chứa bụi. Có nhiều bạn phân vân không biết nên dùng cái nào thì tốt và phù hợp nhất?
Máy Hút Bụi Cầm Tay Mang Lại Những Tiện Ích Gì?

Máy Hút Bụi Cầm Tay Mang Lại Những Tiện Ích Gì?

Để bạn có thể tận dụng được hiệu quả của dòng máy hút bụi này sở hữu. Chúng tôi xin liệt kê tới bạn những lợi ích mà máy hút bụi mang lại thông qua bài viết “Máy Hút Bụi Cầm Tay Mang Lại Những Tiện Ích Gì?” cùng theo dõi nhé!
Hút Bụi Thảm Với Máy Hút Bụi Công Nghiệp An Toàn, Hiệu Quả

Hút Bụi Thảm Với Máy Hút Bụi Công Nghiệp An Toàn, Hiệu Quả

Sử dụng thảm trải sàn nâng cao sự sang trọng cho môi trường tuy nhiên bên cạnh đó cũng tiềm ẩn khá nhiều các loại vi khuẩn gây hại sức khỏe nếu không được vệ sinh sạch sẽ. Và hiện có khá nhiều người đang sử dụng máy hút bụi công nghiệp để vệ sinh thảm trải sàn dễ dàng hơn, còn bạn thì sao?
Vận Hành Máy Hút Bụi Cần Phải Có Quy Trình

Vận Hành Máy Hút Bụi Cần Phải Có Quy Trình

Việc đầu tư, lựa chọn máy cũng không có quá nhiều khó khăn quan trọng nhất vẫn là phải biết cách sử dụng để nâng cao hiệu quả cũng như độ bền của máy xứng đáng với số tiền mà mình bỏ ra. Để quý khách hàng biết hiểu rõ hơn về cách vận hành chúng tôi xin gửi tới bạn bài viết “Vận Hành Máy Hút Bụi Cần Phải Có Quy Trình” cùng theo dõi nhé!
Sở Hữu Máy Hút Bụi Chất Lượng Chỉ Trong 3 Bước

Sở Hữu Máy Hút Bụi Chất Lượng Chỉ Trong 3 Bước

Máy hút bụi hiện nay cũng khá đa dạng nên cũng không quá khó để chọn cho mình được dòng máy phù hợp. “Sở Hữu Máy Hút Bụi Chất Lượng Chỉ Trong 3 Bước” là những gì mà chúng tôi muốn đề cập tới các bạn tại bài viết này!
Gọi ngay: Send email