5 Dấu Hiệu Nhận Biết Máy Đếm Tiền Chính Hãng Bạn Không Nên Bỏ Qua

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm Máy đếm tiền đa dạng về mẫu mã, hình dáng cũng như chức năng sử dụng. Vậy một máy đếm tiền như nào là chính hãng?
Hiện nay nhu cầu sử dụng máy đếm tiền ở các công ty, doanh nghiệp, ngân hàng hay thậm chí là ở khách hàng cá nhân là ngày càng lớn. Chính vì vậy mà trên thị trường hiện đang có rất nhiều sản phẩm Máy đếm tiền đa dạng về mẫu mã, hình dáng cũng như chức năng sử dụng. Vậy một máy đếm tiền như nào là chính hãng, đếm tiền chính xác và đáp ứng được nhu cầu trong công việc kiểm kê. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn 5 dấu hiệu nhận biết máy đếm tiền chính hãng bạn không nên bỏ qua”

máy đếm tiền chính hãng giá rẻ


1. Tính năng đếm tiền chính xác

Máy đếm tiền chính hãng sẽ cho kết quả đếm tiền gần như chính xác tuyệt đối. Để kiểm tra xem máy có phải là hàng chính hãng hay không thì ta cần kiểm chứng khả năng đếm tiền của máy đó. Cần chuẩn bị một thếp tiền sau đó cho chạy qua máy để kiểm tra độ chính xác của máy. Trong quá trình sử dụng khách hàng dùng tay ấn nhẹ thếp tiền xuồng để xem máy đếm tiền có bị kẹp dính hay không. Bằng việc thao tác thếp tiền đó vài lần liên tiếp xem độ chính xác giữa các lần có giống nhau hay không là ta có thể khẳng định được tính chính xác của máy đếm tiền.

2. Tính năng phát hiện tiền giả

Để kiểm tra yếu tố bắt tiền lẫn tiền giả ta cần chuận bị một số các loại tiền thật và một số tờ tiền giả để thử máy. Sau đó ta tiến hành trộn một số tờ tiền giả tiền lẫn vào trong một thếp tiền và cho chạy qua máy để xem máy có nhận biết được hết các tờ tiền giả hay không. Để cẩn thận thì ta nên đặt một số tờ tiền giả tiền lẫn cạnh nhau để kiểm tra tính năng bắt liên tiếp của máy.
máy đếm tiền chính hãng đếm tiền chuẩn xác


3. Xuất xứ của máy đếm tiền

Một trong những cách đơn giản mà khách hàng dễ dàng kiểm tra khi lựa chọn những sản phẩm máy đếm tiền chính hãng. Thông thường, may dem tien chính hãng sẽ có xuất xứ rõ ràng, đầy đủ tem sản xuất, nhà phân phối và đặc biệt là có chế độ bảo hành chuẩn.

4. Hình dáng của sản phẩm

Tuy nhiên, với những khách hàng đã từng có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn các sản phẩm thì chỉ cần chú ý một chút là sẽ phân biệt được hàng chính hãng và hàng giả. Nhìn chung, những chiếc máy đếm tiền hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng vỏ sản phẩm thường có màu sắc nhạt nhòa, hình ảnh và thông tin in trên vỏ hộp nhòe và mờ. Sản phẩm hàng giả thường có tem sản phẩm và chế độ bảo hành không rõ ràng và được in rất mờ. Ngược lại, hàng chính hãng nhìn bên ngoài có cảm giác rất ưa nhìn, các chi tiết trên máy được thiết kế rất tinh xảo và mượt mà.

5. Kiểm tra mã nguồn của sản phẩm

Dù trên thị trường ngày càng đa dạng với các loại máy có thương hiệu và kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên có nhiều hãng khác nhau nhưng lại có sản phẩm có kiểu dáng gần như nhau và khách hàng thường khó có thể nhận biết được nếu chỉ nhìn qua kiểu dáng bề ngoài. Điều này càng gây khó khăn trong việc lựa chọn được đúng hàng chính hãng đảm bảo.
Máy đếm tiền chĩnh hãng đầy đủ mã vạch
Các nhà sản xuất dường như cũng đã tính toán và đảm bảo cho thương hiệu của mình nên thường cài mã nguồn của máy vào trong từng sản phẩm. Do đó, khách hàng có thể tự mình kiểm chứng và phân biệt bằng cách cần bật nguồn máy và nhìn vào màn hình để kiểm tra tên máy. Nếu như tên trên màn hình và tên trên sản phẩm của mình giống nhau thì đó chính là sản phẩm máy đếm tiền giá rẻ mà lại đảm bảo chính hãng
Máy đếm tiền chính hãng được bán tại Siêu thị Hải Minh


Máy đếm tiền chính hãng thường được bán ở đâu?

