Top Máy Đếm Tiền Xiudun Giá Tốt Nhất Hiện Nay

Bạn đang muốn tìm cho mình một thiết bị chính hãng chất lượng của Xidun nhưng bạn không biết nên lựa chọn loại nào chất lượng giá tốt. Vậy thì hãy cùng Hải Minh tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết “Top Máy Đếm Tiền Xiudun Giá Tốt Nhất Hiện Nay” ngay sau đây nhé!
Việc sử dụng may dem tien không còn là xa lạ với các chủ cửa hàng, shop thời trang nữa mà gần như nó trở thành thiết bị vô cùng quen thuộc bởi khả năng quản lý tiền, ngân sách, kiểm tra tiền giả rất tốt.
Bạn đang muốn tìm cho mình một thiết bị chính hãng chất lượng của Xidun nhưng bạn không biết nên lựa chọn loại nào chất lượng giá tốt. Vậy thì hãy cùng Hải Minh tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết “Top Máy Đếm Tiền Xiudun Giá Tốt Nhất Hiện Nay” ngay sau đây nhé!

 
Top Máy Đếm Tiền Xiudun Giá Tốt Nhất Hiện Nay

Ưu Điểm Của Máy Đếm Tiền Xiudun Hiện Nay

Máy đếm tiền hiện nay được sử dụng khá nhiều tại những ngân hàng, siêu thị nếu bạn để ý kĩ thì trong các cửa hàng, siêu thị nhỏ cũng có.
Xiudun cho ra đời rất nhiều sản phẩm với đa dạng model khác nhau hỗ trợ người dùng tiết kiệm thời gian, công sức, giảm thiểu chi phí cho người dùng. Về thiết kế chung khá sang trọng, nhỏ gọn có băng tải rộng bỏ tiền đơn giản, quan sát dễ dàng.

Một vài ưu điểm nổi bật của máy đếm tiền hiện nay đó là:

- Đếm nhanh, tự động hiển thị số tiền trên màn hình điện tử.
- Tiết kiệm công sức, thời gian khi làm việc.
- Đếm được số lượng tiền lớn, liên tục, chính xác với tốc độ 1.000 tờ/phút.
- Phát hiện chính xác tiền giả
- Kiểm mệnh giá in chìm, kích thước tiền.
Máy đếm tiền xiudun sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Top Máy Đếm Tiền Xiudun Giá Tốt Hiện Nay

Máy đếm tiền xiudun có xuất xứ từ Canada và được sản xuất tại Trung Quốc và Hải Minh là một trong số các đơn vị đảm bảo về chất lượng và giá thành sản phẩm.
Sau đây sẽ là những dòng máy đếm tiền xiudun bán chạy năm 2020.

1. Máy đếm tiền Xiudun 2012W:

Đây là dòng máy bán chạy nhất hiện nay nhờ sở hữu một vài ưu điểm nổi bật đó là:
- Phân loại và nhận dạng mệnh giá hoàn toàn tự động.
- Kiểm tra được mệnh giá in chìm trên tờ tiền
- Sở hữu 2 mặt số đếm linh động
- Kiểm tra được kích thước tiền, nhận diện mặt tiền
- Tự động khởi động và dừng lại.
- Tự động xóa số và kiểm được tiền siêu giả dạng polymer.
Máy đếm tiền Xiudun 2012W

2. Máy đếm tiền Xindun 2200C

Tiếp theo đó là máy đếm tiền xiudun 2200C sử dụng để đếm các loại tiền polymer với tốc độ đếm 1.000 tờ/phút. Đặc biệt máy sử dụng tia UV để phân biệt và kiểm định tiền giả siêu chính xác. Tự động khởi động và xóa sổ bạn cũng có thể ấn định số hoặc đếm cộng dồn.
Để biết rõ hơn về dòng máy này bạn có thể tham khảo theo link: https://sieuthihaiminh.vn/may-dem-tien-xiudun-2200c.html

3. Máy đếm tiền Xiudun 2500

Dòng máy tiếp theo với khả năng đếm tự động và nhận biết lẫn mệnh giá đó là xiudun 2500.
Với thiết kế nhỏ gọn kiểu đứng, máy có khả năng tự động kiểm tra tiền giả thông qua 12 tia cực tím kết hợp đèn hồng ngoại và 2 bộ cảm biến màu sắc.
Tốc độ đếm tiền cũng tương đối nhanh khoảng 1000 tờ/phút và bạn có thể đếm kiểu ấn định số, cộng dồn, đếm mẻ vô cùng tiện lợi.
Các loại tiền máy có thể đếm được đó là tiền giấy, tiền VNĐ, tiền Polymer và tiền ngoại tệ.
Để biết chi tiết hơn về hình ảnh cũng như giá sản phẩm bạn có thể tham khảo tại link: https://sieuthihaiminh.vn/may-dem-tien-xiudun-2500.html

 
Máy đếm tiền Xiudun 2500

4. Máy đếm tiền Xiudun 4688

Tương tự như 3 dòng máy đếm tiền trên, máy có khả năng đếm 1000 tờ/phút kiểm tiền tự động và đếm được tiền giấy, tiền polymer hay ngoại tệ.
Để kiểm tra tiền giả máy sử dụng tia cực tím, nhận dạng mệnh giá dễ dàng và phân loại tự động.
Ngoài ra máy còn có cổng kết nối RS232 để kết nối với mặt số kéo dài và nâng cấp khi có chương trình kiểm tra tiền giả mới.
Bạn có thể đặt mua dòng máy này theo link sau: https://sieuthidienmaychinhhang.vn/vi/san-pham/may-dem-tien-xiudun-4688-84.html

5. Máy đếm tiền Xiudun 2300C

Cuối cùng là dòng máy đếm tiền 2300C với cảm ứng tự động và tiên tiến hơn là có bộ phận hút bụi. Đồng hồ số của máy kéo dài giúp chúng ta quan sát dễ dàng hơn.
Máy có khả năng đếm chính xác tiền polymer hay tiền giấy với tốc độ đếm là 1100 tờ/phút.

