Có nên mua máy sấy thực phẩm?

Có nên mua máy sấy thực phẩm để sấy các loại hoa quả, rau củ hoặc thịt cá, hải sản thay cho phương pháp sấy truyền thống bằng cách phơi nắng.

Có nên mua máy sấy thực phẩm để sấy các loại hoa quả, rau củ hoặc thịt cá, hải sản thay cho phương pháp sấy truyền thống bằng cách phơi nắng. Câu hỏi mà Hải Minh nhận được rất nhiều từ các khách hàng tìm mua sản phẩm tại đây. Vậy lý do nào để bạn nên quyết định chọn mua máy sấy? Hãy tham khảo nếu bạn đang cần tìm mua loại thiết bị chuyên dụng này để phục vụ cho việc sản xuất sản phẩm cho công việc kinh doanh.

máy sấy thực phẩm

Sấy khô là phương pháp truyền thống đã từ lâu dùng để bảo quản thực phẩm, nông sản được lâu dài hơn để sử dụng dần. Sấy khô tự nhiên chỉ có thể phù hợp khi sử dụng với số lượng ít nhưng với nhu cầu dùng số lượng lớn để kinh doanh thì cần phải thực hiện sấy khô nhân tạo bằng máy sấy.

Sử dụng máy sấy thực phẩm không chỉ đảm bảo được vệ sinh mà còn sấy nhanh, liên tục, không phụ thuộc vào thời tiết. Vậy có nên mua loại thiết bị chuyên dụng này để sấy nhân tạo thực phẩm?

Có nên mua máy sấy khô thực phẩm?

Bạn có thể quyết định nên lựa chọn mua máy sấy sau khi tham khảo các lý do sau đây, cụ thể:

  • Máy sấy đa dạng được nhiều các loại nguyên liệu khác nhau: Hầu hết các loại thực phẩm tươi sống như rau củ, quả, trái cây mọng nước hoặc các loại hạt như hạt điều, mac ca, các loại thịt như thịt bò, gà, heo, hải sản như tôm, cá biển hoặc cá nước ngọt…đều có thể dùng máy để sấy là các nguồn thực phẩm khô để phục vụ cho việc sản phẩm cung cấp ra thị trường.
  • Chất lượng thành phẩm sau khi sấy được đồng đều hơn: May say thuc pham sử dụng hệ thống nhiệt bằng điện, nhiệt độ cao và có thể điều chỉnh để thích hợp cho từng loại nguyên liệu sấy nên đảm bảo chất lượng, độ sấy ở mức hoàn hảo nhất. Hệ thống hút ẩm, cung cấp gió tươi được trang bị giúp sấy được nhanh chóng hơn và đồng đều.Do đó mà sản phẩm cuối cùng khi ra lò đều có chất lượng được đồng đều như nhau, đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng về hình thức và cả chất lượng các thực phẩm sấy khô, giữ giá trị sản phẩm hơn.
  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: Các loại nguyên liệu đều được làm sạch hoàn toàn trước khi được xếp vào khay và cho vào máy sấy. Mẻ sấy hoàn tất sẽ được tiến hành đóng gói để cung cấp sản phẩm ra thị trường. Với một quy trình khép kín, hạn chế tối thiểu nhất sự xâm nhập từ môi trường bên ngoài nên sản phẩm sấy sẽ đảm bảo được sự an toàn vệ sinh.
máy sấy thực phẩm
  • Sự tiện dụng và nhanh chóng: Sử dụng máy sấy thực phẩm gia đình vô cùng dễ dàng. Người dùng chỉ cần đem các nguyên liệu vào khay sấy và tiến hành sấy, sau một thời gian hoàn tất một mẻ sấy, trong một ngày có thể sấy đáp ứng đủ được lượng nhu cầu sấy thực phẩm vô cùng nhanh chóng và tiện dụng. Giúp tiết kiệm thời gian, tăng năng suất và đảm bảo cho sản phẩm hơn khi dùng phương pháp phơi truyền thống chỉ đáp ứng nhu cầu dùng nhỏ.

Một số lưu ý khi sử dụng máy sấy khô thực phẩm

Dù máy sấy được nhiều nguyên liệu khác nhau, nhưng bạn cũng nên lưu ý tránh sấy khô nguyên liệu khác nhau trong cùng mẻ sấy vì điều đó có thể làm hỏng chất lượng sản phẩm, mỗi một loại nguyên liệu đều có mức nhiệt khác nhau, sấy riêng sẽ giúp điều chỉnh được tốt hơn.

Hãy luôn ghi nhớ sơ chế sản phẩm qua và rửa thật sạch sẽ để đảm bảo vệ sinh được tốt nhất.

Bạn đã có quyết định chọn mua máy sấy thực phẩm sau khi tham khảo qua những lý do trên. Hãy cân nhắc và đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất, chúc bạn sớm chọn được mẫu máy phù hợp!

-Liên

Thông tin khác

Có nên mua máy sấy nông sản cũ không?

Có nên mua máy sấy nông sản cũ không?

Bên cạnh các dòng máy sấy thực phẩm giá rẻ mới thì dòng máy cũ cũng là một sự lựa chọn của không ít các cơ sở chế biến thực phẩm, nông sản.
Bảng giá tủ sấy thực phẩm mới nhất năm 2019

Bảng giá tủ sấy thực phẩm mới nhất năm 2019

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, siêu thị Hải Minh giới thiệu một số mẫu máy sấy thực phẩm giá rẻ mới nhất năm 2019 cũng như cập nhật về giá để có thể tham khảo.
Gọi ngay: Send email