Cách lựa chọn khổ giấy cho máy in nhiệt phù hợp

Loại giấy in dành máy in hóa đơn nhiệt chính là giấy in nhiệt. Đây là loại giấy khổ nhỏ, mảnh, có lớp bột hóa chất khi có nhiệt sẽ thành màu đen. Loại giấy này có giá rẻ, thao tác thay lắp cũng dễ dàng, tiết kiệm chi phí mua mực in. Giấy in nhiệt được nhiều doanh nghiệp sản xuất và người tiêu dùng lựa chọn.
Khổ giấy của giấy in nhiệt có nhiều loại khác nhau, người dùng cần phải chọn được khổ giấy phù hợp với chiếc máy in của mình. Xem ngay Cách lựa chọn khổ giấy cho máy in nhiệt phù hợp chuẩn xác dưới đây để có quyết định đúng nhất.
 
Cách lựa chọn khổ giấy cho máy in nhiệt phù hợp

Cách chọn khổ giấy phù hợp với máy in hóa đơn

Bạn không thể mua loại giấy in có kích cỡ 80mm cho chiếc máy in khổ 58mm được hay ngược lại, một chiếc máy in hóa đơn khổ 80 không nên dùng loại giấy có khổ nhỏ hơn được. Bởi, khi lựa chọn khổ giấy sai thì tình trạng tờ giấy in hóa đơn bị kẹt, lệch, hay là làm cho máy hỏng ... có thể xảy ra. Vì thế việc lựa chọn khổ giấy đúng cho máy in hóa đơn nhiệt là việc nên làm.

Cách chọn khổ giấy rất đơn giản, bạn chỉ cần dựa vào kích cỡ bên ngoài máy in là được. Có thể tiến hành đo trực tiếp các chiều của hóa đơn mà máy đã in ra, từ đó nhận biết được khổ giấy cần chọn cho máy. Máy in hóa đơn có nhiều loại khác nhau nhưng giấy in nhiệt chỉ có 3 loại chính, đó là loại k57, k80, k75 dễ dàng phân biệt. Những chiếc máy in mini nên chọn loại giấy in nhiệt k57, chiếc máy khổ lỡn cỡ 80mm nên chọn giấy in nhiệt k80.

 
Cách lựa chọn khổ giấy cho máy in nhiệt phù hợp

Cách chọn đường kính giấy in nhiệt

Hãy chú ý đến hộc chứa giấy và đường kính cuộn giấy vì chúng có sự tương quan với nhau. Loại giấy in nhiệt k80 có đường kính phổ biến là 45mm thích hợp với nhiều loại máy in hóa đơn hiện nay.
Với những siêu thị có hoạt động với tần suất nhanh, tiêu thụ giấy in nhiều trong ngày thì nên chọn loại giấy có đường kính 65mm nhằm giảm thời gian thay giấy. Loại giấy in nhiệt dùng cho taxi, máy POS ngân hàng thì nên chọn k57 có đường kính dưới 30 – 38 mm vì cốp chứa giấy của thiết bị này nhỏ hơn thiết bị máy in hóa đơn nhiệt.

 
Cách lựa chọn khổ giấy cho máy in nhiệt phù hợp
Với tầm quan trọng của việc chọn đúng khổ giấy in nhiệt cho máy in hóa đơn thì bạn đã có những quyết định đúng đắn cho việc này. Siêu thị HẢI MINH có thể giúp bạn trong việc cung cấp sản phẩm máy in hóa đơn, máy chấm công vân tay, máy tính tiền, máy đọc mã vạch,... chính hãng với mức giá hợp lý cũng như giải đáp các vấn đề liên quan. Liên hệ ngay với công ty khi bạn có nhu cầu nhé.

>>> Tin thêm:

Hướng dẫn sử dụng máy in hóa đơn hiệu quả
-
Những dòng máy in hóa đơn nhiệt mới nhất hiện nay

Thông tin khác

Vì sao máy in hóa đơn Epson được ưa chuộng?

Vì sao máy in hóa đơn Epson được ưa chuộng?

Máy in hóa đơn Epson sẽ là sự lựa chọn thích hợp dành cho cửa hàng của bạn, công việc in hóa đơn thanh toán tiền hàng của khách hàng sẽ được diễn ra nhanh chóng.
Máy in hóa đơn cầm tay giải pháp tiện lợi khi thanh toán

Máy in hóa đơn cầm tay giải pháp tiện lợi khi thanh toán

Chúng ta vẫn biết máy in hóa đơn là công cụ chuyên nghiệp được sử dụng in thanh toán các hóa đơn tại các nhà hàng, siêu thị hay các quán café...Với sự phát triển của các dịch vụ hiện nay, nhu cầu thanh toán tận nơi, tại chỗ của người tiêu dùng đang rất cao.
Bạn biết gì về dòng máy in hóa đơn Xprinter?

Bạn biết gì về dòng máy in hóa đơn Xprinter?

Ngày nay, chúng ta đều bắt gặp những tờ giấy in hóa đơn dưới nhiều hình dạng như phiếu lấy số thứ tự, phiếu order đồ dùng, phiếu thanh toán…. Việc sử dụng máy in hóa đơn đã giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc phải ghi chép hóa đơn, ghi nhớ một cách thủ công đồng thời tạo một quy trình rất chuyên nghiệp trong con mắt của khách hàng.
Top 3 máy in hóa đơn tính tiền giá rẻ khổ K58

Top 3 máy in hóa đơn tính tiền giá rẻ khổ K58

Máy in hóa đơn đang được vô cùng ưa chuộng tại các cửa hàng hay siêu thị và nhất là những dòng máy in hóa đơn khổ K58. Khổ K58 đem đến cho người dùng rất nhiều ưu điểm và đặc biệt là vô cùng tiết kiệm chi phí.
Những dòng máy in hóa đơn chuyên dụng cho nhà bếp tốt

Những dòng máy in hóa đơn chuyên dụng cho nhà bếp tốt

Máy in được sử dụng trong nhà bếp thường có thiết kế nhỏ gọn và có khả năng chống nước, chống bụi tốt, thích ứng được với môi trường ẩm ướt. Hiện nay, có rất nhiều loại máy in có thể đáp ứng được các yêu cầu này.
Shop quần áo nên dùng loại máy in hóa đơn nào?

Shop quần áo nên dùng loại máy in hóa đơn nào?

Nhiều Shop quần áo muốn nâng tính chuyên nghiệp và hiệu quả kinh doanh cho mình nên đã lựa chọn máy in hóa đơn. Khâu thanh toán của shop được rút ngắn thời gian hơn, khách hàng cũng thấy dễ chịu hơn.
Gọi ngay: Send email