 
Máy đếm tiền Xiudun 2300C

Mua máy đếm tiền giá tốt nhất ở đâu?

Ngày nay, máy đếm tiền rất nhiều và có rất nhiều hãng cung cấp được ra đời. Và hiện tại Sieuthihaiminh.vn đang là đơn vị tiên phong trong ngành thiết bị ngân hàng, ngoài máy đếm tiền còn có máy soi tiền, kiểm tiền…
Hãy đặt mua máy đếm tiền ngay hôm nay để sở hữu các dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng từ Hải Minh nhé.
Ngoài máy đếm tiền chúng tôi còn có may hut bui nha xuong, máy chà sàn hay các thiết bị đo, thiết bị công nghiệp, nông nghiệp…

Thông tin khác

Hướng Dẫn Bảo Quản Máy Đếm Tiền Xiudun Đúng Cách

Hướng Dẫn Bảo Quản Máy Đếm Tiền Xiudun Đúng Cách

Máy đếm tiền Xiudun hiện nay là được sử dụng phổ biến, dần dần máy đếm tiền cũng là công cụ làm việc thiết yếu ở một số ngành nghề, công ty xí nghiệp. Máy đếm tiền Xiudun muốn được sử dụng trong thời gian dài, ổn định thì việc sử dụng, bảo quản máy đúng cách cũng giúp máy bền đẹp, hiệu quả hơn.
Máy Đếm Tiền Xiudun Dáng Nằm Có Những Loại Nào???

Máy Đếm Tiền Xiudun Dáng Nằm Có Những Loại Nào???

Trong thời kì kinh tế thị trường như hiện nay thì việc sử dụng một chiếc máy đếm tiền để đảm bảo năng suất làm việc lại có thể đảm bảo tính chính xác ngăn ngừa rủi ro thay cho các phương pháp thủ công là việc rất hữu ích.
Nên Mua Máy Đếm Tiền Xiudun Dáng Đứng Hay Dáng Nằm

Nên Mua Máy Đếm Tiền Xiudun Dáng Đứng Hay Dáng Nằm

Máy đếm tiền hiện nay là công cụ hữu ích hỗ trợ cho công việc của kế toán nói riêng, toàn bộ doanh nghiệp nói riêng. Máy đếm tiền Xiudun được rất nhiều cơ sở tin dùng. Tuy nhiên việc lựa chọn model phù hợp vẫn là điều cần phải cân nhắc.
[Cập Nhật] Cách Chọn Máy Đếm Tiền Tốt Nhất Năm 2020

[Cập Nhật] Cách Chọn Máy Đếm Tiền Tốt Nhất Năm 2020

Máy đếm tiền là công cụ, là giải pháp mà hầu hết doanh nghiệp, tư nhân, ngân hàng không thể bỏ qua. Tuy nhiên, cũng vì tầm quan trọng và nhu cầu cao nên thị trường cũng có khá nhiều loại máy đếm tiền với nhiều mức giá khác nhau khiến người lựa chọn băn khoăn.
Máy đếm tiền có khả năng phát hiện tiền giả hay không?

Máy đếm tiền có khả năng phát hiện tiền giả hay không?

Trong thời đại nền kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng, trao đổi tiền tệ ngày càng nhiều. Tuy nhiên từ đó cũng nảy sinh các rủi ro như đếm tiền không chính xác, tiền giả, tiền siêu giả lưu thông trên thị trường. Từ đó để khắc phục người ta tìm đến máy đếm tiền để giải quyết các vấn đề.
Máy Đếm Tiền Xiudun Có Giá Thành Tốt Nhất Hiện Nay

Máy Đếm Tiền Xiudun Có Giá Thành Tốt Nhất Hiện Nay

Bạn hay doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu sở hữu một dòng máy đếm tiền xiudun giá tốt, chất lượng? Vậy thì ngay sau đây Hải Minh sẽ giới thiệu tới bạn những dòng “Máy Đếm Tiền Xiudun Có Giá Thành Tốt Nhất Hiện Nay” đang được thị trường ưa chuộng
Mua Máy Đếm Tiền 100% Chuẩn Xác Không Sai Số

Mua Máy Đếm Tiền 100% Chuẩn Xác Không Sai Số

Để sở hữu một chiếc máy đếm tiền đạt độ chính xác cao không phải ai cũng có thể lựa chọn được. Và với nhiều năm kinh nghiệm của mình hôm nay Hải Minh xin gửi tới bạn cách “Mua máy đếm tiền 100% chuẩn xác không sai số”, cùng tham khảo nhé!
Lựa Chọn Máy Đếm Tiền Như Nào Cho Phù Hợp Nhu Cầu

Lựa Chọn Máy Đếm Tiền Như Nào Cho Phù Hợp Nhu Cầu

Việc lựa chọn một chiếc máy đếm tiền tốt và phù hợp không phải là điều đơn giản mà ai cũng biết. Hôm nay, Hải Minh xin gửi tới các bạn cách chọn máy đếm tiền dựa trên kiểu dáng thiết bị. Cùng theo dõi bài viết “Lựa Chọn Máy Đếm Tiền Như Nào Cho Phù Hợp Nhu Cầu” để biết thêm chi tiết nhé!
Gọi ngay: Send email