Quý khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọnSiêu thị Hải Minh để tìm mua sản phẩm Máy đếm tiền chính hãng. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp những sản phẩm chính hãng cùng mức giá phải chăng nhất với đa dạng sản phẩm phục vụ ngành ngân hàng khác như: máy bó tiền, máy soi tiền polyme, …

Thông tin khác

5 lý do khiến máy đếm tiền silicon được lựa chọn nhiều hơn

5 lý do khiến máy đếm tiền silicon được lựa chọn nhiều hơn

Máy đếm tiền silicon được sản xuất theo công nghệ Mỹ, đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế và ngày càng được nâng cấp các tính năng cao cấp nên khách hàng không nên bỏ qua. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra “5 lý do khiến máy đếm tiền silicon được lựa chọn nhiều hơn” để người mua tin tưởng sử dụng.
Cần Lưu Ý Những Gì Khi Mua Máy Đếm Tiền

Cần Lưu Ý Những Gì Khi Mua Máy Đếm Tiền

 Máy đếm tiền hiện nay là loại máy phổ biến trên thị trường, cũng vì vậy mà các nhà sản xuất máy đếm tiền trên  thị trường rất nhiều. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng tăng cao của máy đếm tiền cho nên các hãng sản  xuất nhỏ hay làm nhái máy đếm tiền cũng có rất nhiều trên thị trường
Máy Đếm Tiền Mini Có Những Chức Năng Gì?

Máy Đếm Tiền Mini Có Những Chức Năng Gì?

Trong những năm gần đây máy đếm tiền được sử dụng rộng rãi trong các công ty, cửa hàng, ngân hàng. Do nhu cầu sử dụng thì máy đếm tiền được chọn lựa bởi kiểu dáng, chức năng,…
Cần Bao Nhiêu Chi Phí Để Mua Một Máy Đếm Tiền

Cần Bao Nhiêu Chi Phí Để Mua Một Máy Đếm Tiền

Máy đếm tiền dần trở thành công cụ hữu ích giúp cho cá nhân, doanh nghiệp, ngân hàng hoạt động nhanh chóng hiệu quả hơn. Nếu mới đầu tư mua máy đếm tiền hì rất có thể nhiều người sẽ băn khoăn không biết chi phí để mu máy đếm tiền có đắt không, cần bỏ ra bao nhiêu tiền để mua máy.
Hướng Dẫn Bảo Quản Máy Đếm Tiền Xiudun Đúng Cách

Hướng Dẫn Bảo Quản Máy Đếm Tiền Xiudun Đúng Cách

Máy đếm tiền Xiudun hiện nay là được sử dụng phổ biến, dần dần máy đếm tiền cũng là công cụ làm việc thiết yếu ở một số ngành nghề, công ty xí nghiệp. Máy đếm tiền Xiudun muốn được sử dụng trong thời gian dài, ổn định thì việc sử dụng, bảo quản máy đúng cách cũng giúp máy bền đẹp, hiệu quả hơn.
Máy Đếm Tiền Xiudun Dáng Nằm Có Những Loại Nào???

Máy Đếm Tiền Xiudun Dáng Nằm Có Những Loại Nào???

Trong thời kì kinh tế thị trường như hiện nay thì việc sử dụng một chiếc máy đếm tiền để đảm bảo năng suất làm việc lại có thể đảm bảo tính chính xác ngăn ngừa rủi ro thay cho các phương pháp thủ công là việc rất hữu ích.
Nên Mua Máy Đếm Tiền Xiudun Dáng Đứng Hay Dáng Nằm

Nên Mua Máy Đếm Tiền Xiudun Dáng Đứng Hay Dáng Nằm

Máy đếm tiền hiện nay là công cụ hữu ích hỗ trợ cho công việc của kế toán nói riêng, toàn bộ doanh nghiệp nói riêng. Máy đếm tiền Xiudun được rất nhiều cơ sở tin dùng. Tuy nhiên việc lựa chọn model phù hợp vẫn là điều cần phải cân nhắc.
Gọi ngay: Send email