Chỉ với 3 máy vặt lông gà vịt này, bạn có thể làm sạch lông vịt dễ dàng hơn!

Với 3 mẫu máy vặt lông gà vịt được Hải Minh gợi ý trong bài viết này, bạn có thể làm sạch lông vịt dễ dàng hơn.

Với 3 mẫu máy vặt lông gà vịt được Hải Minh gợi ý trong bài viết này, bạn có thể làm sạch lông vịt dễ dàng hơn. Từ đó, bạn có thể đáp ứng được nhu cầu vặt với số lượng lớn trong ngày để cung cấp cho các nhà hàng, quán kinh doanh ăn uống với lượng tiêu thụ hàng lên đến con số chục, trăm thịt thành phẩm.

3 mẫu máy vặt lông gà vịt giúp làm sạch lông được dễ dàng hơn

3 mẫu máy vặt lông gà vịt giúp làm sạch lông được dễ dàng hơn

Để giúp quý khách hàng không mất thời gian vào việc tìm kiếm, Hải Minh sẽ gợi ý 3 mẫu máy vặt lông vịt dưới đây giúp vặt lông siêu tốc, vặt sạch một cách đơn giản mà không cần tốn quá nhiều thời gian để vặt:

Máy vặt lông gà F90

 • Mẫu máy này giúp vặt được từ 6 đến 8 con gia cầm chỉ sau một phút. Nên nếu cần vặt gia cầm với số lượng lớn thì đây thực sự là mẫu máy phù hợp nhất.

 • Hệ thống núm cao su của máy rất dẻo dai, được bố trí hợp lý với ba tầng quang lồng nên giúp đánh lông thật sạch mà chất lượng thịt thành phẩm vẫn đáp ứng được tiêu chí.

  Máy vặt lông gà F90

 • Máy vặt lông gà mini có khung chắc, bền với chất liệu làm từ inox nên đảm bảo được độ sạch của máy.

 • Máy có thiết kế hệ thống vòng nước xung quang giúp đẩy lông được thoát ra khỏi phần máng, giúp máy vận hành được dễ hơn.

Máy vặt lông gà F60

 • Máy vặt lông vịt gà model F60 giúp vặt lộng sạch đến 96% chưa đền một phút với một mẻ vặt từ 35 con.

 • Máy được làm từ inox nên rất dễ lau chùi so với mẫu máy được làm từ thép.

  Máy vặt lông gà F60

 • Đặc biệt, núm cao su  của máy được thiết kế dạng vuông nên khó tuột hơn so với núm cao su dạng tròn, đường kính 19 hoặc 18mm của núm giúp núm khó gãy hơn so với các mẫu khác.

 • Khung máy được thiết kế kiểu khối vuông giúp máy chắc chắn hơn,không rung lắc khi dùng. 4 đế cao su đệm chân máy giúp giảm được tiếng ồn.

 • Công suất 750W được trang bị cho động cơ máy giúp máy vận hành ổn định hơn.
   

  Xem thêm: Báo giá máy cưa xương nhập khẩu năm 2020

Máy vặt lông gà vịt F50

 • Máy vặt lông vịt giá rẻ cũng được làm từ Inox nên cũng như các mẫu trên đảm bảo được tiêu chí chất lượng do dùng bền và tiêu chí an toàn vệ sinh trong thực phẩm.

 • Máy vận hành đơn giản, sử dụng mang lại tính hiệu quả cao, thao tác vận hành máy cũng rất nhẹ nhàng không cần tốn công,sức. Nguyên lý vận hành của máy đơn giản, gà vịt nhúng nước sôi và thả vào lồng máy. Sau đó nhấn nút khởi động để máy bắt đầu vận hành thiết bị.

  Máy vặt lông gà vịt F50

 • Các núm cao su cũng được bố trí một cách phù hợp để giúp đánh lông được tốt hơn.

 • Máy đảm bảo được chất lượng của con gia cầm tốt, không dập da, cánh hay mỏ.


Công ty Hải Minh được xem là doanh nghiệp chuyên nhập, phân phối các sản phẩm thiết bị gia dụng như máy vặt lông vịt và các con gia cầm khác. Không chỉ có hai chi nhánh tại Hà Nội và HCM, Hải Minh còn mở rộng trên thị trường toàn quốc và có thêm chi nhánh tại Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa để đáp ứng được nhu cầu sử dụng máy vặt lông vịt ngày càng tăng cao của thị trường. Cần mua máy vặt lông gà vịt giá rẻ, chất lượng hãy cứ tìm đến siêu thị Hải Minh.

-Liên-

Thông tin khác

Máy vặt lông gà siêu tốc TM80 giá bao nhiêu?

Máy vặt lông gà siêu tốc TM80 giá bao nhiêu?

Sản phẩm Máy vặt lông gà siêu tốc TM80 được sản xuất nhằm phục vụ các cơ sở nhỏ lẻ, năng suất vặt lông gà của máy chỉ từ 1 đến 2 con trong mẻ vặt.
Gọi ngay: Send email